Ngày đăng: 04/07/2022 | Chuyên mục: Dịch vụ tư vấn thuế | Lượt xem: 318


Hơn 17 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kế toán (báo cáo thuế) và được rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ. Dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Gia Bình Bắc Ninh được cung cấp bởi Kế Toán Hà Nội đã và đang được các khách hàng tin tưởng; đánh giá là một phải pháp hoàn hảo và tiết kiệm cho doanh nghiệp. Với Với phương châm “Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp” Kế Toán Hà Nội luôn cam kết mọi khó khăn; vướng mắc về kế toán, thuế; các thủ tục pháp lý liên quan sẽ được giải quyết một cách triệt để và nhanh chóng nhất.

Nếu là doanh nghiệp đang gặp khó khăn về báo cáo thuế; là doanh nghiệp mới thành lập; hoạt động với quy mô nhỏ thì thì hãy liên hệ với Kế Toán Hà Nội để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của Kế Toán Hà Nội.

Thứ nhất với dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Gia Bình Bắc Ninh doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí ban đầu cho doanh nghiệp:

Với gói dịch vụ của Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp không phát sinh chi phí tuyển dụng nhân viên kế toán thuế có trình độ chuyên môn; không phát sinh chi phí quản lý bộ máy kế toán. 

Không tổ chức bộ máy kế toán đồng nghĩa doanh nghiệp không phải quản lý bộ máy kế toán cồng kềnh phức tạp. Không phát sinh các khoản chi phí cho nhân viên kế toán như BHXH; BHYT; khen thưởng và trợ cấp cho người lao động hàng tháng. 

Ngoài ra, với gói dịch vụ của Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp không phát sinh các khoản chi phí ban đầu như: phần mềm kế toán; bàn ghế cho kế toán viên; chi phí trang thiết bị làm việc như máy in; máy vi tính; văn phòng phẩm; chi phí đi lại…

Nhận làm báo cáo thuế tại Gia Bình Bắc Ninh

Thứ hai: Khi sử dụng dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Gia Bình Bắc Ninh giúp sổ sách kế toán đảm bảo và an toàn hơn. 

Với gói dịch vụ, doanh nghiệp được kịp thời cập nhật các thông tư; nghị định; luật thuế mới nhất.

Với bộ phận thực hiện dịch vụ chất lượng thì số liệu kế toán được xử lý kịp thời; chính xác; đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.

Với quy trình làm việc khoa học đảm bảo Sổ sách kế toán luôn gọn gàng; suôn sẻ và dễ theo dõi. Vì Kế Toán Hà Nội làm việc toàn bộ trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp; cách thức ghi chép sổ sách được thống nhất ngay từ đầu.

Khi thực hiện dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Gia Bình Bắc Ninh Kế Toán Hà Nội có hẳn một đội ngũ nhân viên là những kế toán trưởng; kế toán tổng hợp đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế thực hiện cũng như kiểm soát lại cho doanh nghiệp.

Thứ ba; Thực hiện dịch vụ trên cơ sở tuân thủ pháp luật nhưng chi phí hợp lý: 

Chi phí cho gói dịch vụ ở Kế Toán Hà Nội chỉ từ: 500.000 – 2.000.000 đ/tháng và mức chi phí này phụ thuộc vào số lượng hóa đơn; quy mô kinh doanh; ngành nghề kinh doanh. Nên sau khi nhân viên tư vấn khảo sát hồ sơ của doanh nghiệp, thì Kế Toán Hà Nội sẽ gửi danh mục công việc cần thực hiện cụ thể; báo giá đến Quý khách hàng nhanh nhất.

Với dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Gia Bình Bắc Ninh, doanh nghiệp không phải lo lắng về công việc kế toán; thuế mà yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh. Cuối cùng, quý Doanh Nghiệp sẽ có hệ thống kế toán chuyên nghiệp chỉ với chi phí thấp mà không cần tốn quá nhiều thời gian; chi phí để thuê và quản lý nhân sự kế toán tại văn phòng. Hơn thế nữa, Bộ phận dịch vụ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại nếu xảy ra sai sót theo quyết định của cơ quan thuế.

