Ngày đăng: 03/01/2023 | Chuyên mục: Đào tạo kế toán | Lượt xem: 62


Trung tâm đào tạo kế toán, Kế Toán Hà Nội phối hợp với Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam tổ chức chiêu sinh; đào tạo Lớp học kế toán trưởng tại Sóc Trăng với những nội dung quan trọng. Nếu quý học viên có nhu cầu  liên hệ; tìm hiểu hay cần hỗ trợ về khóa học hãy liên hệ ngay với Ms Dung – 0386 348 639 để được hỗ trợ.

Trước hết, hãy cùng Kế toán trưởng tìm hiểu kế toán trưởng là gì? kế toán trưởng là người được bổ nhiệm để đứng đầu bộ phận kế toán của các cơ quan; đơn vị; doanh nghiệp…và kế toán trưởng là người phụ trách; chỉ đạo chung; tham mưu chính cho lãnh đạo về tài chính cũng như các chiến lược kinh doanh.

Vậy mục tiêu; đối tượng; điều kiện lấy chứng chỉ; nội dung; mức học phí cho Lớp học kế toán trưởng tại Sóc Trăng cụ thể như thế nào hãy cùng Kế Toán Hà Nội làm rõ với bài viết dưới đây.

Lớp học kế toán trưởng tại Sóc Trăng

Mục tiêu của khi xây dựng khóa học kế toán trưởng là gì?

Thứ nhất: Kế Toán Hà Nội xây dựng khóa học nhằm trang bị; cập nhật; hệ thống hoá những kiến thức cơ bản đến chuyên sâu về quản lý kinh tế, tài chính cho những đối tượng thuộc diện bồi dưỡng kế toán trưởng. 

Thứ hai: Với kiến thức chuyên sâu, khóa học nhằm nâng cao năng lực quản lý kinh tế; tài chính; tổ chức công tác kế toán; Hướng dẫn cho học viên cách thức tổ chức bộ máy kế toán; cách chỉ đạo thực hiện công việc kế toán trong đơn vị.

Thứ ba: Lớp học kế toán trưởng tại Sóc Trăng được xây dựng nhằm tiêu chuẩn hoá về chuyên môn; nghiệp vụ tài chính; chứng chỉ kế toán trưởng cho các đối tượng có nhu cầu.

Đối tượng, điều kiện được cấp chứng chỉ kế toán trưởng như sau:

Đối tượng cho khóa học là những Anh/chị đang làm Kế toán; Kế toán trưởng hoặc Trưởng phòng kế toán chưa có chứng chỉ BỒI DƯỠNG KẾ TOÁN TRƯỞNG hoặc đã có chứng chỉ nhưng hết hạn để được bổ nhiệm. 

Đối tượng khác có nhu cầu cập nhật kiến thức; học hỏi những kiến thức liên quan.

Về điều kiện để được cấp chứng chỉ thì học viên cần lưu ý như sau:

Thứ nhất; Học viên phải là người có trình độ chuyên môn; nghiệp vụ về Tài chính, Kế toán, Kiểm toán từ bậc Trung cấp trở lên. 

Thứ hai: Học viên phải có thời gian công tác thực tế về Tài chính; Kế toán; Kiểm toán cụ thể như sau. Tối thiểu là 2 năm công tác thực tế trở lên tính từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp Đại học. Tối thiểu là 3 năm công tác thực tế trở lên tính từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp. 

??? Những học viên không hội đủ những điều kiện nói trên nhưng mong muốn tham gia học để cập nhật thêm các kiến thức thì Lớp học kế toán trưởng tại Sóc Trăng luôn tạo điều kiện để tham gia. 

Thứ ba: Học viên tham gia khoá học Bồi dưỡng Kế toán trưởng thì cần phải chuẩn bị các giấy tờ sau: đơn xin học có xác nhận thời gian công tác thực tế về tài chính, kế toán, kiểm toán của cơ quan đang công tác; bản photocoppy có công chứng bằng tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán liên quan.

Lớp học kế toán trưởng tại Sóc Trăng với nội dung chương trình học như sau:

Nội dung chương trình đào tạo sẽ xoay quanh các nội dung mà Bộ tài chính yêu cầu. Theo đó, nội dung khóa học sẽ có 11 chuyên đề, sau 5 chuyên đề đầu tiên học viên sẽ ôn tâp và làm bài kiểm tra giữa kỳ. Kết thúc 11 chuyên đề học viên sẽ được ôn tập và làm bài thi cuối khóa.

Nội dung chương trình đã cập nhật theo thông tư 200/2014/TT-BTC về chế độ Kế toán doanh nghiệp.

Lớp học kế toán trưởng tại Sóc Trăng

Lớp học kế toán trưởng tại Sóc Trăng với mức học phí; phí cấp chứng chỉ; yêu cầu chứng chỉ như nào?

KHÓA HỌC KẾ TOÁN TRƯỞNG HỌC PHÍ
 

KHÓA KẾ TOÁN TRƯỞNG DOANH NGHIỆP

2.700.000 đồng
 

KHÓA KẾ TOÁN TRƯỞNG HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP

3.000.000 đồng

Theo đó, mức học phí trên bao gồm tiền lệ phí thi; cấp chứng chỉ; tiền học liệu cho khóa học.

Về chứng chỉ, trong quá trình học học viên sẽ làm từ 1-2 bài kiểm tra để lấy kết quả làm chứng chỉ cuối khóa. Chứng chỉ tốt nghiệp của bạn là do Bộ tài chính cấp. Thời gian nhận chứng chỉ sau 1 tháng kết thúc khóa học. 

Ngoài tổ chức các lớp học kế toán trưởng cho học viên, Kế Toán Hà Nội còn xây dựng các khóa học khác như: khóa học kế toán tổng hợp thực hành; kế toán thuế…Hơn nữ, Kế toán Hà Nội còn cung cấp các gói dịch vụ về báo cáo tài chính; dịch vụ quyết toán thuế; dịch vụ kế toán trọn gói cho các doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ về Lớp học kế toán trưởng tại Sóc Trăng như sau:

Thời gian làm việc: Kế Toán Hà Nội luôn hỗ trợ học viên 24/7 khi học viên có nhu cầu.

Điện thoại – zalo: 0386 348 639 hoặc 0904 614 179 (Ms Dung – chuyên viên tư vấn khóa học).