Ngày đăng: 14/05/2021 | Chuyên mục: Tin tức | Lượt xem: 276


Nhân viên kế toán luôn đóng một vai trò cực kỳ quan trọng và là bộ phận không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Vì thế rất nhiều bạn trẻ đăng ký và lựa chọn nghề kế toán để theo đuổi “nghề của những con số” này. Thế nhưng, khi ra trường học viên luôn gặp nhiều khó khăn khi đi xin việc bởi yếu tố kinh nghiệm và kỹ năng. Nhiều bạn không chờ đợi được mà bỏ nghề cũng có nhiều học viên tìm đến lớp đào tạo kế toán thực hành thực tế để được hướng dẫn thêm. Và trên địa bàn Vệ An nhu cầu tìm Lớp học kế toán tổng hợp tại Vệ An Bắc Ninh ngày càng cao. Hãy cùng Kế Toán Hà Nội tìm hiểu những thông tin cụ thể về lớp học này nhé. 

Xem thêm; Dịch vụ kế toán thuế tại Vệ An Bắc Ninh

Mỗi năm tỷ lệ thất nghiệp với nghề kế toán là rất cao trong khi nhu cầu của các nhà tuyển dụng rất lớn. Các bạn luôn thắc mắc tại sao tốt nghiệp đại học, cử nhân kinh tế bằng ưu mà lại khó xin việc đến thế. Lý do khách quan nhất là các bạn chưa đáp ứng đủ yêu cầu kinh nghiệm; kỹ năng của nhà tuyển dụng. Chính vì vậy, việc tìm kiếm những những trung tâm đào tạo kế toán thực tế là điều nên thực hiện. 

Lớp học kế toán tổng hợp tại Vệ An Bắc Ninh

Hãy đến với Lớp học kế toán tổng hợp tại Vệ An Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội. 

– – – Chương trình học kế toán tổng hợp gồm các phần hành cụ thể sau:

1. Vấn ề kế toán Nội Bộ thu chi;

2. Vấn đề kế toán tiền gửi;

3. Chuyên đề về kế toán hàng bán, tồn kho, giá thành sản phẩm;

4. Chuyên đề về kế toán lương, bảo hiểm;

5. Chuyên đề về Kế toán tài sản, công cụ dụng cụ, chi phí;

6. Chuyên đề Kế toán thuế, kê khai, xử lý hóa đơn;

7. Các yêu cầu về kế toán tổng hợp; cân đối chi phí thuế GTGT, TNDN, lập báo cáo tài chính;

8. Hướng dẫn cách đọc báo cáo tài chính; cách kiểm tra báo cáo tài chính; cách cân đối chi phí được trừ đúng theo văn bản quy định hiện hành.

Ngoài ra, Lớp học kế toán tổng hợp tại Vệ An Bắc Ninh còn hướng dẫn đến học viên các thông tư áp dụng chính xác trong quá trình hạch toán chứng từ; các yêu cầu về luật thuế – kế toán.

Với Kế Toán Hà Nội, học viên được học trên bộ hoá đơn chứng từ thực tế các loại hình doanh nghiệp đang hoạt động

– – -Nội dung cụ thể các phần hành sẽ được Lớp học kế toán tổng hợp tại Kế Toán Hà Nội triển khai như sau;

 • Lớp học kế toán tổng hợp tại Vệ An Bắc Ninh sẽ hướng dẫn học viên cách kiểm tra các định khoản; nghiệp vụ đã phát sinh trong doanh nghiệp.
 • Hướng dẫn học viên cách kiểm tra các số liệu thực tế với các số liệu được ghi nhận để đảm bảo tính chính xác.
 • Hướng dẫn học viên cách kiểm tra sự chính xác của số dư cuối kỳ so với thực tế.
 • Đội ngũ giáo viên sẽ chỉ rõ quy trình theo dõi; đưa ra các đề xuất; giải pháp đối với các khoản công nợ.
 • Học viên được hướng dẫn xác định giá thành sản phẩm; hướng dẫn cách kết chuyển tổng hợp định kỳ kế toán. 
 • Chỉ cho học viên quy trình lập; báo cáo định kỳ các bảng báo cáo tài chính doanh nghiệp.
 • Lớp học kế toán tổng hợp tại Vệ An Bắc Ninh lập báo cáo kê khai thuế theo quy định của pháp luật.
 • Hướng dẫn các bước chuẩn bị hồ sơ; số liệu cung cấp các số liệu cho cơ quan chức năng khi cần thiết.

