Ngày đăng: 17/05/2021 | Chuyên mục: Tin tức | Lượt xem: 161


Tham gia vào Lớp học kế toán tổng hợp tại Kim Chân Bắc Ninh chỉ với 30 35 buổi học bạn đã có được khối lượng kiến thức –  kỹ năng thành thạo. Hoàn tất xong khoá học bạn sẽ có kinh nghiệm thực tế bằng 2-3 năm làm kế toán tổng hợp tại các doanh nghiệp.

Xem thêm; Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Kim Chân Bắc Ninh Chuyên nghiệp Uy tín

Với khoá học kế toán tổng hợp của Kế Toán Hà Nội, học viên;

 • Nắm rõ công việc thực tế của một kế toán tổng hợp hàng tháng/ hàng quý/ cuối năm trong doanh nghiệp.
 • Nắm rõ quy trình, các cách kê khai thuế; lên sổ sách; lập Báo cáo tài chính; cân đối lãi lỗ; giải trình Quyết toán thuế trên bộ chứng từ thực tế của Doanh nghiệp đang hoạt động.
 • Nắm rõ cách xử lý các tình huống kế toán thuế; nắm rõ cách xử lý hóa đơn chứng từ; biết cách điều chỉnh bổ sung khắc phục các sai sót khi gặp phải.
 • Ngoài ra, học viên được chia sẻ các kỹ năng; các kinh nghiệm; các “mẹo” làm kế toán trong doanh nghiệp thực tế đảm bảo hiệu quả cao nhưng đúng pháp luật.
Lớp học kế toán tổng hợp tại Kim Chân Bắc Ninh

Lý do học viên nên học kế toán tổng hợp và nên chọn Lớp học kế toán tổng hợp tại Kim Chân Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội.

Nếu bạn đang băn khoăn với câu trả lời có nên học kế toán tổng hợp hay không? Bạn đang băn khoăn lựa chọn đơn vị kế toán nào để đảm bảo chất lượng? Bạn hãy yên tâm rằng, việc học kế toán thực hành tổng hợp hỗ trợ bạn; giúp bạn rất nhiều trong công việc về sau. Và việc lựa chọn các lớp học của Kế Toán Hà Nội rất an toàn dành cho bạn.

 • Nghề kế toán có cơ hội việc làm lớn bởi hiện nay các doanh nghiệp; công ty thành lập ngày càng nhiều. Mà từ các doanh nghiệp lớn hay đến các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ đều cần đến kế toán có chuyên môn; trình độ cao. 
 • Công việc kế toán ổn định phù hợp cho nhiều đối tượng đặc biệt là phụ nữ. 
 • Môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp dành cho những đối tượng có chuyên môn
 • Thu nhập của nhân viên kế toán ngày càng cao đối với các nghề văn phòng. Hiện nay, nếu bạn có chuyên môn cao; kỹ năng tốt thì vị trí công việc hay thu nhập ngày càng cải thiệnMức thu nhập kế toán phụ thuộc vào từng cơ quan; tổ chức; doanh nghiệp và từng vị trí công việc khác nhau.

Sự khác biệt giữa Lớp học kế toán tổng hợp tại Kim Chân Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội với các trung tâm đào tạo khác:

Lớp học kế toán tổng hợp tại Kim Chân Bắc Ninh

Giảng viên là những kế toán trưởng có từ 10 năm kinh nghiệm thực tế trở lên. Ngoài kinh nghiệm, thì chuyên môn; kỹ năng thực hành; kỹ năng sư phạm luôn đảm bảo yêu cầu. Đây là tiêu chí quan trọng nhất; cũng được nhiều bạn quan tâm nhất khi đưa ra quyết định tìm lớp học. Đội ngũ giảng viên là kế toán trưởng; kế toán thuế đứng ra trực tiếp hướng dẫn – đào tạo các lớp học. 

Kế Toán Hà Nội đào tạo theo nhu cầu từng học viên – từng đối tượng: đến với chúng tôi bạn sẽ được hướng dẫn lớp học; chương trình học phù hợp. Từ đó, trùn tâm Kế Toán Hà Nội sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên về hình thức học phù hợp; dạy kèm hay dạy trực tiếp trên chứng từ của học viên hoặc của Kế Toán Hà Nội. 

