Ngày đăng: 19/12/2022 | Chuyên mục: Đào tạo kế toán | Lượt xem: 63


Trung tâm đào tạo kế toán trưởng

Cũng giống như những địa phận khác trong nước, tại Quãng Ngãi các khoá học kế toán trưởng cũng đang phát triển rất mạnh mẽ. Việc xuất hiện các trung tâm đào tạo phần nào giúp những người công tác ở đây không cần vất vả di chuyển ngược xuôi; không cần tốn chi phí để đến các trung tâm ở khu vực khác học. Vậy chất lượng các Lớp học kế toán trưởng tại Quảng Ngãi do Kế Toán Hà Nội xây dựng liệu cho tốt hay không?

Khoá học kế toán trưởng của Kế Toán Hà Nội giúp học viên cô đọng những kiến thức; kỹ năng và tố chất để trở thành kế toán trưởng thực thụ. Khóa học sẽ được gói gọn trong 11 chuyên đề với 2 phần học cụ thể.

Các lớp kế toán trưởng tại Quãng Ngãi của Kế Toán Hà Nội ra đời đã giúp những người có nhu cầu học thi đỡ vất vả hơn rất nhiều. Thay vì tìm những trung tâm đào tạo cấp chứng chỉ xa xôi, bạn dễ dàng tìm được một nơi học kế toán trưởng ưng ý tại chính Quãng Ngãi.

Mặc dù vậy, không ít người cũng tỏ ra nghi ngại về chất lượng giảng dạy; phương pháp đào tạo; mức học phí; thời gian hoàn thành khóa học. Hãy cũng Kế Toán Hà Nội giải quyết những lo lắng trên.

Nội dung chương trình đào tạo được Lớp học kế toán trưởng tại Quảng Ngãi xây dựng:

Lớp học kế toán trưởng tại Quảng Ngãi

Nội dung cơ bản là những kiến thức; kỹ năng chung nhất trong lĩnh vực kế toán – thuế. Đây là những kiến thức cần có không chỉ đối với những kế toán trưởng tương lai mà ngay cả những kế toán thuế hay kế toán tổng hợp cũng cần phải nắm rõ.  

Mặc dù là những kỹ năng; lý thuyết cơ bản nhưng những kiến thức đó lại có vai trò rất quan trọng. Sẽ không sai khi nói rằng đây chính là những kiến thức nền tảng cần thiết cho các vị trí lớn hơn.

Sau khi hoàn tất nội dung cơ bản ở Lớp học kế toán trưởng tại Quảng Ngãi học viên sẽ trải qua kỳ thi đánh giá kiến thức. Sau khi đủ tiêu chuẩn học viên được cấp chứng chỉ kế toán trưởng sau khóa học.

Mục tiêu mà Kế Toán Hà Nội xây dựng khi mở các lớp đào tạo kế toán trưởng?

Khóa học giúp học viên sở hữu tư duy quản trị bởi chính các chuyên gia trong nghề hỗ trợ. Khóa học giúp học viên có nền tảng giúp bạn thăng tiến trong công việc.

Lớp học kế toán trưởng tại Quảng Ngãi giúp học viên củng cố những kỹ năng trong việc kiểm soát; biết cách tư vấn quản trị cho doanh nghiệp dựa trên số liệu kế toán.

 

Nhắc tới các khóa học về kế toán trưởng hiện nay, đa phần các trung tâm chỉ dạy lý thuyết trên hệ thống sổ sách để thi lấy chứng chỉ. Tuy nhiên ở Kế Toán Hà Nội bạn thấy rằng: Đi học kế toán trưởng là phải học được tư duy quản trị; học được cái nhìn bao quát.

Lợi ích mà Lớp học kế toán trưởng tại Quảng Ngãi mang đến cho học viên;

 Lớp học kế toán trưởng tại Quảng Ngãi
Với khóa học, học viên được học trên bộ giáo trình thực tế. Được các giảng viên chia sẻ trực tiếp các tình huống thực tế đã gặp phải;  những bí quyết nghề nghiệp.

Mức học phí, lịch học, các điều kiện để được cấp chứng chỉ kế toán trưởng.

Lịch học sẽ được sắp xếp linh động qua đó giúp học viên dễ dàng sắp xếp thời gian.

Điều kiện để được cấp chứng chỉ kế toán trưởng cụ thể như sau. Bạn phải là người tốt nghiệp Đại học; cao đẳng; trung cấp các chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính. Hơn nữa, nếu bạn tốt nghiệp Đại học thì cần có tối thiểu 2 năm công tác thực tế tại doanh nghiệp. Còn nếu bạn tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp thì cần có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm công tác ở doanh nghiệp.

Còn nếu bạn muốn tham gia học để hiểu hơn về vị trí kế toán trưởng; để nắm rõ cách quản lý; cách tổng hợp các vấn đề kế toán thì Kế Toán Hà Nội sẵn sàng tạo điều kiện để mọi người tham gia học. 

Ngoài khóa học kế toán trưởng, Kế Toán Hà Nội còn cung cấp cho học viên trên địa bàn các khóa học kế toán thuế; kế toán tổng hợp; kế toán xây dựng...