Ngày đăng: 17/06/2021 | Chuyên mục: Đào tạo kế toán | Lượt xem: 666


Lớp học kế toán cho người mới bắt đầu là vấn đề mà nhiều đối tượng học học viên đang quan tâm hiện nay. Để học tốt và đảm bảo vấn đề đầu ra bạn cần một lộ trình học tập bài bản; sự quyết tâm đến cùng. Bài viết này, Kế Toán Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn lộ trình học kế toán rất hiệu quả dành cho người mới bắt đầu. Học viên sẽ được hướng dẫn cụ thể quy trình học; được chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong – sau quá trình tham gia.

>>> Xem thêm: Khóa học thực hành kế toán tổng hợp

Lớp học kế toán cho người mới bắt đầu

Lộ trình học kế toán cho người mới bắt đầu được xây dựng bởi Kế Toán Hà Nội như sau:

Người mới bắt đầu có thể tự học kế toán căn bản nhưng cần phải hiểu được các kỹ năng; thủ thuật trong xử lý các vấn đề, yêu cầu ngoài thực tế:

>> Bạn cần nắm rõ kỹ năng hạch toán kế toán;

>>Bạn cần biết và thực hiện tốt kỹ năng phân tích; xử lý chứng từ.

>>Bạn cần bổ sung cho mình kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán hiệu quả nhất.

Lớp học kế toán cho người mới bắt đầu – Kế Toán Hà Nội xây dựng lộ trình học như sau:

Bước 1: Hướng dẫn học viên nắm chắc Nguyên lý kế toán để thực hiện hạch toán thành thạo:

 • Người mới bắt đầu học làm kế toán thì đầu tiên phải nắm chắc kiến thức Nguyên lý kế toán. Đây là bài học nền tảng cho việc thực hành hay xử lý vấn đề về sau.
 • Học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn hệ thống tài khoản; cách sử dụng tài khoản; cách thực hiện các tài khoản sao cho hợp lý nhất.
 • Học viên sẽ được hướng dẫn từ công việc đơn giản nhất; nắm được kiến thức cơ bản thì việc học kế toán không hề khó. 

Bước 2: Lớp học kế toán cho người mới bắt đầu, Kế Toán Hà Nội sẽ hướng dẫn học viên thực hành; sử dụng thành thạo phần mềm kế toán:

Lớp học kế toán cho người mới bắt đầu

Sau khi hiểu được những kiến thức; nắm rõ hệ thống tài khoản; nắm rõ các yêu cầu về kế toán thì giảng viên Kế Toán Hà Nội sẽ hướng dẫn học viên các bước thực hành kế toán tổng hợp đầy đủ và dễ hiểu nhất. Học viên cần phải thực hành nhiều nhất trên các chứng từ thực tế cho đến khi nó trở thành kỹ năng của mình.

Nếu bạn chăm chỉ thực hành, chắc chắn sau Lớp học kế toán cho người mới bắt đầu bạn sẽ sử dụng thành thạo phần mềm kế toán; bạn tự tin; hoàn toàn lên được báo cáo tài chính hay báo cáo thuế chất lượng. 

Học viên sẽ được hướng dẫn thực hành; xử lý số liệu trên phần mềm kế toán Excel, Misa có bản quyền.

Được thực hành trên hóa đơn chứng từ thực tế tất cả các nghiệp vụ kế toán từ thuế; sổ sách; hóa đơn chứng từ; báo cáo tài chính và quyết toán thuế cuối năm.

Vì thế, hãy chuẩn bị cho mình những kiến thức; kỹ năng tốt nhất để có cho mình hành trang tốt nhất bắt đầu công việc.

Một số điểm khác biệt của Lớp học kế toán cho người mới bắt đầu tại Kế Toán Hà Nội so với trung tâm khác:

 • Trung tâm kế toán Hà Nội là một trong số rất ít trung tâm đào tạo kế toán thực hành được cấp phép đào tạo kế toán trưởng hiện nay.
 • Giảng viên đứng lớp là đội ngũ kế toán trưởng; chuyên gia tài chính ngoài chuyên môn; kỹ năng và kinh nghiệm thực tế trên 10 năm thì kỹ năng sư phạm hay yếu tố trách nhiệm luôn được đánh giá cao. 
 • Chương trình – nội dung giảng dạy được thiết kế bài bản và dễ hiểu. Nội dung lớp học do chính các giảng viên tại trung tâm biên soạn do đó sẽ hướng dẫn tận tình cho đối tượng học viên. Các bài giảng đi từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên nắm chắc; hiểu sâu và thực hành tốt.
 • Khi đến với Lớp học kế toán cho người mới bắt đầu, học viên được tặng phần mềm Misa bản quyền full chức năng.
 • Học viên được Kế Toán Hà Nội tặng bộ tài liệu chứng từ thực tế; được tặng phần mềm và tải về máy cho học viên.
 • Ngoài ra, chi phí cho lớp học ở chúng tôi luôn luôn hợp lý và có nhiều ưu đãi đặc biệt. Học phí 4.000.000đ nay giảm còn 2.800.000đ/học viên. Mặt khác, học viên còn được hưởng nhiều ưu đãi nếu đăng ký vào dịp đặc biệt hoặc đăng ký học theo nhóm từ 2 người.
 • Học viên có nhu cầu hỗ trợ về việc làm, Kế Toán Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ miễn phí.

Kết quả đạt được sau khóa học kế toán cho người mới bắt đầu tại Kế Toán Hà Nội.

 • Sau Lớp học kế toán cho người mới bắt đầu, các đối tượng học viên tự tin làm thành thạo các nghiệp vụ kế toán từ cơ bản đến chuyên sâu; nắm bắt đầy đủ các quy trình làm việc trong bất kể loại hình doanh nghiệp nào. 
 • Ngoài kinh nghiệm; kỹ năng làm nghề kế toán học viên được hướng dẫn thêm về kỹ năng mềm; thủ thuật xử lý khi làm việc thực tế. Cách giải quyết công việc hiệu quả trong công tác tổ chức kế toán tại doanh nghiệp.
 • Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ có được kinh nghiệm của một kế toán tổng hợp tương đương với 2 năm đi làm thực tế. 
 • Hơn 80% học viên tìm được việc làm ngay khi tốt nghiệp khóa học; có cơ hội xin việc ở các doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

Xem thêm; Địa chỉ dạy kế toán thuế trực tuyến

Để biết chi tiết về lịch khai giảng; lịch học phù hợp hay những ưu đãi về Lớp học kế toán cho người mới bắt đầu tại Kế Toán Hà Nội liên hệ: 

KẾ TOÁN HÀ NỘI – ĐÀO TẠO KẾ TOÁN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Liên hệ Ms Dung; 0386 348 639 hoặc 0904 614 179

Địa chỉ trụ sở; Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội