Ngày đăng: 22/06/2022 | Chuyên mục: Đào tạo kế toán | Lượt xem: 40


Đào tạo kế toán thực hành là một trong những điểm mũi nhọn được Kế Toán Hà Nội đưa vào dạy từ 2005. Tới nay đã có hàng ngàn học viên tốt nghiệp và làm nghề thành thạo sau khi tham gia các khóa học. Nếu bạn mong muốn trở thành kế toán giỏi với mức thu nhập cao cùng nhiều cơ hội thăng tiến nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy tham khảo ngay Khóa học kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh

Tại Kế Toán Hà Nội học viên được đào tạo kinh nghiệm tương đương với kế toán viên 2 năm đi làm.

Kế toán luôn là một trong những ngành hot được nhiều học viên cũng như phụ huynh quan tâm. Theo đó, nhu cầu tuyển dụng chưa bao giờ giảm, công việc này cần nhiều kinh nghiệm; kỹ năng. Tuy nhiên, nhưng năng lực làm việc của sinh viên tốt nghiệp kế toán tại các trường đại học chưa cao do môi trường học tập nặng lý thuyết chưa được va chạm thực tế.

Khóa học kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh

Khóa học kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh phù hợp với những nhóm đối tượng nào?

Khóa học phù hợp với tất cả sinh viên các ngành kinh tế như: kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh có nhu cầu học kế toán thực hành thực tế để tích lũy kinh nghiệm, xin việc làm.

Người học trái ngành chưa biết gì về kế toán muốn theo đuổi nghề kế toán để tìm kiếm sự ổn định.  

Người đi làm nhưng làm trái nghề hay chưa làm được kế toán tổng hợp; chưa lên được báo cáo tài chính nên cần khóa học củng cố lại kiến thức.

Nhà quản lý có nhu tìm Khóa học kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh để nắm bắt; để quản lý công tác kế toán, tài chính tại doanh nghiệp hiệu quả hơn trong tương lai. 

Khóa học phù hợp với các đối tượng khác có nhu cầu học kế toán tổng hợp thực hành để phục vụ công việc cũng như công ty gia đình.

Lợi ích từ Khóa học kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh mang lại cho học viên.

Học kế toán tổng hợp thực hành ỏ Kế Toán Hà Nội học viên có thể linh động sắp xếp bởi có hình thức học trực tiếp và học online. Với hình thức online học viên có thể học mọi lúc mọi nơi trên máy tính và điện thoại có kết nối mạng.

Kết thúc khóa học ở Kế Toán Hà Nội, học viên sử dụng thành thạo phần mềm Kế toán máy Misa/Excel.

Đến với khóa học của Kế Tóan Hà Nội, học viên được các kế toán trưởng trực tiếp hướng dẫn đến khi thành thạo mới thôi.

Bộ phận đào tạo hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời 24/7 trong và sau khóa học kế toán.

Học viên được kết nối tuyển dụng và hướng dẫn viết CV xin việc sau khi kết thúc các khóa học ở Kế Toán Hà Nội.

Kế Toán Hà Nội hỗ trợ 10%-20% kinh phí khi học viên đăng ký trực tiếp; 30%-40% khi học viên đăng ký khóa học online. 

Xem thêm các khóa học khác ở Bắc Ninh được thực hiện bởi Kế Toán Hà Nội: 

>> Trung tâm dạy kế toán trực tuyến cho người đã biết

>> Dạy kế toán 1 kèm 1

Khóa học kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh – mục đích xây dựng khóa học của Kế Toán Hà Nội.

Khóa học kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh

Học viên sau khi tốt nghiệp các khóa học ở Kế Toán Hà Nội được công nhận kỹ năng chuyên môn; kinh nghiệm làm việc thực tế tương đương với những kế toán viên đã đi làm trong 2 năm. Khóa học đảm bảo chuẩn đầu ra; đảm bảo các học viên có thể xử lý hầu hết những công việc của một kế toán như sau:

