Ngày đăng: 01/07/2022 | Chuyên mục: Đào tạo kế toán | Lượt xem: 38


Hiện nay, để tìm được một trung tâm đào tạo kế toán đáng tin cậy; chất lượng cao giữa rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán là điều không dễ dàng. Nếu bạn còn chưa tìm được địa chỉ học lý tưởng hãy đến trung tâm đào tạo kế toán Kế Toán Hà Nội để học được kiến thức bài bản nhất. Kế Toán Hà Nội không ngừng khai giảng các Khóa học kế toán tại Vân Dương Bắc Ninh chất lượng cao với mức học phí phù hợp. Tính đến hiện tại, Kế Toán Hà Nội đã đạo tào ra hàng ngàn kế toán viên xuất sắc trên khắp toàn quốc đáp ứng nhu cầu nhân sự cho các doanh nghiệp. 

Những lớp học kế toán của Kế Toán Hà Nội được học viên cho là dễ tiếp thu; kiến thức đầy đủ; thầy cô truyền đạt rất nhiệt tình. Không gian học ở trung tâm được có đầy đủ trang thiết bị phục vụ tối ưu cho việc học; đội ngũ giáo viên đứng lớp chất lượng.

Bạn là sinh viên kế toán mới ra trường; bạn là nhân viên kế toán mới vào nghề cần học hỏi kinh nghiệm hay bạn là một kế toán viên đã nghỉ làm nhiều năm giờ muốn quay lại nghề….Bạn cần củng cố chuyên môn; kiến thức; kỹ năng để đáp ứng công việc. Tham gia khóa học của Kế Toán Hà Nội sẽ giúp bạn đạt được những yêu cầu trên. Mỗi một khóa học kéo dài 22 buổi với 4 buổi nguyên lý, 6 buổi thuế và 10 buổi thực hành. 

Khóa học kế toán tại Vân Dương Bắc Ninh

Nội dung chương trình đào tạo mà Khóa học kế toán tại Vân Dương Bắc Ninh áp dụng đào tạo:

1. Phần học về nguyên lý kế toán; Với tổng thời gian 4 buổi:

 • Phần 1: Hướng dẫn học viên một số vấn đề về kế toán để học viên nắm bắt.
 • Phần 2: Hướng dẫn học viên về hệ thống các tài khoản.
 • Phần 3: Hướng dẫn học viên quy trình định khoản Kế toán.

Xem chi tiết: Khóa học thực hành kế toán tổng hợp

2. Phần 2: Phần thực hành với 18 buổi, Khóa học kế toán tại Vân Dương Bắc Ninh  sẽ hướng dẫn; 

 • Phần 1: Hướng dẫn đến học viên công việc kế toán tại doanh nghiệp mới thành lập và đang hoạt động.
 • Phần 2: Hướng dẫn học viên xử lý các vấn đề về hóa đơn; thực hành xử lý các tình huống về hóa đơn tại Doanh nghiệp.
 • Phần 3: Hướng dẫn học viên các bước thực hành phần hành kế toán vốn bằng tiền.
 • Phần 4: Hướng dẫn các bước thực hành phần hành kế toán Tài sản cố định, Công cụ dụng cụ.
 • Phần 5: Khóa học kế toán tại Vân Dương Bắc Ninh hướng dẫn thực hành phần hành kế toán Tiền lương; Bảo hiểm xã hội; Thuế TNCN.
 • Phần 6: Đội ngũ giáo viên hướng dẫn thực hành kế toán phần hành Mua hàng; bán hàng
 • Phần 7: Hướng dẫn học viên các nghiệp vụ kế toán tập hợp chi phí; kết chuyển giá vốn hàng bán; tính giá thành sản xuất.
 • Phần 8: Chuyên đề thuế bao gồm thuế giá trị gia tăng; thuế TNDN; Thuế TNCN hướng học viên được hướng dẫn thực hiện trọn vẹn. 
 • Phần 9: Hướng dẫn học viên cách xác định kết quả kinh doanh; cách lập BCTC; quyết toán Thuế TNDN cuối năm phù hợp nhất. 
 • Phần 10: Hướng dẫn học viên cách phân tích Báo cáo tài chính; nhận diện sai sót trên báo cáo tài chính nhanh nhất.
 • Phần 12: Hướng dẫn giải trình cơ quan thuế khi quyết toán và tổng kết khóa học.

