Ngày đăng: 27/06/2022 | Chuyên mục: Dịch vụ tư vấn thuế | Lượt xem: 44


Nhận làm báo cáo thuế tại Hòa Long Bắc Ninh do Kế Toán Hà Nội cung cấp đã được hàng trăm khách hàng trên địa bàn tin tưởng và sử dụng. Hơn ai hết, Kế Toán Hà Nội hiểu được khó khăn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ về mặt chi phí kinh doanh hàng tháng. Doanh nghiệp muốn thuê dịch vụ kế toán để đảm bảo phần vận hành báo cáo thuế của công ty mình hoạt động thông suốt; đúng luật. Vì thế, Kế Toán Hà Nội sẽ mang đến cho bạn gói dịch vụ báo cáo thuế toàn diện với phí dịch vụ kế toán trọn gói phù hợp.

Ngoài dịch vụ báo cáo thuế; Kế Tóan Hà Nội còn cung cấp các gói dịch vụ khác như: Dịch vụ kê khai thuế; dịch vụ làm báo cáo tài chính…

1. Doanh nghiệp có nên thuê dịch vụ kế toán ngoài không?

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ loay hoay với vấn đề tuyển dụng nhận viên cũng như hoàn thiện các yêu cầu về thuế. Nhưng theo Kế Toán Hà Nội, việc thuê dịch vụ kế toán là điều rất cần thiết; đặc biệt đối với những doanh nghiệp nhỏ; mới thành lập; chưa có bộ phận kế toán, bởi vì:

  • Doanh nghiệp mới thành lập và đang rất cần các chuyên viên kế toán hỗ trợ các nghiệp vụ liên quan. Để thực hiện các nghiệp vụ kế toán; giải quyết khó khăn về báo cáo báo thuế; cáo tài chính cho doanh nghiệp thời điểm ban đầu.
  • Doanh nghiệp cần tư vấn các quy định; nghị định liên quan đến thuế; các báo cáo tài chính khi chưa biết cách cập nhật.
  • Hơn nữa, chi phí Nhận làm báo cáo thuế tại Hòa Long Bắc Ninh rẻ hơn so với thuê nhân viên kế toán. Chi phí được tính dựa trên số lượng hóa đơn chứng từ; doanh thu cũng như ngành nghề của doanh nghiệp.
  • Sự thay đổi thường xuyên nhân sự kế toán; các công văn; quy định mới về thuế rất liên tục. Nếu doanh nghiệp không nắm bắt kịp thời sẽ phải tốn nhiều thời gian xử lý; bị xử phạt => ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.
Nhận làm báo cáo thuế tại Hòa Long Bắc Ninh

2. Những lợi ích của gói dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Hòa Long Bắc Ninh đối với doanh nghiệp.

Đối với những doanh nghiệp vừa, nhỏ; doanh nghiệp mới đi vào hoạt động thì việc thuê kế toán viên; xây dựng bộ máy kế toán hoàn chỉnh là bài toán rất nan giải. Bởi chi phí bỏ ra để thuê nhân viên kế toán không hề nhỏ; việc thuê kế toán viên giỏi cũng rất khó bởi chi phí cao; thuê nhân viên mới ra trường thì mất thời gian đào tạo. Hoàn thành không tốt thủ tục báo cáo thuế sẽ gây khó khăn cho doanh nghiệp trong việc quyết toán thuế cuối năm thậm chí là bị truy thu thuế ở những lỗi không đáng có. Thế nhưng khi sử dụng gói dịch vụ báo cáo thuế của Kế Toán Hà Nội doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích:

Sử dụng dịch vụ của Kế Toán Hà Nội giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách chi trả cho việc thuê kế toán viên hàng tháng . Bên cạnh đó, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đào tạo; quản lý; xây dựng bộ phận kế toán. Bởi Kế Toán Hà Nội sẽ đóng vai trò như kế toán viên của doanh nghiệp hoàn thành hiệu quả công việc.

Nhận làm báo cáo thuế tại Hòa Long Bắc Ninh sẽ giúp doanh nghiệp Tiết kiệm thời gian thực hiện công tác báo cáo thuế định kỳ. Kế Toán Hà Nội sở hữu một đội ngũ chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực kế toán. Vì vậy luôn cập nhật nhanh chóng các thông tư; thay đổi trong luật thuế để gửi tới doanh nghiệp hợp lệ nhất. Bộ phận dịch vụ sẽ hoàn thành nhanh chóng các tờ khai báo cáo; đảm bảo kịp tiến độ trình lên cơ quan thuế cho doanh nghiệp hàng tháng tránh những sai sót không đáng có. Khi đó doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều thời gian hơn; để tập trung cho hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển lĩnh vực.

Với dịch vụ của Kế Toán Hà Nội giúp doanh nghiệp giảm thiểu vi phạm thuế bởi Kế Toán Hà Nội luôn tuân thủ thực hiện các quy định của nhà nước trong việc báo cáo thuế. Bộ phận dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành tốt các mục tiêu báo cáo thuế; tránh được nguy cơ bị xử phạt hành chính từ cơ quan thuế.

3. Quy trình công việc được thực hiện khi triển khai dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Hòa Long Bắc Ninh.

Bước 1: Bộ phận dịch vụ tiến hành thu thập thông tin từ doanh nghiệp. Doanh nghiệp liên hệ trực tiếp với Kế Toán Hà Nội; bộ phận dịch vụ sẽ tiếp nhận yêu cầu bạn muốn đạt được; đặt lịch hẹn khảo sát tại doanh nghiệp.

Bước 2: Đơn vị nhận yêu cầu sẽ tiến hành khảo sát tại doanh nghiệp. Bộ phận dịch vụ sẽ đến tận nơi để trao đổi; xem xét cụ thể công việc phát sinh hàng tháng ở doanh nghiệp.  

Bước 3: Thực hiện báo giá; ký hợp đồng sau khi 2 bên đã thống nhất với nhau. Kế Toán Hà Nội sẽ làm bảng chi tiết báo giá hạng mục công việc; gói công việc mà bên khách hàng yêu cầu. Cả 2 bên sau khi thống nhất công việc; chi phí sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi; trách nhiệm pháp lý về sau.

Bước 4: Nhận làm báo cáo thuế tại Hòa Long Bắc Ninh sẽ tiến hành công việc theo thỏa thuận.

Dịch vụ báo cáo thuế mà Kế Toán Hà Nội cung cấp sẽ tiến hành tất cả những hạng mục công việc theo như thỏa thuận. Trong quá trình đảm nhận công việc; phía dịch vụ kế toán của Kế Toán Hà Nội hoàn toàn chịu trách nhiệm những sai sót kế toán nếu có phát sinh.

Liên hệ phòng dịch vụ kế toán của Kế Toán Hà Nội: 0386 34 639; 0904 614 179 (Ms Dung).

Nếu có bất cứ thông tin gì cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay bộ phận dịch vụ để được giải đáp nhanh nhất!

Nhận làm báo cáo thuế tại Hòa Long Bắc Ninh