Ngày đăng: 08/05/2021 | Chuyên mục: Đào tạo kế toán | Lượt xem: 400


Tham gia vào Lớp học kế toán tổng hợp tại Khắc Niệm Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội chỉ với 30 – 35 buổi học. Học viên sẽ có kinh nghiệm thực tế bằng 2-3 năm làm kế toán tổng hợp tại các doanh nghiệp. Học viên được hỗ trợ; hướng dẫn đến khi thành thạo các bước thực hành. 

Xem thêm; Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Khắc Niệm Bắc Ninh Chuyên nghiệp Uy tín

Vói kinh nghiệm 15 năm đào tạo, kế Toán Hà Nội đã và đang được đông đảo học viên tin tưởng và đồng hành. Sự uy tín; chuyên nghiệp trong cách tổ chức; sự chất lượng trong nội dung chương trình đào tạo; sự hợp lý về chi phí lớp học…Tất cả làm nên sự thành công của lớp học kế toán thực tế ở Kế Toán Hà Nội. 

Lớp học kế toán tổng hợp tại Khắc Niệm Bắc Ninh

Sự khác biệt ở Lớp học kế toán tổng hợp tại Khắc Niệm Bắc Ninh với các trung tâm khác;

Chất lượng giảng viên đứng lớp – hướng dẫn:

Với đội ngũ giảng viên yêu và đam mê trong lĩnh vực đào tạo nghề kế toán; có kiến thức thực tế chuyên sâu về các loại hình Doanh nghiệp; có kinh nghiêm thực hành; có kỹ năng sự phạm tốt là yếu tố quyết định sự thành công cho học viên. Với chuyên môn và trình độ của giáo viên, học viên sẽ nhanh chóng nắm vững được lý thuyết kế toán; thành thạo các phần hành kế toán trong các loại hình DN.

Giảng viên là những kế toán trưởng; chuyên gia kế toán có kinh nghiệm đào tạo; đứng lớp từ 10 năm kinh nghiệm. 

Lớp học kế toán tổng hợp tại Khắc Niệm Bắc Ninh với giáo trình giáo án đầy đủ – tài liệu lớp học sát với thực tế;

Với 15 năm kinh nghiệm làm dịch vụ đào tạo; cung cấp dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp trên cả nước. Kế Toán Hà Nội xây dựng chương trình đạo tạo; bộ giáo trình bài bản, đầy đủ nhất. Các phần hành từ lý thuyết đi đến thực hành có mỗi liên hệ mật thiết với nhau.

Bộ tài liệu là hoá đơn; chứng từ thực tế tại các doanh nghiệp  do đó, học viên luôn được học tập trên những giáo trình, giáo án mới nhất.

=>> Chương trình đào tạo được thiết kế cẩn thận; được chắt lọc đầy đủ nghiệp vụ từ những chứng từ thực tế của doanh nghiệp.

Ngoài ra, bộ giáo trình còn được cập nhật đầy đủ các thông tư; nghị định và chính sách thuế mới nhất. Do đó, đảm bảo cho học viên việc tiếp thu cũng như nắm vững các yêu cầu về của hoạt động kế toán – thuế. 

 

Lớp học kế toán tổng hợp tại Khắc Niệm Bắc Ninh

Lớp học kế toán tổng hợp tại Khắc Niệm Bắc Ninh luôn hỗ trợ học viên sau khóa học:

Các học viên sau khi kết thúc các khóa đào tạo ở Kế Toán Hà Nội sẽ có đủ chuyên môn; kiến thức thực tế để vận dụng vào công việc.

Tuy nhiên, lúc đi làm có những vướng mắc; những khó khăn trong quá trình làm nghề kế toán tại DN các bạn sẽ được Kế Toán Hà Nội hỗ trợ, giải đáp, tháo gỡ.

Học viên được hỗ trợ qua điện thoại; zalo; qua các phần mềm làm việc từ xa.

=>> Cam kết hỗ trợ nghiệp vụ 24/7; hỗ trợ suốt quá trình làm nghề nếu có học viên có khó khăn.

Bạn quan tâm đến khoá học của Kế Toán Hà Nội – bạn nhận được lợi ích gì từ khoá học; 

Với những gì bạn học được từ trung tâm chúng tôi, bạn sẽ được học tập – làm việc giống như một kế toán viên đi làm thực thụ. 

  • Học viên sẽ học hỏi; lĩnh hội được lượng kiến thức – chuyên môn bằng 2-3 năm kinh nghiệm thực tế. 
  • Ngoài ra, học viên còn được truyền đạt những bí kíp làm nhanh; bí kíp nghề nghiệp mà đồng nghiệp của bạn không bao giờ tiết lộ với bạn.
  • Học viên sẽ được Lớp học kế toán tổng hợp tại Khắc Niệm Bắc Ninh tặng miễn phí bộ tài liệu kế toán thực hành thực tế. Được tặng và cài đặt miễn phí các phần mềm kế toán chuyên nghiệp trên thiết bị học tập; làm việc. 
  • Được giới thiệu việc làm đúng chuyên môn sau khóa học nếu học viên có như cầu. 
  • Kế Toán Hà Nội phấn đấu trở thành địa chỉ đào tạo kế toán thực hành thực tế hàng đầu Việt Nam. Luôn luôn phấn đấu trở thành địa chỉ  mà hàng ngàn học viên tin tưởng; đồng hành.

=>> Tạo ra những khóa học có chất lượng tốt giúp các bạn có được giá trị thiết thực; hiệu quả và phục vụ tốt cho công việc được yêu cầu.

Lớp học kế toán tổng hợp tại Khắc Niệm Bắc Ninh bạn cần nắm bắt một số thông tin sau; 

Thời lượng đào tạo: 30  -35 buổi /khoá đào tạo.

Thời gian học: bạn có thể đăng ký học các ngày trong tuần; đăng ký học cả ngày chủ nhật tuỳ theo kế hoạch lịch trình làm việc.

Học viên chủ động lựa chọn ca học hợp lý với thời gian biểu; Ca buổi sáng 8h30″ – 11h; buổi chiều từ 14h – 16h30;  buổi tối từ 18h – 20h30.

Chi phí cho khoá học ở Kế Toán Hà Nội: 4.000.000đ/khoá/học viên giảm còn 2.800.000đ/khoá/học viên nếu nhanh tay đăng ký trong tháng này. 

Hình thức đào tạo mà Lớp học kế toán tổng hợp tại Khắc Niệm áp dụng: học viên được đào tạo trực tiếp tại chi nhánh; đào tạo với hình thức online trực tuyến. 

Lịch khai giảng lớp học kế toán thực tế ở Khắc Niệm: học viên liên hệ với Hotline: 0386 348 639 – gặp Ms Dung để được thông báo chi tiết nhất.

Những ưu đãi học viên nhận được từ khoá học: được giảm 30% học phí; được hỗ trợ – giới thiệu việc làm; được hỗ trợ nghiệp vụ kế toán lâu dài; được tặng tài liệu và phần mềm kế toán chuyên nghiệp…

Xem thêm; Lớp học kế toán tổng hợp tại Kinh Bắc Bắc Ninh chất lượng tốt

 

Lớp học kế toán tổng hợp tại Khắc Niệm Bắc Ninh

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI – ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH

Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội (trụ sở chính)

Website: ketoanthucte.vn hoặc ketoanhanoi.vn

Ms Dung: 0904 614 179  –  0386 348 639

Lớp học kế toán tổng hợp tại Khắc Niệm Bắc Ninh