Ngày đăng: 27/06/2014 | Chuyên mục: Thông báo | Lượt xem: 2366


TB3

     Chiều ngày 01/03, tại Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam, Trung tâm Văn hóa Doanh nhân Việt Nam đã tổ chức buổi lễ tôn vinh Doanh nghiệp – Doanh nhân Văn hóa, nhằm tôn vinh các Doanh nghiệp, Doanh nhân đã đạt được các tiêu chí “Nhân – Tâm – Tài – Trí – Tín” và có các thành tích xuất sắc trong quá trình sản xuất, kinh doanh, đóng góp lớn cho ngân sách Nhà nước, tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội.

       Danh hiệu Doanh nghiệp, Doanh nhân văn hoá 2014 là sự tôn vinh cho những giá trị và những thành quả của tầng lớp Doanh nhân đã đạt được trong thời kỳ đổi mới đất nước, là sự khích lệ và ghi nhận những cố gắng của các Doanh nghiệp – Doanh nhân trong quá trình khẳng định thương hiệu, tên tuổi của mình trước sự hội nhập kinh tế và tri thức.

bảng vàng doanh nghiệp doanh nhân văn hóa

      Đây là giải thưởng do Trung tâm văn hóa Doanh nhân Việt Nam xét tặng đối với những Doanh nghiệp, Doanh nhân kinh doanh hiệu quả, đúng pháp luật, thực hiện tốt nghĩa vụ đối với nhà nước, có nhiều đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Đặc biệt, Doanh nhân đó luôn giữ gìn được bản sắc Văn hoá Doanh nhân trong thời kỳ hội nhập mới.

      Những Doanh nghiệp, Doanh nhân tiêu biểu được bình chọn và tôn vinh dựa trên 3 tiêu chí: Quy mô hoạt động của Doanh nghiệp, Doanh nhân với hoạt động cộng đồng, Doanh nhân với phong trào và các hoạt động văn hóa.

      Đại diện cho Kế Toán Hà Nội, Ông Lê Thành Tuân – Giám đốc Công ty đã được tôn vinh là “Doanh nhân văn hóa năm 2014”. Đây là sự ghi nhận không chỉ đối với cá nhân Ông Lê Thành Tuân mà còn là sự ghi nhận đối với tập thể CBNV Kế Toán Hà Nội.

ketoanhanoi5

Giám đốc Lê Thành Tuân được tôn vinh "Doanh nhân văn hóa năm 2014"

      Chương trình tôn vinh và trao Cúp cho các Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2014 nhằm cổ vũ động viên, phát huy vai trò tiên phong của giới Doanh nhân trong phát triển kinh tế, xã hội và hội nhập quốc tế đồng thời cũng để kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

      Hơn 100 Doanh nghiệp, Doanh nhân được tôn vinh lần này không chỉ là những Doanh nghiệp, Doanh nhân tiêu biểu mà họ đã vượt khó để thành công, chủ động tận dụng được cơ hội để tái cơ cấu, giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến quan hệ lao động trong Doanh nghiệp cũng như các nội dung liên quan đến quản trị Doanh nghiệp. Đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm cho các Doanh nhân để xây dựng những Doanh nghiệp thân thiện với môi trường, bảo vệ tài nguyên đất nước, giữ gìn bản sắc văn hóa người Doanh nhân trong kinh doanh và cạnh tranh quốc tế.

ketoanhanoi5

      Lễ tôn vinh là sự ghi nhận những đóng góp của các Doanh nghiệp, Doanh nhân đối với sự phát triển của Trung tâm Văn hóa Doanh nhân, góp phần thúc đẩy hơn nữa hoạt động sản xuất kinh doanh và hoạt động vì cộng đồng văn hóa Doanh nhân.