Ngày đăng: 10/05/2021 | Chuyên mục: Đào tạo kế toán | Lượt xem: 157


Chương trình đào tạo kế toán thực tế chất lượng tại Kế Toán Hà Nội được đông đảo học viên quan tâm và tin tưởng. Bạn là người đi làm; bạn đã có kiến thức cơ bản về kế toán bạn muốn nâng cao nghiệp vụ và muốn thăng tiến cao hơn trong công việc kế toán. Hãy tham gia ngay Lớp học kế toán tổng hợp tại Ninh Xá Bắc Ninh để được hỗ trợ thêm về kiến thức và kỹ năng.

 Lớp học kế toán tổng hợp tại Ninh Xá Bắc Ninh

Điều đặc biệt mà các học viên này nhận được ở Kế Toán Hà Nội đó là một nền tảng chi thức; kỹ năng; kinh nghiệm vững vàng để từng bước giải quyết công việc tốt nhất.

Xem thêm; Dịch vụ kế toán thuế tại Ninh Xá Bắc Ninh

Nội dung chính của chương trình đào tạo kế toán thực tế mà Kế Toán Hà Nội xây dựng:  

Phần 1; Đội ngũ giáo viên thực hiện hệ thống lại kiến thức căn bản về kế toán:

 • Với phần hành này, học viên được hệ thống tài khoản kế toán trong doanh nghiệp.
 • Được giáo viên hệ thống lại phần nguyên lý kế toán; hệ thống lại các tài khoản; cách hạch toán kế toán.
 • Hướng dẫn học viên cụ thể về từng sắc thuế liên quan.

Với Lớp học kế toán tổng hợp tại Ninh Xá Bắc Ninh học viên được chỉ ra các phương pháp tập hợp chứng từ kế toán nhanh nhất; chỉ các phương pháp tính giá thành hàng hoá.

Phần 2: Học viên được hướng dẫn thực hành kế toán chuyên sâu trên các phần mềm; 

 • Học viên sẽ được hướng dẫn thực hành kế toán tổng hợp trên phần mềm kế toán Excel; Misa; Fast…
 • Kết quả đạt được: Sau phần hành này, học viên sẽ phải hiểu; nắm bắt được những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong công việc.
 • Nắm bắt được kiến thức về hoạt động kinh doanh; nắm được phương pháp tính thuế; nắm chắc được thời hạn kê khai và nộp thuế cho doanh nghiệp. 
 • Học viên biết cách kiểm soát được tính hợp lý; hợp lệ; hợp pháp của hóa đơn, chứng từ kế toán. Nắm bắt được những trường hợp xảy ra trong hoạt động kinh doanh để từ đó tìm cách giải quyết hiệu quả. 

Phần 3: Lớp học kế toán tổng hợp tại Ninh Xá Bắc Ninh hướng dẫn học viên thực hiện công việc kế toán thuế thực tế:

 • Hướng dẫn học viên cách thức; các bước trong kê khai – báo cáo các sắc thuế.
 • Hướng dẫn học viên các bước; yêu cầu cần thiết khi nộp các sắc thuế lên cơ quan thuế.
 • Hướng dẫn học viên các bước kiểm tra các sắc thuế; cách điều chỉnh khi có sai sót.

=>> với kiến thức và kỹ năng có được từ khoá học, học viên tự thực hiện các công việc kế toán thuế; biết cách định hướng thuế sao đảm bảo lợi ích nhưng vẫn tuân thủ quy định pháp luật. Ngoài ra, có kiến thức và kinh nghiệm nghề nghiệp giúp học viên tự chủ trong quá trình thực hiện công tác kế toán tại doanh nghiệp; thực hiện tốt các yêu cầu đề ra.

Tại sao chọn Lớp học kế toán tổng hợp tại Ninh Xá Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội để theo học.

