Ngày đăng: 15/03/2023 | Chuyên mục: Đào tạo kế toán | Lượt xem: 249


Kế Toán Hà Nội xây dựng các Khóa học kế toán thực hành thực tế tại Thái Nguyên nhằm đáp ứng nhu cầu của các đối tượng đang sinh sống; làm việc trên địa bàn. Khóa học sẽ hướng dẫn học vên toàn bộ các nghiệp vụ kế toán phải làm thực tế tại doanh nghiệp như viết hóa đơn; sắp xếp hóa đơn; khai thuế GTGT; lên báo cáo tài chính đầy đủ từ a-z. Đảm bảo học xong lớp học kế toán tại Thái Nguyên của Kế Toán Hà Nội bạn tự tin đi làm kế toán tại doanh nghiệp.

Đối tượng tham gia Khóa học kế toán thực hành thực tế tại Thái Nguyên sẽ bao gồm những ai?

  • Khóa học dành cho các đối tượng với các độ tuổi khác nhau. 
  • Khóa học dành cho những ai chưa biết gì về kế toán; những đối tượng học từ chuyên ngành khác chuyển sang.
  • Khóa học dành cho giám đốc học về để quản lý doanh nghiệp; để tổ chức bộ máy kế toán chuyên nghiệp hơn. 
  • Khóa học dành cho những đối tượng đã học qua kế toán nhưng chưa có kiến thức thực tế; chưa biết sử dụng phần mềm kế toán misa, HTKK. 
  • Khóa học dành cho các đối tượng có nhu cầu bổ túc thêm kiến thức để hỗ trợ công việc gia đình; hỗ trợ công việc kinh doanh. 
Khóa học kế toán thực hành thực tế tại Thái Nguyên

Lợi ích học viên có được khi tham gia Khóa học kế toán thực hành thực tế tại Thái Nguyên do Kế Toán Hà Nội tổ chức. 

Với các kiến thức chuyên sâu, cập nhật kịp thời; với bài giảng khoa học; với sự truyền đạt dễ hiểu học viên đến với khóa học đều nhận lại cho mình những lợi ích nhất định.

Thứ nhất: Các bạn sẽ được các kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn các phần hành; được hướng dẫn cầm tay chỉ việc các nghiệp vụ. Được giáo viên hướng dẫn xử lý khối lượng nghiệp vụ phong phú; đa dạng nhiều chứng từ. Với lớp học, học viên còn được thực hành trải nghiệm tất cả các phần hành kế toán thực tế của doanh nghiệp; đưa ra được phương pháp làm việc hiệu quả chuyên nghiệp; có cái nhìn tổng quát về hệ thống BCTC.

Thứ hai: Với khóa học do Kế Tóan Hà Nội đào tạo, học viên được tiếp xúc hoàn toàn 100% chứng từ thật gồm đầy đủ các mẫu biểu; hiểu bản chất hạch toán nợ có; sổ cái; sổ chi tiết và bảng cân đối kế toán.

Thứ ba: Hơn hết, bạn được hướng dẫn cách xử lý các nghiệp vụ kế toán một cách nhanh nhất mà vẫn đúng theo chuẩn mực; chế độ kế toán doanh nghiệp hiện hành.

Thứ tư: Với Khóa học kế toán thực hành thực tế tại Thái Nguyên, học viên được tiếp xúc với công nghệ mới như học trên Misa; được hướng dẫn kê khai trên HTKK. 

Thứ năm: Đặc biệt đối với các bạn học kế toán tổng hợp tại Kế Toán Hà Nội sẽ được tư vấn nghiệp vụ trong quá trình đi làm sau này; học viên được cung cấp tài liệu hoàn toàn miễn phí ngoài ra còn được tặng khóa video nguyên lý kế toán. 

Nội dung của khóa học kế toán thực hành thực tế được Kế Toán Hà Nội xây dựng.

Bạn cần tìm một khóa học kế toán tổng hợp thực hành ngắn hạn nhưng chưa biết lựa chọn trung tâm nào? Bạn đang không biết với khóa học mình sẽ được học những gì? nội dung có đi sát với thực tế không? Bài viết dưới đây Kế Toán Hà Nội chia sẻ đến bạn các nội dung kiến thức bạn được học khi tìm lớp học thực hành kế toán.

Phần 1: Khóa học kế toán thực hành thực tế tại Thái Nguyên sẽ hướng dẫn học viên nguyên lý kế toán; các nghiệp vụ kế toán thực tế trong doanh nghiệp.