Với Kế Toán Hà Nội, Thời gian học linh động cho học viên đăng ký từ thứ 2 đến chiều thứ 7. Nếu không sắp xếp được kế hoạch làm việc chúng tôi còn có lớp cả ngày chủ nhật để bạn lựa chọn. 

Ca 1: Từ 8h30 -> 11h    *    Ca 2: Từ 14h3-> 16h30   *    Ca 3: Từ 18h -> 20h30

Lớp học kế toán tổng hợp tại Vệ An Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội được đông đảo học viên quan tâm là bởi;

Lớp học kế toán tổng hợp tại Vệ An Bắc Ninh

Kế Toán Hà Nội được rất nhiều người biết đến với tư cách là trung tâm đào tạo kế toán chuyên nghiệp; chất lượng nhất Bắc Ninh hiện nay. Với lối học tư duy thực tế; với phương pháp chính xác; với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho các học viên một nền tảng kiến thức kế toán vững chắc.Ngoài ra, rất nhiều học viên đã; đang theo học nghiệp vụ kế toán tại Trung tâm Kế Toán Hà Nội đều hài lòng bởi;  

 • Lớp học chỉ có tối đa 15 học viên đã tạo điều kiện để giảng viên tiếp xúc; truyền dạy kiến thức một cách tốt nhất. Có không gian để giáo viên và học viên tương tác với nhau nhiều hơn.
 • Học viên được Lớp học kế toán tổng hợp tại Vệ An Bắc Ninh hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong suốt quá trình theo học tại trung tâm hay đã đi làm.  
 • Phương pháp cọ sát thực tế qua các bộ chứng từ kế toán thực tế; qua phương pháp cầm tay chỉ việc.
 • Đội ngũ giảng viên đứng lớp đảm bảo các yếu tố: chuyên môn; kỹ năng thực hành; kỹ năng sư phạm; kinh nghiệm thực tế cung như trách nhiệm với nghề. 
 • Lịch học hay lịch khai giảng linh động phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Do đó, học viên không phải chờ lớp quá lâu; không gặp khó khăn khi lên kế hoạch.
 • Học viên được phát miễn phí bộ tài liệu hoá đơn chứng từ thực tế; được tặng, cài đặt miễn phí các phần mềm kế toán chuyên nghiệp.
 • Học phí được giảm sâu với các đối tượng và có nhiều ưu đãi lớn. Học viên được giảm 30% nếu là sinh viên, 20% cho các đối tượng khác. Ngoài ra, học viên được giảm thêm 5% khi đăng ký nhóm 2 người; 10% nhóm 5 người.

Lớp học kế toán tổng hợp tại Vệ An Bắc Ninh – Kế Toán Hà Nội địa chỉ học kế toán uy tín bạn không thể bỏ qua:

Xem thêm; Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại Vệ An Bắc Ninh Chuyên nghiệp Uy tín

Trung tâm đào tạo Kế toán Hà Nội với nhiều năm đào tạo kế toán tổng hợp; kế toán thuế; kế toán trưởng; kế toán trên các phần mềm…Chúng tôi luôn tự hào là cầu nối giữa các học viên với nguồn kiến thức kế toán chuyên sâu; là cầu nối giữa học viên và các doanh nghiệp. Khi tham gia các khóa học kế toán tổng hợp tại Kế Toán Hà Nội bạn không chỉ được ôn lại về lý thuyết mà còn được thực hành trên chứng từ thực tế. Ngoài ra, bạn còn được truyền bí kíp nghề nghiệp từ các kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm. Để biết thêm thông tin về các khóa học kế toán của chúng tôi, học viên hãy liên hệ với chúng tôi qua các kênh thông tin cụ thể sau:  

 • Hotline liên hệ; Ms Dung  – 0386 348 639 hoặc 0904 614 179
 • Website: ketoanthucte.vn hoặc ketoanhanoi.vn
 • Địa chỉ học kế toán tại Bắc Ninh: Số 31 Lê Văn Thịnh, Suối Hoa, Bắc Ninh