Xem thêm các khóa học khác; Học kế toán misa online

Sự khác biệt của  ở Khóa học kế toán tại Vân Dương Bắc Ninh thuộc Kế Toán Hà Nội.  

Khác biệt thứ nhất: Kế Toán Hà Nội là trung tâm tiên phong đi đầu về chất lượng đào tạo kế toán.

Đây là sự khác biệt lớn nhất của Kế Toán Hà Nội so với các trung tâm đào tạo kế toán khác trên thị trường hiện nay. Trung tâm đào tạo kế toán Hà Nội là tổ chức dạy học thực hành kế toán chất lượng nhất tại Việt Nam hiện nay. Đơn vị được thành lập 2005 và là đơn vị đạt tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy kế toán. Kế Toán Hà Nội đã giúp rất nhiều học viên trên cả nước; đặc biệt với hình thức học online trung tâm đã giúp học viên từ vùng sâu đến thành phố tiếp cận với những khóa học thực hành kế toán chất lượng tốt nhất. 

Khác biệt thứ hai: Đội ngũ giáo viên ở Khóa học kế toán tại Vân Dương Bắc Ninh có trình độ chuyên môn cao; có nhiều năm kinh nghiệm thực tế.

Hơn 17 năm qua, Kế Toán Hà Nội với đội ngũ các chuyên gia ; giảng viên kế toán xuất sắc đã tiên phong trong việc phát triển thành công phương pháp đào tạo kế toán trực tuyến.

Giáo viên tại Kế Toán Hà Nội có trình độ sư phạm tốt, yêu nghề; nhiệt tình truyền những kiến thức đến học viên một cách dễ hiểu nhất. Luôn là người truyền cảm hứng tiếp lửa; phát triển kỹ năng cho tất cả học viên đến với nghề kế toán.

Khóa học kế toán tại Vân Dương Bắc Ninh

Khác biệt thứ ba: Thời gian học linh hoạt; ca học linh động cho học viên. 

Với mô hình kế toán thực hành nên giờ học linh động. Bạn đăng kí được học ngay không cần chờ lớp; không giới hạn số lượng buổi học; học viên được hướng dẫn đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học. Giờ đây, ngay tại nhà bạn hoàn toàn học kế toán tổng hợp tại Kế Toán Hà Nội.

2h/ buổi; tuần học 3 buổi với các khung giờ từ 8h30 đến 20h00 các ngày trong tuần.

Khác biệt thứ tư: Khóa học kế toán tại Vân Dương Bắc Ninh với phương pháp học từ cơ bản đển chuyên sâu.

Học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn từ nguyên lý kế toán đến định khoản.  Sau đó, được hướng dẫn sử dụng; thực hành trên phần mềm misa, được hướng dẫn lên cáo báo tài chính, báo cáo thuế. Nên chỉ sau một khóa học kế toán tổng hợp thực hành 22 buổi ở Kế Toán Hà Nội, học viên đều nắm vững bản chất cốt lõi của công việc kế toán. 

Khác biệt thứ năm: Khi đến với Kế Toán Hà Nội, học viên được đài tạo đến khi thành thạo; hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng.

Kế Toán Hà Nội cam kết sau khóa học kế toán thực hành, học viên sẽ làm thành thạo các nghiệp vụ kế toán trong doanh nghiệp chỉn chu nhất. Đảm bảo chất lượng về đầu ra cho bạn và hỗ trợ cho bạn 24/7 trong quá trình đi làm sau này. 

Sau khi kết thúc khóa học, các học viên tại Kế toán Hà Nội luôn hài lòng với kết quả nhận được. Đây là nền tảng; động lực để các bạn kế toán việ được những thành công ban đầu trong nghề kế toán.

Kế toán Hà Nội với phương châm “ Kinh nghiệm là số 1 – Học kế toán – Làm kế toán giỏi” luôn không ngừng phấn đấu trở thành trung tâm uy tín – chất lượng hỗ trợ học viên.  

Chúc các bạn kế toán ở Bắc Ninh thành công với nghề kế toán!

Liên hệ Ms Dung – 0386 348 639 hoặc 0904 614 179