Các bạn sẽ học qua về khóa học nguyên lý kế toán để nắm rõ bản chất vấn đề. Theo đó, giảng viên sẽ hướng dẫn từ các kỹ năng cơ bản như chế độ kế toán; bảng hệ thống tài khoản; sơ đồ chữ T; hướng dẫn cách định khoản Nợ/Có; hướng dẫn các bút toán kết chuyển cuối kỳ hợp lý nhất. 

Sự kết hợp giữa các kiến thức lý thuyết sẽ là các phần thực hành các bạn sẽ được vận dụng thực hành định khoản trên từng tờ hóa đơn giống như đi làm bạn tiếp xúc với hóa đơn thực tế.

Với chuyên đề này, học viên được thực hành nhuần nguyễn kỹ năng định khoản hạch toán; cách ghi nhớ bảng hệ thống tài khoản sau đó mới học sang phần thực hành kế toán trên phần mềm.

Phần 2: Khóa học kế toán thực hành thực tế tại Thái Nguyên sẽ hướng dẫn các bước thực hành kế toán trên phần mềm Misa.

Khóa học hướng dẫn học viên các bước thực hành hạch toán các nghiệp vụ phát sinh đầu vào; đầu ra dựa trên hóa đơn thực tế.

Khóa học hướng dẫn học viên các nghiệp vụ thực hành từ lập bảng trích khấu hao; phân bổ; bảng lương; trích bảo hiểm; tính thuế TNCN và cách hạch toán vào các sổ sao cho hợp lý nhất. 

Khóa học sẽ hướng dẫn học viên Thực hành kế toán thuế gồm: thuế môn bài; Thuế GTGT; Thuế TNDN; Thuế TNCN cũng như các sắc thuế liên quan.

Phần 3: Khóa học kế toán thực hành thực tế tại Thái Nguyên hướng dẫn học viên các bước thực hành các công việc kế toán cuối năm.

Khóa học hướng dẫn học viên các bước thực hành các bút toán kết chuyển thuế; kết chuyển doanh thu; kết chuyển cuối kỳ nhanh nhất.

Hướng dẫn học viên các bước thực hành lập báo cáo tài chính: Bảng cân đối kế toán; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; báo cáo lưu chuyển tiền tệ chuyên nghiệp nhất.

Hướng dẫn học viên các bước thực hành các in sổ sách phục vụ cho công việc quyết toán thuế sau này.

Ngoài ra, Khóa học kế toán thực hành thực tế tại Thái Nguyên còn hướng dẫn học viên thực hành kỹ năng giải trình quyết toán thuế cho cơ quan thuế chuyên nghiệp nhất. 

Ngoài những kỹ năng, đội ngũ giáo viên Kế Toán Hà Nội còn chia sẻ những kinh nghiệm trong việc xử lý chi phí cho doanh nghiệp như cân đối lãi lỗ; xử lý hàng tồn kho; quỹ tiền mặt,..và những kinh nghiệm thực giải trình quyết toán với cơ quan chức năng.

Phương pháp mà Kế Toán Hà Nội tiến hành trong các khóa đào tạo kế toán thực hành:

♦ Học thực hành thực tế – Học đi đôi với làm – giáo viên cầm tay chỉ việc.

♦ Tổ chức dạy kiến thức cơ bản vững cô đọng những vấn đề chủ chốt mà thực tế áp dụng; không dạy lan man, dạy đúng trọng tâm yêu cầu công việc.

♦ Dạy đúng nhu cầu và mong muốn của học viên; dạy đúng trình độ đã đề ra.

Học kế toán thực hành tại Kế Toán Hà Nội bạn nhận lại được gì? 

Bạn làm chủ hoàn toàn công việc như tự lập được tờ khai; báo cáo thuế; báo cáo tài chính; giải trình quyết toán thuế với cơ quan chức năng. Với các kỹ năng ở khóa học, học viên tự biết cách xử lý chi phí đầu vào đầu ra cho doanh nghiệp hợp lý nhất. Kiến thức khóa học đạt được những yêu cầu mà bạn đặt ra trong Khóa học kế toán thực hành thực tế tại Thái Nguyên.

Trên đây, học viên được chia sẻ các thông tin liên quan đến khóa học kế toán thực hành do Kế Toán Hà Nội xây dựng. Nếu học viên cần chia sẻ; cần hỗ trợ thêm bất cứ thông tin về khóa học kế toán thuế hay làm dịch vụ kế toán hãy liên hệ:

KẾ TOÁN HÀ NỘI – Khai giảng liên tục các khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Thái Nguyên. 

Tư vấn viên hỗ trợ khóa học: Ms Dung – 0386 348 639 hoặc 0904 614 179

Khóa học kế toán thực hành thực tế tại Thái Nguyên