Ngày đăng: 12/05/2021 | Chuyên mục: Đào tạo kế toán | Lượt xem: 305


Với sứ mệnh mang lại những trải nghiệm thực tế về kế toán cho những sinh viên hay các đối tượng khác có nhu cầu. Kế Toán Hà Nội đã dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo kế toán. Phấn đấu trở thành đơn cung cấp các khoá học kế toán thực tế hàng đầu cả nước. Lớp học kế toán tổng hợp tại Suối Hoa Bắc Ninh giúp các đối tượng nâng cao kiến thức phát triển nghề nghiệp; có kỹ năng giải quyết vấn đề kế toán – thuế nhanh hơn.

Xem thêm; Dịch vụ kế toán thuế tại Suối Hoa Bắc Ninh

Với Kế Toán Hà Nội, chúng tôi không dừng lại ở “cầm tay chỉ việc” giúp học viên thành thạo công việc kế toán trên loại phần mềm. Mà chúng tôi còn hướng dẫn học viên thành thạo trong lập chứng từ; nhập liệu; kiểm tra số liệu báo cáo; kê khai quyết toán thuế. Ngoài ra, học viên sẽ biết cách thức đọc hiểu các văn bản về thuế nhanh – rõ ràng nhất.

 

Lớp học kế toán tổng hợp tại Suối Hoa Bắc Ninh 

Hiện trạng vấn đề hiện nay về nhân sự kế toán

Thứ nhất: số lượng sinh viên kế toán đầu ra mỗi năm rất nhiều – doanh nghiệp tuyển dụng cũng rất nhiều nhưng doanh nghiệp luôn ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm thực tế. 
Thứ hai: Hầu hết các kế toán viên mới ra trường chưa thể đáp ứng ngay được các công việc thực tế của doanh nghiệp do ở trường bạn chỉ được đào tạo nhiều về lý thuyết.

Dựa trên những hiện trạng trên, đội ngũ Kế Toán Hà Nội đã khai giảng Lớp học kế toán tổng hợp tại Suối Hoa Bắc Ninh và đưa ra phương pháp đào tạo hợp lý nhất. Khoá học kế toán tổng hợp của chúng tôi nhằm giúp các bạn học viên đáp ứng ngay được công việc của các doanh nghiệp đang cần; mở rộng kỹ năng kế toán chuyên nghiệp.  

Mục tiêu của Kế Toán Hà Nội khi khai giảng, mở các trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp:

Sau khi kết thúc Lớp học kế toán tổng hợp tại Suối Hoa Bắc Ninh, học viên có KIẾN THỨC:
 • Trang bị cho người học kiến thức cơ bản đến chuyên sâu về kế toán và thuế. Từ đó, giúp học viên hiểu được nguyên tắc; bản chất của kế toán, thuế và biết cách giải thích, giải quyết tình huống thực tế phát sinh tại doanh nghiệp. 
 • Trên cơ sở đó, học viên đã đảm nhiệm vị trí kế toán trưởng; kế toán tổng hợp tại các doanh nghiệp có quy mô nhỏ.

=>> Kiến thức là nền tảng để học viên có thể phát triển nghề nghiệp cho bản thân về sau.

KỸ NĂNG bạn có được sau khoá học:

 • Lớp học hướng dẫn học viên xây dựng hệ thống kế toán phù hợp với quy mô; đặc thù của doanh nghiệp mình phụ trách.
 • Bạn sẽ có kỹ năng để hoàn thiện công tác lập chứng từ; sổ sách; báo cáo kê khai – quyết toán thuế.
 • Lớp học kế toán tổng hợp tại Suối Hoa Bắc Ninh giúp bạn có kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm kế toán thông dụng để nhập liệu; in sổ sách kế toán; lên báo cáo tài chính.
 • Sau khoá học bạn sẽ có kỹ năng giải quyết các vấn đề với các cơ quan Nhà nước (thuế, bảo hiểm, Sở kế hoạch đầu tư…..). Có kiến thức lẫn kỹ năng thì bạn dễ dàng thực hiện công việc tốt hơn.
 • Có kỹ năng bạn có kỹ năng đọc hiểu văn bản pháp luật về kế toán; thuế để giải quyết các tình huống trong thực tế

Với Lớp học kế toán tổng hợp tại Suối Hoa Bắc Ninh, bạn có THÁI ĐỘ làm việc hiệu quả;

 • Với quy mô, chương trình đào tạo bài bản học viên sẽ nhận thức đúng giá trị nghề nghiệp bản thân theo đuổi.
 • Tiếp xúc với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm; thành công học viên nuôi dưỡng niềm đam mê; sự tin yêu nghề nghiệp mình lựa chọn.
 • Tinh thần tự học hỏi; tìm hiểu giải quyết vấn đề được nâng cao.
 • Trau dồi đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm với nghề. 

 

Lớp học kế toán tổng hợp tại Suối Hoa Bắc Ninh

Phương pháp của Kế Toán Hà Nội khi xây dựng – đào tạo các lớp đào tạo kế toán;

Với phương pháp hoàn toàn mới được sáng tạo bởi Kế Toán Hà Nội, lớp học sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới nhất cho học viên về các vấn đề thực tế. 

