Ngày đăng: 22/11/2016 | Chuyên mục: Thông báo, Thông báo - up, Tin tức | Lượt xem: 302


   Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2016, KẾ TOÁN HÀ NỘI đã long trọng tổ chức kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và ra mắt KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có Ông Lê Thành Tuân – Tổng Giám đốc Công ty cùng toàn thể gần 150 Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên đến từ các phòng ban, chi nhánh.

   Buổi lễ không chỉ muốn tôn vinh các thầy cô giáo trong ngành giáo dục nước nhà nói chung và thầy cô giáo thuộc KẾ TOÁN HÀ NỘI nói riêng những người đang mang trên vai sự nghiệp thật lớn lao, được nhiều thế hệ học viên ghi nhận và biết ơn. Buổi lễ còn là cơ hội để tập thể Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên các chi nhánh có cơ hội được giao lưu tăng thêm sự chia sẻ, thấu hiểu, cảm thông và đoàn kết. 

   Phát biểu và khai mạc buổi lễ Ông Lê Thành Tuân – Tổng Giám đốc Công ty đã chia sẻ: Phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam nói chung và để tri ân, tôn vinh các Giảng viên của KẾ TOÁN HÀ NỘI nói riêng, thay mặt cho tập thể Cán bộ, Nhân viên gửi tới các Giảng viên lời chúc mừng nồng nhiệt và chân thành nhất, ghi nhận những cố gắng nỗ lực, thành tích mà các Giảng viên đã đạt được. Mỗi năm KẾ TOÁN HÀ NỘI đã đào tạo hơn 8.000 học viên trong cả nước nắm vững lý thuyết và giỏi thực hành nghiệp vụ về kế toán, góp phần cung cấp cho các đơn vị sự nghiệp nhà nước và doanh nghiệp tư nhân nguồn nhân lực kế toán chất lượng cao. Thành quả đó là nhờ sự đóng góp tích cực của tập thể đội ngũ Giảng viên của KẾ TOÁN HÀ NỘI.

img_0774

Ông LÊ THÀNH TUÂNTổng Giám đốc phát biểu trong buổi lễ chào mừng ngày 20/11/2016

   Ghi nhớ câu nói của Hồ Chủ Tịch lúc sinh thời: Người thầy giáo tốt – thầy giáo xứng đáng là thầy giáo – là nguời vẻ vang nhất. Dù là tên tuổi không đăng lên báo, không được hưởng huân chương, song những người thầy giáo tốt là những anh hùng vô danh. Đây là một điều rất vẻ vang. Người thầy luôn tựơng trưng cho những gì chuẩn mực, đạo lý và nguời thầy còn có sứ mệnh cao cả là truyền đạo lý cho học trò, giúp học trò trở lên người có học vấn, kinh nghiệm, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho xã hội.

   Nghề giáo luôn là nghề cao quý hơn những nghề cao quý khác, nên mong muốn trong thời gian tới tập thể gần 100 giảng viên của KẾ TOÁN HÀ NỘI tiếp tục nêu cao tinh thần, nhiệt huyết, tự trau dồi nâng cao năng lực để mang đến cho các thế hệ học viên nhiều kiến thức kinh nghiệm bổ ích trong nghề kế toán.

   Xúc động trước sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty cô Nguyễn Thị Mai Liên – Chủ nhiệm Hội đồng giảng viên Công ty bày tỏ tình cảm sự cám ơn chân thành và cam kết trong thời gian tới tập thể đội ngũ giảng viên hiện tại sẽ tập trung giảng dạy thật tốt. Giúp các học viên từ chỗ chưa biết hoặc biết chưa sâu về nghiệp vụ kế toán sẽ hiểu rõ lý thuyết, nắm vững thực hành từ đó tự tin trong công việc. Còn đối với việc tuyển mới giảng viên sẽ thực hiện nghiêm chỉnh quy trình tuyển dụng và đào tạo của Công ty tiếp tục lựa chọn kỹ lưỡng, kiểm tra khắt khe, chọn lọc ngay từ khâu phỏng vấn đến giảng thử, giảng chính thức; Yêu cầu trình độ đào tạo chính quy bài bản và kinh nghiệm làm thực tế từ 10 năm trở lên đang đảm nhiệm là kế toán trưởng tại các doanh nghiệp lớn, tâm huyết với nghề giảng dạy.

img_0750

Cô NGUYỄN THỊ MAI LIÊN – Chủ nhiệm HĐGV thay mặt đội ngũ Giảng viên phát biểu và cảm ơn BGĐ

   Cũng tại buổi lễ long trọng này đánh dấu một bước ngoặt phát triển vượt bậc của Công ty đó chính là Công ty lên TẬP ĐOÀN. Ông Lê Thành Tuân – Tổng Giám đốc Công ty đã ôn lại lại quá trình hình thành và phát triển và những kế hoạch phát triển trong thời gian tới. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát  triển từ khi cơ sở vật chất còn thiếu thốn, đội ngũ Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên còn khiêm tốn gồm 01 phòng làm việc và 03 Cán bộ, học viên chỉ vài người. Đến nay, KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP đã có 5 Công ty thành viên trực thuộc đó là Công ty TNHH KẾ TOÁN HÀ NỘI, Công ty THNN Tư vấn Thành Gia Luật, Công ty Cổ phần Truyền thông và Sự kiện KOKONO, Cổ phần Cổ phần tư vấn Du học Kokono & Công ty CP Đào tạo Giám đốc BigCEO. Với 39 cơ sở đào tạo tại các tỉnh trên toàn quốc cùng với khoảng 200 Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên, mỗi năm tư vấn hỗ trợ cho hàng nghìn doanh nghiệp về quyết toán thuế, hoàn thiện báo cáo tài chính, rà soát sổ sách cho Doanh nghiệp… Hoàn thiện các hợp đồng bảo hiểm cho hàng trăm doanh nghiệp; Tư vấn hỗ trợ thành lập, giải thể cho trên 300 đơn vị; Đưa hàng trăm học sinh, sinh viên sang du học tại các nước Nhật, Mỹ và Úc; Tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn cho các đơn vị; …