Nội dung dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Gia Bình Bắc Ninh được tiến hành như sau:

1. Công việc báo cáo thuế hàng tháng, bộ phận nhận nhiệm vụ sẽ tiến hành:

 • Hàng tháng, Kế Toán Hà Nội sẽ cho nhân viên xuống Doanh nghiệp để lấy chứng từ; sổ sách về doanh nghiệp để thực hiện công việc. 
 • Sau đó, bộ phận nhân công việc sẽ tiến hành phân loại; kiểm tra tính hợp lý hợp lệ của chứng từ gốc kế toán.
 • Có trách nhiệm lập tờ khai thuế GTGT; lập tờ khai thuế TNCN; Kê khai thuế GTGT hàng tháng, nộp thuế GTGT hàng tháng đúng quy định cho doanh nghiệp.
 • Sau khi hoàn tất nội dung có trách nhiệm nộp báo cáo lên cơ quan thuế theo quy định.
 • Có trách nhiệm hoàn thiện chứng từ và Lập sổ sách kế toán; Lập các mẫu biểu phân bổ, khấu hao…theo quy định; Lập bảng lương, các mẫu biểu liên quan đến lao động.
 • Thực hiện việc kẹp, lưu chứng từ kế toán và chứng từ gốc theo quy định.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói uy tín

2. Công việc báo cáo thuếhàng quý, khi Nhận làm báo cáo thuế tại Gia Bình Bắc Ninh sẽ tiến hành:

 • Có trách nhiệm lập tờ khai thuế GTGT; TNCN theo quý nếu DN kê khai theo quý.
 • Thực hiện việc lập tờ khai tạm tính thuế TNDN quý cho doanh nghiệp.
 • Trên cơ sở sổ sách hàng tháng đã hoàn thành kịp thời và có sự cân đối với kế hoạch của Doanh nghiệp; bộ phận dịch vụ sẽ lập báo cáo tạm quyết toán thuế TNDN và nộp lên cơ quan thuế.
 • Bộ phận nhận nhiệm vụ có trách nhiệm hoàn thiện toàn bộ sổ sách; chứng từ trong quý và bàn giao cho Doanh nghiệp.

3. Công việc báo cáo thuế cuối năm tài chính, khi Nhận làm báo cáo thuế tại Gia Bình Bắc Ninh bộ phận nhận nhiệm vụ sẽ làm:

 • Có trách nhiệm lập quyết toán thuế TNDN; TNCN cho doanh nghiệp.
 • Có trách nhiệm Lập báo cáo tài chính năm cho doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm 17 năm trong ngành, Kế Toán Hà Nội cam kết mang lại gói dịch vụ nhanh nhất; khoa học nhất; đảm bảo tính pháp luật và đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp. 

Xem thêm; Trung tâm đào tạo kế toán thuế thực hành trực tuyến

Khi Nhận làm báo cáo thuế tại Gia Bình Bắc Ninh, bộ phận thực hiện sẽ có những cam kết cụ thể sau:

Nhận làm báo cáo thuế tại Gia Bình Bắc Ninh
 1. Khi cung cấp dịch vụ kế toán thuế, Kế Toán Hà Nội cam kết chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ; đúng tiến độ các công việc cần thiết. Từ việc Sắp xếp; phân loại chứng từ; lập và giao sổ sách kế toán cho khách hàng sẽ được thực hiện thoe đúng quy định và yêu cầu.
 2. Bộ phận dịch vụ Kế Toán Hà Nội sẽ đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng để lấy hóa đơn chứng từ.
 3. Kế Toán Hà Nội chịu hoàn toàn trách nhiệm trên tất cả các chứng từ; hồ sơ; báo cáo tài chính; báo cáo kế toán do Kế Toán Hà Nội thực hiện.
 4. Chịu trách nhiệm giải trình; giải thích hồ sơ kế toán thuế khi cơ quan nhà nước có yêu cầu đối với số liệu kế toán do Kế Toán Hà Nội thực hiện.
 5. Khi Nhận làm báo cáo thuế tại Gia Bình Bắc Ninh, Kế Toán Hà Nội luôn cam kết; chịu trách nhiệm bảo mật thông tin kế toán của khách hàng ngay cả khi hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán đã chấm dứt.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về gó dịch vụ mà Kế Toán Hà Nội gửi tới quý doanh nghiệp. Nếu cần tư vấn hay hỗ trợ bất cứ thông tin gì, doanh nghiệp liên hệ ngay bộ phận dịch vụ: 

Ms Dung – 0386 348 639 hoặc 0904 614 179, tư vấn viên dịch vụ