Trải nghiệm thực tế là yêu cầu hàng đầu của Lớp học kế toán tổng hợp tại Suối Hoa Bắc Ninh:

Với phương pháp đưa các bài tập tình huống vào trong bài học sẽ giúp học viên được nhập vai trải nghiệm về các tình huống mà các doanh nghiệp đang gặp phải. Từ đó, học viên  thảo luận theo nhóm và tương tác với giảng viên để đưa ra phương hướng giải quyết. Đây là hình thức học thực hành thực tế hiệu quả nhất cho học viên. 

Lý thuyết tinh gọn nhưng đảm bảo nền tàng vững chắc:

Đội ngũ giảng viên sẽ củng cố toàn bộ kiến thức về lý thuyết; nguyên lý kế toán cho học viên. Bởi đây là yếu tố nền tảng cần thiết cho các phần thực hành về sau. Ngoài ra, Kế Toán Hà Nội còn giúp các bạn cập nhật tất cả các thông tư; nghị định mới nhất về luật thuế, hiểu công việc thực tế trong kế toán – thuế.

Lớp học kế toán tổng hợp tại Suối Hoa Bắc Ninh bạn được nhập vai là nhân viên kế toán thực thụ:

 • Bạn được nhập vai kế toán thực hành trên các thủ tục với cơ quan thuế; cơ quan chức năng với doanh nghiệp mới thành lập.
 • Nhập vai là nhân viên kế toán thực hành các chứng từ mua hàng; các yếu tố đầu vào công nợ phải trả.
 • Nhập vai kế toán thực hành kế toán hàng tồn kho; xử lý các tình huống của doanh nghiệp về kho hàng đảm bảo hợp pháp.
 • Nhập vai kế toán thực hành kế toán giá thành; thực hiện xử lý các tình huống của doanh nghiệp liên quan đến giá thành trong sản xuất.
 • Nhập vai kế toán thực hành hoàn thiện các vị trí kế toán nội bộ; hoàn thiện BCTC; quyết toán thuế liên quan đến thuế.
 • Nhập vai kế toán thực hành các chứng từ bán hàng; các yếu tố đầu ra; Công nợ phải thu đảm bảo lợi ích hàng đầu của doanh nghiệp.
 • Nhập vai kế toán thực hành xử lý các vấn đề về tiền lương; bảo hiểm; các tình huống của doanh nghiệp thủ tục liên quan đến lương của doanh nghiệp.
 • Nhập vai kê toán với các tình huống thực tế của doanh nghiệp về kế toán thuế => mang lại lợi ích cao nhất cho các doanh nghiệp.
=>> Với việc thực hành thực tế giúp học viên phát triển kỹ năng của kế toán quản trị; nâng cao kỹ năng phỏng vấn; có kỹ năng làm việc với các chủ doanh nghiệp; chủ động giải quyết các tình huống phát sinh.

Với Lớp học kế toán tổng hợp tại Suối Hoa Bắc Ninh – bạn nhận được gì?

Lớp học kế toán tổng hợp tại Suối Hoa Bắc Ninh
 • Điều học viên mong muốn sau khoá học là giải quyết tốt các yêu cầu của doanh nghiệp đề ra. Thực hành tốt các báo cáo; quyết toán thuế; BCTC cuối năm cho doanh nghiệp.
 • Làm việc được ngay sau khi hoàn thiện chương trình đào tạo: Ngay sau khi học xong khóa học, học viên hoàn tất được các yêu cầu kế toán cho các công ty; doanh nghiệp trong hầu hết các lĩnh vực.
 • Thành thạo Excel hay các phần mềm kế toán chuyên nghiệp khác: Ngay trong và sau khóa học, học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn về các kỹ năng thực hành cơ bản nhất. Qua đó, bạn sẽ sử dụng thành thạo cơ bản các tính năng của excel cho một kế toán viên.
 • Kỹ năng mềm bạn nhận được sau Lớp học kế toán tổng hợp tại Suối Hoa Bắc Ninh: Phát triển kỹ năng mềm; đội nhóm; tự tin trong giao tiếp và khả năng thuyết trình trước hội đồng. Ngoài ra, học viên được hướng dẫn các kỹ năng; thủ thuật khác trong nghề nghiệp.

Xem thêm; Lớp học kế toán tổng hợp tại Phong Khê Bắc Ninh chất lượng tốt

Với mục tiêu; thông tin trên về lớp học, chắc chắn học viên đã tìm cho mình câu trả lời hiệu quả nhất. Hãy có những lựa chọn thông minh; chắc chắn nhất để không phí thời gian cũng như chi phí của mình. Kế Toán Hà Nội là đơn vị uy tín cho bạn lựa chọn các khoá học về kế toán – thuế: 

Liên hệ Kế Toán Hà Nội để được tư vấn cụ thể; nhanh hơn về lịch khai giảng cũng như mức học phí: 

KẾ TOÁN HÀ NỘI – ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ UY TÍN NHẤT

Lớp học kế toán tổng hợp tại Suối Hoa Bắc Ninh – 0386 348 639 / 0904 614 179

Địa chỉ liên hệ: Số 31 Lê Văn Thịnh – Suối Hoa – Bắc Ninh