Ngày đăng: 21/06/2022 | Chuyên mục: Đào tạo kế toán | Lượt xem: 41


Với bề dày 17 năm hình thành và phát triển, Kế toán Hà Nội đã cung cấp khóa học kế toán tổng hợp thực tế tại Hà Nội; TPHCM; Đà Nẵng; Bình Dương; Hải Phòng, Bắc Ninh; Hải Dương….. cho hàng chục ngàn học viên. Kế Toán Hà Nội cung ứng nguồn nhân sự kế toán chất lượng cho rất nhiều doanh nghiệp. Trong Khóa học kế toán tại Ninh Xá Bắc Ninh thuộc Kế toán Hà Nội, các bạn học viên sẽ được thực hành tất cả những công việc của người kế toán tổng hợp dưới sự hướng dẫn của giảng viên là các kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn.

Với khóa học của Kế Toán Hà Nội học viên sẽ được học tất cả phần hành kế toán trong doanh nghiệp với mức độ từ cơ bản đến rất nâng cao. Những kiến thức học viên lĩnh hội được tại Kế toán Hà Nội sẽ không còn là lý thuyết mà thời lượng thực hành chiếm đến 80% thời lượng. Với kinh nghiệm làm việc thực tế rất giá trị của các kế toán trưởng muốn truyền đạt cho học viên sẽ giúp học viên làm việc hiệu quả hơn.

Kết thúc khóa học kế toán tổng hợp thực hành doanh nghiệp, học viên sẽ lên được báo cáo tài chính; báo cáo thuế một cách khoa học – chuyên nghiệp. Thay vào đó, học viên sẽ hành nghề trong tâm thế thật chủ động; tự tin chứ không phải tâm thế làm việc không biết bắt đầu từ đâu.

Khóa học kế toán tại Ninh Xá Bắc Ninh

Khóa học kế toán tại Ninh Xá Bắc Ninh – phù hợp với những ai?

 • Sinh viên các ngành kinh tế (kế toán; tài chính; ngân hàng; kiểm toán; quản trị kinh doanh …) có nhu cầu học kế toán thực tế để tích lũy kinh nghiệm, xin việc làm tốt hơn.
 • Người học trái ngành muốn tìm công việc kế toán ổn định hơn nên đăng ký bắt đầu học kế toán.
 • Người đi làm đã và đang học nghề kế toán nhưng vẫn chưa làm được công việc của kế toán tổng hợp; chưa lên được báo cáo tài chính và báo cáo thuế; chưa nắm và làm chủ được các văn bản pháp luật hiện hành của nghề nên cần tìm khóa học kế toán thực hành thực tế.
 • Nhà quản lý; chủ các doanh nghiệp có nhu cầu học kế toán tổng hợp thực hành để quản lý công tác kế toán; tài chính tại doanh nghiệp.
 • Các đối tượng khác có nhu cầu học kế toán tổng hợp thực hành để hỗ trợ công việc gia đình; hỗ trợ công việc cho bản thân.

Sự khác biệt trong các khóa học của Kế Toán Hà Nội với các trung tâm đào tạo khác:

Kế Toán Hà Nội là một trong số rất ít trung tâm đào tạo được cấp phép đào tạo:

 • Chương trình đào tạo; nội dung bài giảng; đội ngũ giảng viên; cơ sở vật chất của trung tâm được kiểm định bởi các cơ quan quản lý nhà nước.
 • Trung tâm luôn tạo điều kiện để học viên được học tập trong môi trường pháp lý an toàn và tốt nhất về kế toán.

Khóa học kế toán tại Ninh Xá Bắc Ninh – 100% giảng viên là các chuyên gia; kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm thực tiễn:

 • Giảng viên của trung tâm đều là những chuyên gia lâu năm kinh nghiệm đã và đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn.
 • Đội ngũ giảng viên ngoài chuyên môn thì luôn đáp ứng kỹ năng thực hành; kỹ năng sư phạm cũng như tính trách nhiệm trong công việc. Đội ngũ giảng viên của Kế Toán Hà Nội luôn được học viên đánh giá cao bởi chuyên môn cùng sự giảng dạy tận tuỵ; nhiệt tình; dễ hiểu.

