Ngày đăng: 19/06/2021 | Chuyên mục: Đào tạo kế toán | Lượt xem: 633


Lớp học kế toán thuế trực tuyến là nhu cầu bạn đang tìm trong mùa dịch này. Bạn cần tìm lớp học kế toán với hình thức trực tuyến chất lượng; đảm bảo nội dung; giáo viên chất lượng và sự hợp lý về chi phí. Kế Toán Hà Nôi với 15 năm hình thành và phát triển; với hệ thống 48 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc; với đội ngũ giáo viên trực tiếp đứng lớp hùng hậu; với hơn 80.000 hoc viên luôn tin tưởng và lựa chọn trong thời gian qua.

Lớp học kế toán thuế trực tuyến

Đến với lớp học kế toán của Kế Toán Hà Nội Group học xong bạn có tương đương 2 năm Kinh nghiệm đi làm thực tế tại doanh nghiệp. Ngoài ra bạn được nhận chứng chỉ kế toán thực tế giúp bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc; có cơ hội tìm công việc với mức thu nhập cao ở các doanh nghiệp lớn.

Xem thêm: Lớp học kế toán ngắn hạn

Đối tượng cho Lớp học kế toán thuế trực tuyến ở Kế Toán Hà Nội: 

Học viên chưa học kế toán; học viên học ngành khác muốn chuyển sang làm kế toán để tìm kiếm công việc ổn định hơn. 

Sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp muốn tiếp xúc với thực tế để học hỏi kinh nghiệm và chuẩn bị trước khi đi làm.

Học viên đã học qua kế toán muốn tiếp xúc với hóa đơn; chứng từ; công việc kế toán phải làm thực tế tại doanh nghiệp để nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng làm việc.

Học viên đã đi làm muốn nâng cao nghiệp vụ chuyên môn; kỹ năng để được bổ nhiệm lên vị trí khác hay nhằm đảm bảo công việc mà doanh nghiệp giao phó.

Học viên là các nhà Quản lý; Chủ doanh nghiệp muốn tham gia học để biết cách quản lý tài chính; nắm rõ cách vận hành Phòng kế toán hiệu quả.

Lớp học kế toán thuế trực tuyến

Nội dung mà học viên sẽ được hướng dẫn ở Lớp học kế toán thuế trực tuyến: 

Phần 1: Đến với lớp học của Kế Toán Hà Nội, học viên được hướng dẫn qua phần nguyên lý kế toán ( đối với học viên chưa biết hay đã quên hết kiến thức kế toán).

  • Hướng dẫn học viên toàn bộ các kiến thức về nguyên lý kế toán thực tế; 
  • Hướng dẫn để học viên nắm đầy đủ chức năng nhiệm vụ của kế toán…
  • Hướng dẫn học viên cách mở tài khoản ngân hàng; đăng ký hóa đơn điện tử; cách đăng ký chữ ký số hợp lý để thực hiện quy trình khai báo. 

Phần 2: Phần nghiệp vụ thực hành, học viên sẽ được Lớp học kế toán thuế trực tuyến hướng dẫn các phần hành sau:

  • Học viên được hướng dẫn chi tiết cách nhận biết; cách phân loại hóa đơn, chứng từ  với các trường hợp cụ thể.
  • Học viên được hướng dẫn cách cân đối thuế đầu vào – đầu ra; hướng dẫn cách tính thuế, kê khai làm báo cáo các loại thuế hợp lý; nhanh và hiệu quả.
  • Lớp học sẽ hướng dẫn học viên cách lên Sổ sách; cách triển khai Báo cáo tài chính; quy trình Cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp hợp lý. 
  • Lớp học kế toán thuế trực tuyến hướng dẫn kỹ năng đọc; kỹ năng phân tích Báo cáo tài chính trong từng loại hình doanh nghiệp.
  • Đội ngũ giáo viên còn hướng dẫn học viên các kỹ năng Giải trình; kỹ năng quyết toán thuế khi Cơ quan thuế yêu cầu.
  • Hướng dẫn học viên các quy trình làm Kế toán nội bộ; quy trình Quản lý tài chính; cách thức quản lý dòng tiền trong doanh nghiệp…

Với phần thực hành trên phần mềm Misa; Excel học viên được hướng dẫn chi tiết từ cách tải; cài đặt đến thực hành trên máy. Ở phần hành này, học viên được hướng dẫn trên bộ hóa đơn, chứng từ thực tế của các loại hình doanh nghiệp cụ thể. 

Các thông tin về giảng viên; thời gian đào tạo; lịch khai giảng Lớp học kế toán thuế trực tuyến học viên cần nắm bắt:

Giảng viên: Là các Kế toán trưởng; kế toán tổng hợp; kế toán thuế có kinh nghiệm chuyên môn trên 10 năm. Ngoài ra, họ là đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp lớn. Mặt khác, kỹ năng sư phạm của đội ngũ giáo viên luôn được đảm bảo đến chất lượng lớp học.

Thời gian đào tạo: Tùy theo các Lớp học kế toán thuế trực tuyến khác nhau mà thời gian đào tạo khác nhau. Do đó, học viên liên hệ trực tiếp với Kế Toán Hà Nội để được tư vấn chi tiết nhất. Ca học sẽ có 3 ca để bạn lựa chọn: ca sáng 8h30 đến 11h; ca chiều 14h đến 16h30; ca tối 18h đến 20h30. 

Lịch khai giảng Lớp học kế toán thuế trực tuyến, học viên liên hệ Ms Dung – 0386 348 639 để được tư vấn cụ thể nhất.

Xem thêm; Địa chỉ dạy kế toán tổng hợp thực tế với hình thức trực tuyến

Kết thúc khóa học kế toán trực tuyến ở Kế Toán Hà Nội học viên nhận lại những gì? 

Học viên hoàn thành khóa học và đạt mục tiêu sẽ được cấp chứng chỉ; chứng nhận tốt nghiệp. Tạo cơ sở, nền tảng cho nhu cầu xin việc về sau. 

Học viên được hỗ trợ giới thiệu việc làm ngay trong và sau khóa học nếu có nhu cầu.

Học viên được Lớp học kế toán thuế trực tuyến nhận thực tập nâng cao tại Phòng dịch vụ kế toán của Kế Toán Hà Nội. 

Với học viên có nhu cầu cấp giấy xác nhận thực tập sẽ được tạo điều kiện. 

Ngoài ra, Lớp học kế toán thuế trực tuyến – Kế Toán Hà Nội luôn đồng hành hỗ trợ thông tin; tài liệu về thuế và kế toán trước trong và sau khóa học lâu dài cho các đối tượng học viên.

Học viên được hướng dẫn tin học văn phòng miễn phí; được hướng dẫn xử lý các nghiệp vụ trong phạm vi năng lực.  

Kế Toán Hà Nội Group là đơn vị đã được Cơ quan Nhà nước chứng nhận; Sản phẩm uy tín – Chất lượng 2013; là đơn vị có Sản phẩm Tin dùng thủ Đô 2014; là Doanh nghiệp Văn hóa 2016…Chính vì vậy, hãy an tâm khi lựa chọn Lớp học kế toán thuế trực tuyến ở Kế Toán Hà Nội. 

Khuyến mại, Ưu đãi học phí lớn: Giảm 30 – 50% học phí cho các đôi tượng học viên đăng ký nhanh. 

Tư vấn tuyển sinh: 0386 348 639 hoặc 0904 614 179 ( gặp Ms Dung)

Địa chỉ tư vấn trực tiếp: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội