Ngày đăng: 28/06/2022 | Chuyên mục: Đào tạo kế toán | Lượt xem: 39


Các Khóa học kế toán tại Tiền An Bắc Ninh của trung tâm đào tạo kế toán Hà Nội được soạn giảng trên các hóa đơn chứng từ thực tế 100%. Khóa học được xây dựng với kiến thức; kinh nghiệm của các giảng viên nhiều năm trong nghề chắc chắn sẽ giúp bạn nắm bắt được những nghiệp vụ kế toàn từ cơ bản đến nâng cao.

Các khóa học kế toán thực tế sẽ giúp bạn nắm vững hóa đơn chứng từ’ chính sách thuế; biết cách kê khai và quyết toán thuế và làm sổ sách kế toán cho doanh nghiệp. Kết thúc khóa học, học viên tự tổ chức công tác kế toán tại doanh nghiệp Từ lập chứng từ; hạch toán lên sổ sách kế toán; Khai thuế và quyết toán thuế – Lập báo cáo tài chính cho các loại hình doanh nghiệp.

Đối tượng tham gia Khóa học kế toán tại Tiền An Bắc Ninh bao gồm những ai?

Mỗi khóa học của Kế Toán Hà Nội đều được biên soạn; xây dựng Để phù hợp với tất cả các đối tượng học viên. Cho dù bạn là người chưa biết gì về kế toán; sinh viên mới ra trường hay nhân viên làm kế toán trong nhiều năm muốn nâng cao chuyên môn. Chính vì đó mà bạn hoàn toàn đăng ký học để cập nhật thêm các kiến thức cho bản thân => phục vụ cho nhu cầu của mình. 

Bạn đang là một kế toán viên của một công ty mới đi làm lại? Bạn đang là một nhân viên văn phòng (không phải là kế toán nhưng muốn làm việc ở vị trí kế toán)? Bạn đang làm công việc với mức lương thấp, Liệu bạn có đang chán nản với mức lương hiện tại của mình, bạn muốn tự mình có thể làm sổ sách; cân đối số liệu; tự phát hiện sai sót và biết cách chỉnh sửa, có thể tự làm báo cáo tài chính cuối năm để tăng thu nhập.

Bạn là chủ Doanh nghiệp nhưng bạn không nắm bắt được hết các con số; vấn đề của doanh nghiệp. Bạn muốn tự tìm hiểu quy trình làm việc của kế toán để tự mình thực hiện; để quản lý tốt hơn công việc doanh nghiệp.

Bạn muốn hỗ trợ công việc gia đình nhưng không biết gì về kế toán do đó bạn cần tìm Khóa học kế toán tại Tiền An Bắc Ninh để tham gia.

Khoá học kế toán tổng hợp thực hành thực tế do Kế Toán Hà Nội thiết kế và giảng dạy sẽ giải quyết những vấn đề nêu trên cho dù bạn thuộc đối tượng nào!

Khóa học kế toán tại Tiền An Bắc Ninh

Phương pháp giảng dạy mà trung tâm đào tạo kế toán đang hướng tới:

Sẽ có các phương pháp học giúp bạn chủ động hơn trong quá trình làm việc cũng như học tập ở Kế Toán Hà Nội. Tham khảo các hình thức học tại đây và để được hỗ trợ nhanh nhất. Mỗi hình thức học sẽ có một số điểm khác nhau nhưng những kiến thức bạn sẽ luôn nắm được rõ:

Học viên được tóm tắt lại toàn bộ quy trình của một kế toán tổng hợp theo từng lĩnh vực từ kinh doanh; sản xuất; dịch vụ; vận tải… 

Học viên được hướng dẫn làm trên máy tính, hướng dẫn thành thạo đến khi làm được việc mới thôi. Với nhiều tình huống phát sinh hay gặp khi đi làm đội ngũ giảng viên luôn sẵn sàng hỗ trợ trong phạm vi khả năng. Quy trình công việc hằng ngày; hằng tháng; hằng quý và năm hay các nghiệp vụ kinh tế với nhiều tình huống phát sinh nếu gặp khó khăn học viên luôn được hỗ trợ. Giống như bạn đang đi làm thực tế tại một công ty, bạn được hướng dẫn cho thành thạo công việc.

