Ngày đăng: 22/12/2022 | Chuyên mục: Đào tạo kế toán | Lượt xem: 75


Kế Toán Hà Nôi tuyển sinh Lớp học kế toán trưởng tại Quảng Ninh thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu học viên trên địa bàn. Lớp học được xây dựng giúp học viên nắm bắt các yêu cầu từ cơ bản đến nâng cao. Lớp học giúp học viên hiểu hơn về vị trí; nhiệm vụ; trách nhiệm của Kế Toán trưởng trong bất cứ doanh nghiệp nào. 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm lớp học; bạn chưa tìm hiểu được trung tâm nào thì Kế Toán Hà Nội chính là lựa chọn số 1 cho học viên trên địa bàn. Nội dung chương trình được thực hiện đúng với quy định của nhà nước; hoc phí, thời gian học, lịch học linh động; sự hỗ trợ của đội ngũ đào tạo kip thời và chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ tư vấn viên hỗ trợ khóa học: Ms Dung – 0386 348 639 (hỗ trợ 24/7)

HỌC THẬT, CHỨNG CHỈ CHUẨN THEO QUY ĐỊNH BỘ TÀI CHÍNH

THỦ TỤC HỒ SƠ ĐƠN GIẢN

Điều kiện tham gia và được cấp chứng chỉ khi đến Lớp học kế toán trưởng tại Quảng Ninh.

Để được cấp chứng chỉ kế toán trưởng, bạn phải tốt nghiệp chuyên ngành kế toán; tài chính; kiểm toán từ trung cấp trở lên.

Yêu cầu với bằng đại học thì học viên phải có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm thực tế tại doanh nghiệp. Với bằng cao đẳng; trung cấp thì bạn cần có tối thiểu là 3 năm kinh nghiệm làm việc tại doanh nghiệp.

Theo đó, học viên cần có xác nhận của doanh nghiệp về thời gian công tác thực tế có đóng dấu đỏ. 

Ngoài ra, nếu học viên có nhu cầu tham gia lớp học để hiểu hơn; để nắm bắt các thông tin thì Kế Toán Hà Nội tạo điều kiện để bạn được tham gia.

Nội dung chương trình học của Lớp học kế toán trưởng tại Quảng Ninh như sau:

Theo quy định tại Điều 10, Thông tư số 199/2011/TT-BTC ngày 30/12/2011 thì lớp học chứng chỉ hành chính sự nghiệp có 10 chuyên đề; lớp học chứng chỉ kế toán trưởng doanh nghiệp sẽ có 11 chuyên đề.

Lớp học kế toán trưởng tại Quảng Ninh

Lý do tại sao nhiều học viên luôn quan tâm và lựa chọn lớp học kế toán trưởng do Kế Toán Hà Nội xây dựng.

Kế Toán Hà Nội là đơn vị được đông đảo học viên cũng như doanh nghiệp lựa chọn với các khóa học kế toán hay các gói dịch vụ. Ngoài khóa học kế toán trưởng, Kế Toán Hà Nội còn có các lớp học kế toán tổng hợp; kế toán thực hành thực tế; kế toán thuế; kế toán xây dựng…Ngoài khóa học thì trung tâm còn cung cấp các gói dịch vụ kế toán trọn gói; báo cáo tài chính; dịch vụ sổ sách kế toán; dịch vụ quyết toán thuế…Lý do, công ty được mọi người tn tưởng sử dụng và đăng ký học là: 

Là đơn vị với 17 năm hình thành và phát triển do đó sự uy tín và kinh nghiệm là điều không thể thiếu. Kinh nghiệm trong cách xây dựng; tổ chức; xử lý các vấn đề. 

Là đơn vị tổ chức Lớp học kế toán trưởng tại Quảng Ninh với đội ngũ giáo viên là chuyên gia, kế toán trưởng cho các doanh nghiệp. Là hệ thống giáo viên với ít nhất là 10 năm kinh nghiệm trong nghề; có kỹ năng sư phạm; có tình yêu nghề và trách nhiệm với nghề.

Là đơn vị có quy trình; tổ chức lớp học chuyên nghiệp và khoa học. Qua đó, học viên không phải chờ lớp quá lâu; lịch học linh động học viên dễ dàng sắp xếp; giờ học phù hợp để học viên cả học và thực hành.

Mức học phí cho Lớp học kế toán trưởng tại Quảng Ninh phù hợp với nhiều đối tượng. Theo đó, mức học phí trọn gói là 2.700.000đ bao gồm cả tiền lệ phí thi và cấp chứng chỉ. 

Hình thức học phù hợp với sinh viên; người đi làm; người bận rộn và cả tình hình dịch bệnh như hiện nay. Hình thức học online giúp học viên tiết kiệm được thời gian; chi phí đi lại. 

Ngoài ra, Kế Toán Hà Nội còn hỗ trợ hướng dẫn học viên các nghiệp vụ liên quan đến khóa học. 

Với các thông tin cần thiết như trên chắc chắn học viên đã lựa chọn cho mình được lớp học phù hợp. Liên hệ ngay với Kế Toán Hà Nội để được tư vấn chi tiết nhất. 

Tư vấn viên hỗ trợ khóa học: Ms Dung – 0386 348 639 (zalo, điện thoại)

Lớp học kế toán trưởng tại Quảng Ninh