Ngày đăng: 13/05/2021 | Chuyên mục: Tin tức | Lượt xem: 93


Kế Toán Hà Nội liên tục khai giảng các Lớp học kế toán tổng hợp tại Vạn An Bắc Ninh nhằm đáp ứng nhu cầu học của học viên trên địa bàn. Với nội dung chương trình xoay quanh các vấn đề thực tế giúp học viên thực hành thực tế kế toán một cách chuyên nghiệp nhất. Trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội xứng đáng là địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Vạn An Bắc Ninh uy tín, chất lượng cao.

 

Lớp học kế toán tổng hợp tại Vạn An Bắc Ninh

Bạn đang cần tìm trung tâm đào tạo kế toán tại Vạn An? Bạn muốn học nghiệp vụ kế toán để nâng cao kiến thức cũng như tích luỹ kinh nghiệm. Bạn muốn có kinh nghiệm; có kỹ năng để tự tin khi đi xin việc; để nâng cao vị trí của mình trong bộ máy kế toán. Với khoá học nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp tổng hợp tại Kế Toán Hà Nội học viên được tư vấn; đào tạo những kỹ năng về chuyên môn nghiệp vụ được hỗ trợ về kiến thức trong thực hiện yêu cầu.  

Xem thêm; Lớp học kế toán tổng hợp tại Thị Cầu Bắc Ninh chất lượng tốt

Tại sao Kế Toán Hà Nội là Lớp học kế toán tổng hợp tại Vạn An Bắc Ninh uy tín nhất?

Kế toán Hà Nội với phương châm; “Dạy làm kế toán thực tế giỏi”; hướng dẫn học viên đầy đủ các yêu cầu về kế toán. Lớp học cam kết học viên tự tin làm tốt; giải quyết triệt để các vấn đề gặp phải tại doanh nghiệp. Chúng tôi nhận đào tạo mọi vấn đề liên quan đến kế toán thuế; kế toán tổng hợp; báo cáo tài chính… trên Excel, Fast, Misa… và các phần mềm kế toán thông dụng khác.

Chương trình đào tạo kế toán tổng hợp ở Kế Toán Hà Nội:

 • Với lộ trình đào tạo kế toán từ cơ bản đến nâng cao giúp cho học viên thực hành tốt các kỹ năng; công việc của một kế toán tổng hợp tại doanh nghiệp. Học viên sẽ được bồi dưỡng kiến thức nhằm nâng cao năng lực; trình độ làm việc tại các doanh nghiệp.
 • Nội dung chương trình đào tạo được xây dựng bởi đội ngũ chuyên viên kế toán có trình độ; bởi chuyên viên có kinh nghiệm đào tạo 15 năm nay. 
 • Nội dung sẽ được soát xét; kiểm tra; cập nhật đầy đủ các thông tin về luật thuế, kế toán. 
 • Nội dung học sẽ có các phần hành lý thuyết; thực hành và bài tập tình huống. Qua đó, giúp học viên hình dung được công việc cần thực hiện sau khi đi làm.

Đội ngũ giáo viên trực tiếp giảng ở Lớp học kế toán tổng hợp tại Vạn An Bắc Ninh:

 • Đội ngũ giáo viên là yếu tố cốt lõi; là yếu tố quan trọng đánh dấu sự thành công cho khoá học. Bởi giáo viên là người truyền kiến thức vừa là người truyền cảm hứng cho các đối tượng học viên.
 • Đội ngũ giáo viên ở Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau: Thứ nhất là chuyên môn kế toán uyên thâm; thứ 2 là kinh nghiệm thực tế hơn 10 năm nay; thứ 3 là đã và đang làm vị trí kế toán trưởng; kế toán tổng hợp cho các doanh nghiệp có quy mô lớn; Thứ 4 là có kỹ năng sư phạm đạt yêu cầu khi đứng lớp. 
 • Đội ngũ đứng lớp là các kế toán trưởng; trưởng phòng kế toán trên 10 năm kinh nghiệm tại rất nhiều các doanh nghiệp khác nhau.

Phương pháp đào tạo kế toán của Lớp học kế toán tổng hợp tại Vạn An Bắc Ninh hiệu quả – đạt kết quả cao:

Lớp học kế toán tổng hợp tại Vạn An Bắc Ninh
 • Đào tạo với hình thức cầm tay chỉ việc; hướng dẫn cụ thể các phần hành kế toán. Học đến đâu hướng dẫn thực hành đến đấy đảm bảo học viên nhớ lâu; được thực hành trực tiếp. 
 • Trước hết, Kế Toán Hà Nội sẽ hướng dẫn cụ thể về phần lý thuyết đây là nền tảng căn bản cho phần thực hành về sau. Hệ thống lý thuyết do giáo viên Kế Toán Hà Nội tự biên soạn cùng giáo trình là các hóa đơn chứng từ của doanh nghiệp. Tiếp đến, học viên được Học và thực hành luôn trên máy tính bằng các công cụ như Excel, phần mềm Fast, Misa… linh hoạt dễ dàng.