Học viên xem thêm các khóa học liên quan: 

>>Lớp học kế toán thuế online

>> Học kế toán xây dựng online

Phần 1: Phần trọng tâm, Khóa học kế toán tại Tiền An Bắc Ninh sẽ hướng dẫn học viên:

 • Hướng dẫn học viên các nguyên tắc lập chứng từ kế toán (viết hoá đơn tài chính; phiếu thu; phiếu chi; phiếu nhập kho… hợp lý nhất.
 • Hướng dẫn học viên cách lựa chọn hình thức hạch toán; Thiết lập hệ thống sổ sách kế toán khoa học.
 • Hướng dẫn học viên cách cập nhật số liệu kế toán theo các nghiệp vụ thực tế phát sinh. 
 • Hướng dẫn các bước kế toán tiền mặt; tiền gửi ngân hàng; Kế toán về mua sắm CCDC, TSCĐ; kế toán các nghiệp vụ liên quan đến mua, bán , hàng hoá, dịch vụ; Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương (BHXH, BHYT…)
 • Khóa học kế toán tại Tiền An Bắc Ninh hướng dẫn học viên cách thiết lập; vào các sổ thẻ chi tiết; lưu chứng từ hợp lý nhất.
 • Hướng dẫn các bước tính; các bước phân bổ khấu hao CCDC, TSCĐ.
 • Hướng dẫn các bước kê khai thuế GTGT; kê khai thuế TNDN hàng tháng cho doanh nghiệp.
 • Hướng dẫn học viên lập và trình bày báo cáo tài chính khoa học nhất.

Phần 2: Khóa học kế toán tại Tiền An Bắc Ninh hướng dẫn học viên lựa chọn chế độ phù hợp:

 • Giới thiệu đế học viên các chế độ kế toán hiện hành.
 • Hướng dẫn học viên cách áp dụng cụ thể tại loại hình DN của học viên sao cho hợp lý- hợp lệ.

Phần 3: giới thiệu tới học viên các loại thuế thường gặp ở doanh nghiệp; hướng dẫn quy trình thực hiện trọn vẹn công việc kế toán. 

 • Chia sẻ bản chất của thuế môn bài; GTGT; TNDN; thuế TNCN…
 • Hướng dẫn học viên cách tập hợp; lọc chứng từ chính xác theo quy định của luật thuế.
 • Khóa học kế toán tại Tiền An Bắc Ninh hướng dẫn học viên cách lập các báo cáo thuế theo tháng; quý; năm.
 • Hướng dẫn học viên cách lập sổ sách kế toán theo chế độ hiện hành.(nhật ký chung hoặc chứng từ ghi sổ,…)
 • Hướng dẫn học viên cách lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế TNDN hiệu quả nhất.

Phần 4: Khóa học kế toán tại Tiền An Bắc Ninh hướng dẫn học viên một số kỹ năng cần thiết khi thực hiện các yêu cầu về thuế.

 • Hướng dẫn học viên kỹ năng hạch toán hiệu quả các vấn đề phát sinh đặc biệt.
 • Hướng dẫn kỹ năng xác định doanh thu; chi phí hợp lý để tính thuế TNDN.
 • Hướng dẫn kỹ năng lưu giữ chứng từ; sổ sách đảm bảo tiện lợi khi quyết toán thuế.
 • Hướng dẫn Kỹ năng giải quyết một số vấn đề tồn đọng liên quan đến chứng từ; sổ sách.

Kết quả học viên đạt được sau Khóa học kế toán tại Tiền An Bắc Ninh. 

Khóa học kế toán tại Tiền An Bắc Ninh

 

Sau khi học xong một trong các khóa học kế toán tổng hợp thực hành thực tế ở Kế Toán Hà NộiHọc viên sẽ làm kế toán tổng hợp với nhiều năm kinh nghiệm như: 

Nắm bắt được toàn bộ quy trình hạch toán kế toán trên các loại hình doanh nghiệp. 

Học viên nắm bắt tất cả công việc phải làm của một kế toán tổng hợp trong các loại hình doanh nghiệp khác nhau.

Học viên thành thạo việc làm báo cáo thuế; lập sổ sách kế toán; Và báo cáo tài chính trên phần mềm kế toán Misa và phần mềm Excel.

Khóa học kế toán tại Tiền An Bắc Ninh học viên được hỗ trợ tư vấn các tình huống phát sinh khi đi làm thực tế.

Kết thúc khóa học, học viên được cấp giấy chứng nhận khóa học đảm bảo khi đi xin việc sau này.

Trên đây là toàn bộ thông tin về khóa học kế toán thực tế do Kế Toán Hà Nội triển khai, nếu học viên cần tư vấn hay hỗ trợ gì hãy liên hệ với bộ phận đào tạo kế toán: 

Ms Dung – 0386 348 639 hoặc 0904 614 179 ( điện thoại, zalo 24/7)