Chương trình đào tạo; nội dung dạy được thiết kế cẩn thận, chắt lọc đầy đủ nghiệp vụ. Chương trình đào tạo được xây dựng bởi đội ngũ kế toán; chuyên viên kế toán chuyên nghiệp; kinh nghiệm. Nội dung bài giảng được xây dựng; cập nhật theo các thay đổi về luật thuế – kế toán.

Lớp học kế toán tổng hợp tại Kim Chân Bắc Ninh cam kết hỗ trợ học viên sau khoá học; cam kết giới thiệu việc làm miễn phí.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội được cấp phép hoạt động về đào tạo kế toán. Đây là điều kiện pháp lý quan trọng dành cho các đối tượng học viên khi lựa chọn lớp học. 

Học phí: Đây là vấn đề được nhiều bạn quan tâm đặc biệt là sinh viên – học sinh. Mức học phí của khoá học là 4.000.000đ học viên đăng ký nhanh trong tháng này sẽ được giảm 30% học phí.

Lợi ích khóa học kế toán tổng hợp được xây dựng ở Trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội:

 • Kết thúc khoá học, học viên có kinh nghiệm chuyên môn bằng 2-3 năm kinh nghiệm thực tế đi làm tại doanh nghiệp. 
 • Ngoài kiến thức, học viên được truyền đạt những kỹ năng; bí kíp nghề nghiệp mà đồng nghiệp của bạn không bao giờ tiết lộ với bạn.
 • Lớp học kế toán tổng hợp tại Kim Chân Bắc Ninh được tặng miễn phí bộ tài liệu kế toán; được tặng và cài đặt miễn phí phần mềm kế toán.
 • Được giới thiệu việc làm đúng chuyên môn sau khóa học nếu có nhu cầu. 
 • Học viên còn được hướng dẫn xử lý các yêu cầu về nghiệp vụ nhanh; hiệu quả nhưng đúng pháp luật.

Xem thêm: Lớp học kế toán tổng hợp tại Hòa Long Bắc Ninh chất lượng tốt

Với Lớp học kế toán tổng hợp tại Kim Chân Bắc Ninh học viên sẽ được hướng dẫn các phần hành sau:

 • Với lớp học bạn sẽ được giáo viên của Kế Toán Hà Nội giới thiệu các yêu cầu về kiến thức cũng như kỹ năng nghề nghiệp. 
 • Học viên được hướng dẫn; được dạy cách viết hóa đơn điện tử, hóa đơn giấy, cách xử lý các tình huống khi viết sai hóa đơn trong doanh nghiệp. 
 • Lớp học được giáo viên dạy cách làm các thủ tục; quy trình hành chính ban đầu với doanh nghiệp mới thành lập. 
 • Học viên sẽ được lớp học giới thiệu cách nộp thuế môn bài; cách đăng ký tài khoản ngân hàng với sở kế hoạch đầu tư.
 • Học viên được Lớp học kế toán tổng hợp tại Kim Chân Bắc Ninh dạy các bước thực hành lập bảng kê mua vào – bán ra. 
 • Với các phần hành về thuế học viên được hướng dẫn cách kê khai thuế GTGT; thuế TNDN; Thuế TNCN; cách lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
 • Ngoài ra, học viên còn được hướng dẫn các kỹ năng cách nộp các loại tờ khai thuế qua mạng; hướng dẫn các bước làm việc với cơ quan thuế;cơ quan chức năng…

Với đội ngũ giáo viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm về kế toán; với nội dung chương trình đào tạo khoa học; với hình thức đào tạo phù hợp…lớp đào tạo kế toán tổng hợp của Kế Toán Hà Nội sẽ mang lại cho bạn những kiến thức – kỹ năng cần thiết nhất.  Với sự quyết tâm học tập của mỗi học viên thì chúng tôi tin rằng bạn sẽ có những thành công nhất định.

Liên hệ ngay với Kế Toán Hà Nội để được hỗ trợ nhanh; chính xác nhất về khoá học:

Lớp học kế toán tổng hợp tại Kim Chân Bắc Ninh: 0386 348 639 – 0904 614 179

Địa chỉ đào tạo; Số 31 Lê Văn Thịnh – Suối Hoa – Bắc Ninh

 

Lớp học kế toán tổng hợp tại Kim Chân Bắc Ninh