Ngày đăng: 08/02/2017 | Chuyên mục: Chia sẻ kinh nghiệm | Lượt xem: 11327


              

MẸO NHỎ GIÚP BẠN CẬP NHẬT NHANH NHẤT CÁC QUY ĐỊNH MỚI VỀ LUẬT THUẾ

     Các bạn đang băn khoăn vì không cập nhật được tình hình thay đổi trong các thông tư về thuế, cũng như quy định mới về thuế nên khiến bạn nhiều khi đi chậm một bước có thể dẫn đến vi phạm về thuế, kế toán ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

     Vậy Làm thế nào để cập nhật các thông tư nghị định mới nhất về Luật Thuế?

     KẾ TOÁN HÀ NỘI xin đưa ra vài gợi ý nho nhỏ cho các bạn kế toán Thuế, cũng như các bạn kế toán mới trường cách cập nhật các thông tin, thông báo mới nhất về Luật thuế:

+ Qua các trang web chuyên về thuế, kế toán 

     Vào những trang web chuyên kế toán hoặc chứa nhiều thông tin về pháp luật: có thể kể đến 1 vài trang web bạn có thể tham khảo như là:

     Trang web của Tổng cục thuế: www.gdt.gov.vn: Web site chính thức của Tổng cục Thuế này chứa rất nhiều thông tin về các văn bản pháp luật thuế, có rất nhiều bài viết hướng dẫn cụ thể cách thi hành các luật thuế này. Ở đây bạn còn có thể tải được những phần mềm hỗ trợ kê khai thuế mới nhất hiện nay.

     Bên cạnh đó, hiện nay Kế Toán Hà Nội có hẳn cho các bạn học viên một mục Văn bản mới nhất. Đây được coi là chuyên mục được nhiều độc giả đón xem nhiều. Tại đây bạn vừa được biết văn bản nào mới nhất, được biết nội dung tóm tắt những thay đổi của thông tư, quy định của luật thuế và có thể download miễn phí các văn bản này.

+ Câu lạc bộ kế toán 

    Kế toán có thể tham khảo các thông tin mới nhất qua đồng nghiệp, hay nếu có nhiều thời gian rảnh bạn nên tham gia vào một Câu lạc bộ kế toán nào đó, Cộng đồng này luôn giúp đỡ chia sẻ cho kế toán rất nhiều trong công việc. Ở Hà Nội hay TP HCM đều có vài Câu lạc bộ như thế.

+ Trang tintucketoan.vn

Các bạn có thể đăng nhập vào trang tintucketoan.vn của KẾ TOÁN HÀ NỘI để cập nhật những văn bản mới nhất cũng như các tình huống Kế toán – Thuế  cực kỳ bổ ích. 

+ Nhận tin qua Email 

    Một cách nữa, khá là hiệu quả đó là các bạn kế toán sẽ đăng ký Email cá nhân hoặc công ty của mình lên các trang web, diễn đàn kế toán để nhận thông tin. Sau khi bạn đăng ký mail nhận thông tin thì hệ thống gửi thông tin tự động trên các website này sẽ tự động gửi cho bạn các thông báo mới nhất về kế toán, về thuế. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình chỉ cần thường xuyên check mail là có biết ngay các thông tin mới nếu có sự tin tức mới.

http://ketoanthucte.vn/khoa-hoc.htm