 • Với kỹ năng có được học viên dễ dàng xử lý hóa đơn chứng từ; kê khai thuế (thực hành trên phần mềm HTKK); biết cách hạch toán xử lý các nghiệp vụ trên các phần mềm.
 • Với kỹ năng có được, học viên biết cách xử lý các thủ tục với các cơ quan chức năng như: Cơ quan thuế; Cơ quan BHXH; Sở lao động thương binh xã hội; Sở kế hoạch đầu tư…hiệu quả nhất.
 • Với Khóa học kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh thì các Thủ tục đặt in; phát hành hóa đơn; thủ tham gia BHXH; thủ tục đăng ký thang bảng lương ngày càng hiệu quả.
 • Với chuyên môn có được, học viên biết cách xử lý toàn bộ các nghiệp vụ như: Tính lương; trích BHXH; trích khấu hao; xuất nhập tồn; tính thuế TNCN; Tính thuế TNDN tạm tính …
 • Với kỹ năng từ khóa học, học viên biết cách xử lý các trường hợp sai sót như: Hóa đơn viết sai, kê khai sai (điều chỉnh bổ sung) …
 • Trực tiếp làm được công việc tổng hợp số liệu để lập Báo cáo tài chính; Tờ khai quyết toán thuế TNCN, TNDN.

Những điểm cần lưu ý khi tìm Khóa học kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh.

Mức học phí phù hợp với tất cả các đối tượng:

 • Học phí học lớp kế toán thực hành tại Kế Toán Hà Nội hiện nay là 4.000.000đ/học viên. Tùy vào hình thức đăng ký học hay đối tượng là sinh viên thì mức chi phí trên có sự thay đổi.
 • Nếu học viên đăng ký trực tiếp tại các trung tâm sẽ được giảm 5% trên các đối tượng; 10% nếu đối tượng là sinh viên; học sinh. Ngoài ra, đối tượng sẽ được giảm 100.000đ nếu đăng ký theo nhóm 2 người
 • Nếu học viên đăng ký học online trực tuyến thì mức học phí được giảm còn 2.800.000đ/học viên. 
 • Liên hệ ngay tư vấn viên Ms Dung – 0386 348 639 để biết được mức ưu đãi mình được sở hữu.

Thời gian đăng ký Khóa học kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh:

 • Thông thường học viên sẽ mua khoá học theo số buổi nhất đinh. Mỗi khóa học kế toán thực tế sẽ có 22 buổi và một số buổi dự phòng. Mỗi buổi đều có sẵn chương trình học cụ thể mà khi tham gia thì học viên đã được các giảng viên phổ biển.
 • Hoc viên sẽ học 3 buổi trong tuần để có thời gian ôn tập làm bài để việc học trở nên hiệu quả hơn. 

Chương trình học phù hợp với các đối tượng từ học viên chưa biết gì về kế toán:

 • Kế Toán Hà Nội sẽ soạn sẵn lịch học phù hợp nhất, đầy đủ kiến thức và đảm bảo học viên có thể theo kịp. Chương trình học sẽ được phổ biến chi tiết trên website của trung tâm và trong buổi khai giảng lớp học.
 • Chương trình học kế toán thực hành sẽ xen kẽ những tiết học lý thuyết để học viên hiểu hơn về kế toán. Muốn làm tốt thực hành thì học viên cần nắm rõ phần nguyên lý; phải hiểu cách hạch toán. 

Khóa học kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh số lượng học viên/lớp:

Số lượng học viên tham gia trong một lớp chỉ từ 15-20 bạn. Số lượng không quá ít để có đủ tương tác giữa học vien với nhau nhưng cũng không quá đông dễ gây xao nhãng; “loãng” lớp học. Giảng viên đứng lớp đảm bảo được tất cả mọi học viên sẽ nắm chắc được kiến thức; học viên dễ dàng trao đổi.  

Khóa học kế toán ở Kế Toán Hà Nội đảm bảo chất lượng đầu ra:

Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong ngành nghề, các học viên sẽ không phải e ngại về chất lượng giảng dạy; những kiến thức mà mình sẽ có được sau khóa học tại Kế Toán Hà Nội. Với Khóa học kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh không những bạn học được những kiến thức cơ bản; chuyên sâu của ngành nghề kế toán mà bạn còn được học những kinh nghiệm; được chia sẻ các kỹ năng thực tế của nhưng giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm. Thậm chí, bạn sẽ được cầm tay chỉ việc tận tình đến khi thành thạo mới thôi. 

Trên đây, Kế Toán Hà Nội đã chia sẻ đến hoc viên các thông tin về Khóa học kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh. Nếu cần tư vấn thêm bất cứ thông tin gì hãy liên hệ với phòng tuyển sinh: 

Thông tin phòng tuyển sinh: Ms Dung – 0386 348 639 hoặc 0904 614 179

Phòng đào tạo tại Bắc Ninh; Số 31 Lê Văn Thịnh – Suối Hoa – Bắc Ninh