Ngày đăng: 12/01/2023 | Chuyên mục: Đào tạo kế toán | Lượt xem: 51


Ngoài yếu tố về chuyên môn; kinh nghiệm thì việc sở hữu chứng chỉ kế toán trưởng chính là điều kiện đủ để kế toán được giao nhận; đảm nhiệm vị trí đứng đầu bộ máy kế toán trong doanh nghiệp. Nếu bạn muốn tìm hiểu học chứng chỉ kế toán trưởng ở đâu đảm bảo đầu ra thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! Nếu bạn ở Tây Ninh thì Lớp học kế toán trưởng tại Tây Ninh chính là lựa chọn an toàn; hợp lý nhất dành cho bạn.

Hiện nay, chứng chỉ kế toán trưởng được phân thành 2 loại căn cứ theo môi trường làm việc như sau:

 –  Chứng chỉ kế toán trưởng doanh nghiệp;

 – Chứng chỉ kế toán trưởng hành chính sự nghiệp (trường học, bệnh viện, cơ quan nhà nước…)

Tương ứng với từng loại chứng chỉ khác nhau sẽ có mức học phí; chương trình đào tạo cũng khác nhau.

Căn cứ theo quy định Bồi dưỡng Kế toán trưởng theo Thông tư số: 199/2012/TT -BTC ngày 30 tháng 12 năm 2011 của Bộ Tài Chính. Dựa vào điều 53 “Tiêu chuẩn và điều kiện Kế toán trưởng” của Luật Kế toán Việt Nam và Nghị định 129/2004/NĐ – CP, Người muốn được bổ nhiệm hoặc được thuê làm kế toán trưởng thì phải có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng”.

Căn cứ thỏa thuận liên kết đào tạo giữa Hội kế toán và Kiểm toán Việt Nam với Công ty Cổ Phần Kế Toán Hà Nội. Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn; nâng cao nghiệp vụ và đáp ứng nhu cầu bổ sung hoàn thiện hồ sơ theo quy định của Nhà nước. Kế Toán Hà Nội thông báo tuyển sinh Lớp học kế toán trưởng tại Tây Ninh như sau:

Lớp học kế toán trưởng tại Tây Ninh

I. Đối tượng học – điều kiện để được cấp chứng chỉ kế toán trưởng:

Để được cấp chứng chỉ kế toán trưởng, học viên cần đáp ứng đủ 2 điều kiện dưới đây.

Thứ nhất; Bạn phải là người tốt nghiệp chuyên ngành tài chính; kế toán; kiểm toán; ngân hàng.

Thứ hai: Về thời gian công tác thực tế, nếu tốt nghiệp Đại học bạn cần có ít nhất là 02 năm công tác thực tế trở lên. Hoặc tốt nghiệp Trung cấp; Cao đẳng bạn cần có ít nhất là 03 năm (36 tháng) công tác thực tế trở lên tại doanh nghiệp. 

Nếu học viên không đáp ứng đủ 2 điều kiện trên Kế Toán Hà Nội sẽ tạo điều kiện để bạn tham gia lớp học với mục đích nâng cao kinh nghiệm; học hỏi thêm chuyên môn.

II. Thời gian, học phí, hồ sơ nhập học khi bạn tìm Lớp học kế toán trưởng tại Tây Ninh. 

Thời gian học sẽ kéo dài từ 1,5 đến 2 tháng; hình thức học học trực tuyến ngoài giờ hành chính do đó học viên dễ dàng sắp xếp.

Lịch khai giảng liên tục trong tháng do đó học viên không phải chờ lớp quá lâu. 

Học phí cho khóa học kế toán trưởng doanh nghiệp là 2.700.000đ/học viên; khóa học kế toán trưởng hành chính sự nghiệp là 3.000.000đ/khóa. Mức học phí trên đã bao gồm tiền lệ phí thi; cấp chứng chỉ.

Hồ sơ nhập học bạn cần chuẩn bị đầy đủ 01 Bản sao bằng tốt nghiệp không quá 6 tháng; 2 ảnh 3*4 ghi rõ họ tên, ngày sinh nơi sinh sau ảnh; giấy xác nhận thời gian công tác thực tế tại doanh nghiệp.

Kết thúc Lớp học kế toán trưởng tại Tây Ninh, học viên đạt yêu cầu được cấp Chứng chỉ kế toán trưởng, phôi của Bộ Tài Chính.

Ngoài lớp khóa học kế toán trưởng Kế Toán Hà Nội còn đào tạo các khóa học kế toán khác đáp ứng yêu cầu của đông đảo học viên trên cả nước. 

>> Khóa học kế toán thuế chuyên sâu: 

>> Khóa học kế toán tổng hợp;

III. Những điều học viên cần lưu ý khi chọn trung tâm học kế toán trưởng.

Bạn cần tìm hiểu thông qua người quen; mạng xã hội – bạn nên tìm hiểu, đọc review của học viên trước về chất lượng đào tạo của các trung tâm để có thông tin tham khảo hữu ích => lựa chọn chính xác nhất.

Học viên nên chọn học tại trung tâm có địa chỉ hoạt động rõ ràng; lựa chọn những đơn vị đào tạo uy tín với thâm niên cao.  

Khi sở hữu chứng chỉ kế toán trưởng – bạn có nhiều cơ hội tìm được việc làm kế toán tốt hơn. Có việc làm tốt hơn đồng nghĩa với việc thu nhập của bạn được nâng cao. Với những chia sẻ trên đây của Kế Toán Hà Nội, mong rằng sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được một địa chỉ học chứng chỉ kế toán trưởng đáng tin cậy cho mình; giúp bạn tự tin hơn khi lựa chọn Lớp học kế toán trưởng tại Tây Ninh.

Với Kế Toán Hà Nội bạn được tư vấn rõ ràng; được hỗ trợ – hướng dẫn thêm về nghiệp vụ; được chia sẻ thêm các kỹ năng liên quan trong công việc. Với kiến thức; kỹ năng; chứng chỉ có được từ khóa học sẽ là nền tảng giúp bạn vươn xa hơn với nghề kế toán.

Mọi thắc mắc học viên liên hệ phòng đào tạo để biết thêm thông tin nhé

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179 (Ms Dung)

Lớp học kế toán trưởng tại Tây Ninh