Kế Toán Hà Nội được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp uy tín chất lượng; chuyên nghiệp trên cả nước. Là trung tâm đã đào tạo lên hàng ngàn học viên; đã cung cấp hàng ngàn lao động uy tín cho các doanh nghiệp. Tại vì sao chúng tôi luôn đón nhận được nhiều sự tin tưởng và đồng lòng của học viên trên toàn quốc: 

Lớp học kế toán tổng hợp tại Ninh Xá Bắc Ninh

Môi trường học tập chuyên nghiệp – đáp ứng nhu cầu học viên:

 • Môi trường học tập thân thiện đầy đủ tiện nghi (điều hòa; máy chiếu; máy tính…) đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của học viên khi thực hành. 
 • Học viên sẽ được thực hành ngay trên một máy tính riêng và được tặng, cài đặt miễn phí các phần mềm kế toán.
 • Môi trường học thoáng mát; không ồn ào; giao thông đi lại thuận lợi. 

Lớp học kế toán tổng hợp tại Ninh Xá Bắc Ninh có đội ngũ giảng viên đứng lớp kinh nghiệm thực tế cao

Vậy đội ngũ giáo viên họ là những ai? Họ là kế toán trưởng; kế toán thuế; kế toán tổng hợp với thâm niên kinh nghiệm trên dưới 10 năm. Họ đã và đang là nhân viên kế toán của các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Là nhân viên thực hiện dịch vụ kế toán thuế cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. 

Với chuyên môn kế toán chuyên sâu; với trình độ thực hành bài bản; với tính trách nhiệm cũng như đảm bảo đầy đủ kỹ năng sư phạm…Đội ngũ giáo viên đã mang lại cho học viên nhiều kiến thức bổ ích cũng như tiếp thu bài giảng tốt nhất.

Xem thêm; Lớp học kế toán tổng hợp tại Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Thời gian khóa học – lịch dạy – phương pháp đào tạo hợp lý:

Thời gian học ở Lớp học kế toán tổng hợp tại Ninh Xá Bắc Ninh linh động; trung bình là 3 tháng phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng học viên với 3 ca/ngày. Các khóa học kế toán của Kế Toán Hà Nội được khai giảng liên tục chỉ cần đăng ký sẽ có lớp học luôn mà không phải chờ đợi.

Lịch dạy theo 3 khung giờ linh hoạt:

 • Sáng: 8h30 – 11h
 • Chiều: 14h – 16h30
 • Tối: 18h – 20h30

Liên hệ Ms Dung – 0386 348 639 chuyên viên tư vấn lớp học để biết được về mức học phí cũng như những ưu đãi mà bạn nhận được trong khoá học nhé!

Phương pháp đào tạo mà Lớp học kế toán tổng hợp tại Kế Toán Hà Nội áp dụng:

 • Khóa đào tạo kế toán cho người đi làm của Kế Toán Hà Nội được thực hiện 100% trên máy tính => đảm bảo kỹ năng thực hành.
 • Học viên được thực hành trên các chứng từ; hóa đơn thực tế.
 • Giáo trình đào tạo được Lớp học kế toán tổng hợp tại Ninh Xá Bắc Ninh xây dựng bài bản; chi tiết dễ hiểu; chương trình được cập nhật liên tục các quy định; luật thuế theo thực tế.
 • Tất cả các khóa học của Kế Toán Hà Nội đều không giới hạn số buổi học. Chúng tôi hướng dẫn học viên đến khi thành thạo mới thôi; đến khi nắm vững công việc cần làm của một kế toán. 
 • Học viên được dạy theo phương pháp dạy kèm; giáo viên luôn giải quyết nỗi lo lắng về trình độ học của học viên.

Với những thông tin cơ bản được chúng tôi giới thiệu trên, chắc chắn bạn đã tìm cho mình được trung tâm đào tạo kế toán uy tín nhất. 

Hãy liên hệ với Lớp học kế toán tổng hợp tại Ninh Xá Bắc Ninh để được tư vấn; hỗ trợ nhanh hơn về các thông tin của lớp học. 

Điện thoại hỗ trợ – tư vấn; 0386 348 639 hoặc 0904 614 179

Địa chỉ trụ sở công ty: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ chi nhánh Bắc Ninh: Số 31 Lê Văn Thịnh, Suối Hoa, Bắc Ninh

Lớp học kế toán tổng hợp tại Ninh Xá Bắc Ninh