   Một chặng đường chưa phải quá dài nhưng ghi dấu ấn bao nhiêu kỷ niệm, vượt qua nhiều khó khăn, nỗ lực hoàn thiện mình, vươn lên để được thị trường ghi nhận đánh giá cao, trở thành đơn vị có tiếng hàng đầu tại Việt Nam ở nhiều lĩnh vực như: Đào tạo kế toán thực hành, làm dịch vụ kế toán trọn gói cho các doanh nghiệp, tư vấn thành lập, giải thể doanh nghiệp và du học Kokono. Để có được thành quả trên là nhờ sự lãnh đạo tài tình, ý chí, nghị lực, nhiều quyết sách đúng đắn của người “thuyền trưởng” – Lê Thành Tuân cùng tập thể Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên Công ty đã đoàn kết một lòng, nỗ lực, quyết tâm thực hiện mục tiêu chung của Công ty.

   Trong thời gian tới tiếp tục duy trì, nâng cao chất lượng đào tạo dịch vụ là nhiệm vụ hàng đầu cùng với đó là sẽ mở rộng chi nhánh các tỉnh từ 39 lên con số 60 mà còn quyết tâm vươn xa ra thế giới có mặt tại ít nhất 3 đến 5 quốc gia, châu lục và 10 năm tới thương hiệu KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP sẽ có mặt trên 8 đến 10 quốc gia, Châu lục (Trích phát biểu của ông Lê Thành Tuân).

   Buổi lễ được khép lại trong ánh mắt vui tươi của mỗi thành viên tham dự cùng sự tin tưởng kế hoạch đã đặt ra của TẬP ĐÒAN KẾ TOÁN HÀ NỘI sẽ hoàn thành trong thời gian sớm nhất, mang lại cho xã hội nhiều giá trị thiết thực.

   Một số hình ảnh trong buổi lễ 20/11/2016.

untitled

Ảnh tập thể Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên chụp ảnh kỷ niệm trong buổi Lễ ngày 20/11/2016

img_0703

Ông LÊ THÀNH TUÂN – TGĐ tặng hoa chúc mừng đội ngũ Giảng viên

img_0812

Ông NGUYỄN TRỌNG HƯNG – Chủ tịch Công đoàn tặng hoa Chúc mừng KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP

img_0709

Bà LUYỆN THỊ NGÀ – Phu nhân TGĐ tặng hoa đội ngũ Giảng viên

img_0819

Cô NGUYỄN THỊ MAI LIÊN – Chủ nhiệm HĐGV tặng hoa chúc mừng KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP

img_0714

Ông NGUYỄN TRỌNG HƯNG – Chủ tịch Công đoàn tặng hoa chúc mừng đội ngũ Giảng viên

img_0717

Bà NGUYỄN THỊ TUYẾT MAI – Trưởng phòng Kế toán Nội bộ tặng hoa chúc mừng đội ngũ Giảng viên

img_0725

Phó phòng DVKT 1 – tặng hoa chúc mừng đội ngũ Giảng viên

img_0730

Bà LÊ THỊ MINH – Trưởng phòng DVKT2 tặng hoa chúc mừng đội ngũ Giảng viên

img_0734

Đ/c ĐÀO VĂN HẢI – Trưởng phòng Kinh doanh 2 tặng hoa Đội ngũ Giảng viên

img_0738

Đại diện Ban TC & Đối ngoại cùng Phòng Kỹ thuật tặng hoa Đội ngũ Giảng viên

img_0743

Bộ phận Chữ ký sổ và tài liệu thực hành tặng hoa Đội ngũ Giảng viên chi nhánh Tỉnh

img_0748

Phòng Dịch vụ Kế toán chi nhánh TP. HCM tặng hoa Đội ngũ Giảng viên

img_0878

Ông LÊ THÀNH TUÂN cùng Trưởng các BP phòng ban khai tiệc & chúc mừng KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP

img_0916

Ông LÊ THÀNH TUÂN tặng kỷ niệm chương cho các CB, GV, NV có nhiều năm công hiến tại KTHN

img_0839

Ông LÊ THÀNH TUÂN và Phu nhân chụp ảnh kỷ niệm cùng với Khối Giảng viên

img_0842

Ông LÊ THÀNH TUÂN chụp ảnh kỷ niệm cùng với Khối Kinh doanh

img_0849

Ông LÊ THÀNH TUÂN và Phu nhân chụp ảnh kỷ niệm cùng với Khối QL, Ban TC&ĐN, Phòng Kỹ thuật

img_0851

Ông LÊ THÀNH TUÂN và Phu nhân chụp ảnh kỷ niệm cùng với Khối Dịch vụ