Xem thêm các khóa học khác do Kế Toán Hà Nội đào tạo:

>> Dạy kèm kế toán thực tế tại nhà

>> Lớp học kế toán trưởng trực tuyến

Chương trình đào tạo được thiết kế – xây dựng bài bản, thực tế làm được việc ngay sau khoá học.

 • Chương trình được đội ngũ kế toán trưởng; các chuyên gia xây dựng, thẩm định và cấp phép bởi hội đồng chuyên môn là các chuyên gia giỏi trong nghề.
 • Tính thực tế và bài bản là sự khác biệt trong nội dung học ở Kế Toán Hà Nội. Qua đó, sẽ từng bước giúp học viên hiểu; hành nghề chắc chắn, tự tin, sáng tạo.

Khóa học kế toán tại Ninh Xá Bắc Ninh hỗ trợ chuyên môn trọn đời;  Kết nối tuyển dụng với các công ty.

 • Học viên sẽ được các giảng viên và chuyên gia ở trung tâm hỗ trợ tư vấn 24/7 trọn đời trong; sau khoá học. Học viên được chia sẻ tài liệu; mẫu biểu kế toán-tài chính-thuế; được đào tạo thực hành đến khi làm được việc.
 • Kế toán Hà Nội thực hiện kết nối tuyển dụng chuyên nghiệp cho mọi học viên thông qua các công ty; đối tác của Kế Toán Hà Nội.

Với Kế Toán Hà Nội, học viên được tặng phần mềm KT Misa bản quyền; được hỗ trợ học phí lên đến 20%. 

 • Học viên sẽ được tặng phần mềm kế toán Misa bản quyền có giá trị full chức năng với đầy đủ các phân hệ cao nhất, mới nhất.
 • Học viên được hỗ trợ cài đặt phần mềm về máy. 
 • Học viên sẽ được hỗ trợ 5% kinh phí học nếu đã đi làm; 10% nếu là sinh viên – học sinh; được hỗ trợ giảm thêm 100.000đ nếu đăng ký nhóm 2 người trở lên.
Khóa học kế toán tại Ninh Xá Bắc Ninh

Lộ trình đào tạo khóa học ở Khóa học kế toán tại Ninh Xá Bắc Ninh.

 • 4 buổi học về nguyên lý kế toán; 
 • 8 buổi học về thuế; 
 • 10 buổi học về Misa

Để tham gia khóa học Kế toán tổng hợp thực hành, Kế toán Hà Nội đặt ra điều kiện là bạn phải nắm chắc kiến thức về nguyên lý kế toán bao gồm kiến thức về các tài khoản kế toán; cách định khoản kế toán; phương pháp quan trọng khác.

Nguyên lý kế toán đóng vai trò như nền móng của nghề kế toán, có làm tốt thực hành hay không đòi hỏi nguyên lý bạn vững vàng. Vì thế mà Nguyên lý kế toán rất quan trọng; Bạn không chắc nguyên lý kế toán, bạn sẽ không thể làm tốt công việc kế toán ngoài thực tế.

Quan điểm học và làm nghề kế toán hiệu quả mà Khóa học kế toán tại Ninh Xá Bắc Ninh đưa ra là học đâu chắc đấy nên các bạn không nên vội vàng vào học khóa học kế toán thực hành luôn nếu kiến thức nguyên lý kế toán vẫn còn chưa vững.

Chỉ trong khoảng thời gian 4 buổi học, các bạn học viên từ người chưa biết gì về kế toán; các bạn đã quên hết; các bạn học trái ngành đều nắm bắt được kiến thức về các tài khoản kế toán và hạch toán kế toán.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến Khóa học kế toán tại Ninh Xá Bắc Ninh thuộc Tập đoàn Kế Toán Hà Nội. Nếu học viên cần tư vấn; cần hỗ trợ gì hãy liên hệ ngay: 

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN UY TÍN

TƯ VẤN VIÊN HỖ TRỢ KHÓA HỌC: 0386 348 639 HOẶC 0904 614 179 (MS DUNG)