Thời gian khai giảng thường xuyên; lịch học linh động; chi phí hợp lý; nhiều ưu đãi lớn; 

Lớp học kế toán tổng hợp tại Vạn An Bắc Ninh khai giảng thường xuyên trong tháng do đó học viên không phải chờ đợi lớp quá lâu. 

Lịch học kéo dài từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần, ngoài ra chúng tôi còn có lịch học vào ngày chủ nhật dành cho các đối tượng không sắp xếp được thời gian.

Ca học sẽ có 3 ca cụ thể trong ngày để học viên dễ dàng sắp xếp; Ca sáng 8h3- -11h; ca chiêu 14h-16h30; ca tối 18h-20h30.

Mức học phí cụ thể cho khoá học kế toán tổng hợp ở Kế Toán Hà Nội là 4.000.000đ/tháng. Hiện nay chúng tôi đang có ưu đãi giảm giá chỉ còn 2.800.000đ/khoá học. Ngoài ra, nếu học viên đăng ký nhóm 2 người sẽ được giảm 5%;  nhóm 5 người được giảm 10%. 

Các ưu đãi học viên nhận được khi đăng ký lớp học: Học viên được phát miễn phí bộ tài liệu kế toán thực tế; được tặng, cài đặt miễn phí phần mềm kế toán vào máy tính; được hỗ trợ nghiệp vụ kế toán lâu dài ngay cả khi đi làm; học viên được hỗ trợ miễn phí về vấn đề xin việc làm nếu cần…

Lớp học kế toán tổng hợp tại Vạn An Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn những nội dung gì?

Phần 1; Lớp học sẽ hướng dẫn bạn các yêu cầu về lý thuyết ( dành cho đối tượng chưa biết gì về kế toán): 

 • Hướng dẫn học viên các nghiệp vụ kế toán căn bản trong làm kế toán; hướng dẫn một số nguyên lý cơ bản; 
 • Hướng dẫn cách định khoản; các hệ thống tài khoản trong kế toán. 
 • Hướng dẫn học viên các thủ tục mua hoá đơn; đặt in hoá đơn.

Phần 2; Lớp học kế toán tổng hợp tại Vạn An Bắc Ninh hướng dẫn các bước thực hành cơ bản:

 • Hướng dẫn các bước thực hành cách tính thuế; kê khai các sắc thuế trong doanh nghiệp.
 • Hướng dẫn học viên cách hạch toán thực tế vào sổ sách; cách lập báo cáo tài chính hoàn thiện nhất.
 • Hướng dẫn học viên một số thủ thuật kế toán; thủ thuật cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp.
 • Hướng dẫn học viên các bước thực hành trên chứng từ thực tế theo chế độ kế toán mới nhất.
 • Hướng dẫn cách lập Báo cáo thuế hàng tháng; Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý; thực hiện Báo cáo tài chính và Quyết toán thuế cuối năm… theo đúng các chuẩn mực và quy định của cơ quan thuế.
 • Lớp học kế toán tổng hợp tại Vạn An Bắc Ninh hướng dẫn học viên thực hành vào sổ; lập BCTC trên Excel hay phần mềm Misa/Fast.
 • Đội ngũ giáo viên sẽ hướng dẫn học viên một số kỹ năng; thủ thuật để học viên chủ động các công việc kế toán tại doanh nghiệp.
 • Ngoài ra, bộ máy giáo viên sẽ hướng dẫn học viên các hoạch định kế hoạch phát triển nghề nghiệp lâu dài.

Đến với Kế Toán Hà Nội là bạn đã tìm cho mình trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp uy tín nhất;

Hiện nay, Kế Toán Hà Nội không ngừng lớn mạnh về thị trường cung cấp dịch vụ kế toán và chất lượng đào tạo kế toán thực tế. Để đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của các đối tượng học viên Kế Toán Hà Nội hiện nay đã mở thêm các cơ sở đạo tạo khóa học kế toán tại các huyện lân cận. Uy tín; thương hiệu; chất lượng đào tạo của Lớp học kế toán tổng hợp tại Vạn An Bắc Ninh đã thu hút được đông đảo học viên tham gia. 

Xem thêm; Dịch vụ kế toán thuế tại Vạn An Bắc Ninh

Các trụ sở chính về đào tạo kế toán thực tế của Kế Toán Hà Nội;

♦ Trụ sở công ty: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

♦ Số 9a, Ngõ 1 Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội

♦ Chung cư A1, Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội

♦ Toà nhà No17-1, Khu đô Thì Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

♦ Số 31 lê Văn Thịnh, Suối Hoa, Bắc Ninh

♦ Số 137, Ngõ 420 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

♦ Số 35 Lê Văn Chí, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp. HCM…

 

Để được tư vấn chi tiết hơn lịch khai giảng Lớp học kế toán tổng hợp tại Vạn An Bắc Ninh, hãy liên hệ:

BỘ PHẬN TƯ VẤN TUYỂN SINH: 0386 348 639 hoặc 0904 614 179

KẾ TOÁN HÀ NỘI – NƠI HỘI TỤ TINH HOA KẾ TOÁN

Lớp học kế toán tổng hợp tại Vạn An Bắc Ninh