Ngày đăng: 28/06/2022 | Chuyên mục: Dịch vụ tư vấn thuế | Lượt xem: 50


Với dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Kim Chân Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội doanh nghiệp bạn sẽ tránh được các sai sót; rắc rối với hồ sơ sổ sách hay các nghiệp vụ kế toán liên quan. Gói dịch vụ giúp doanh nghiệp hoàn toàn chú tâm vào việc kinh doanh – sản xuất. Mọi nghiệp vụ về kế toán thuế Kế Toán Hà Nội hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm giải trình trước cơ quan thuế về những gì đã báo cáo; điều mà nhân viên kế toán của doanh nghiệp khó có thể thực hiện được.

Các chính sách thuế ngày càng chặt chẽ hơn; các thông tư được điều chỉnh thường xuyên chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong vấn đề thực hiện. Khi làm báo cáo quyết toán năm nếu không am hiểu về nghiệp vụ kế toán thuế rất dễ dẫn đến sai sót; không chính xác. Chính những sai sót này mà khi làm quyết toán thuế với cơ quan thuế thì doanh nghiệp bị  phạt hay truy thu thuế số tiền rất lớn.

Nếu bạn mới thành lập doanh nghiệp hay doanh nghiệp bạn đã thành lập lâu năm nhưng nhân viên kế toán làm việc không đảm bảo tính ổn định thì tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Kim Chân Bắc Ninh. Bạn sẽ yên tâm vì “phía sau” bạn đã có bộ phận dịch vụ của Kế Toán Hà Nội chịu trách nhiệm về kế toán; làm việc với cơ quan thuế; hỗ trợ, hướng dẫn chuyên môn khi bạn cần tư vấn, giải đáp.

Nhận làm báo cáo thuế tại Kim Chân Bắc Ninh

Với kinh nghiệm 17 năm và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ kế toán thuế. Kế toán Hà Nội sẽ là đơn vị làm báo cáo thuế tuyệt vời về chất lượng; chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

Kế toán Hà Nội cam kết mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp với chi phí bỏ ra tối thiểu nhất khi sử dụng dịch vụ; dưới đây là toàn bộ nội dung công việc được triển khai;

  • Bộ phận dịch vụ sẽ tiến hành lập và nộp tờ khai thuế GTGT.
  • Khi Nhận làm báo cáo thuế tại Kim Chân Bắc Ninh, bộ phận dịch vụ sẽ báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
  • Tiến hành thiết lập và nộp tờ khai tạm tính thuế TNCN cho doanh nghiệp.
  • Có trách nhiệm hoàn thành sổ sách kế toán; nhập các nghiệp vụ phát sinh liên quan cho doanh nghiệp.
  • Thực hiện tạm tính thuế TNDN theo quý; năm cho doanh nghiệp.
  • Có trách nhiệm lập báo cáo tài chính năm; quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm cho doanh nghiệp.

Công ty Kế Toán Hà Nội luôn mang đến những giá trị thiết thực cho khách hàng của mình như ngoài sử việc dụng dịch vụ pháp lý và kế toán; doanh nghiệp còn hỗ trợ tư vấn miễn phí phương pháp quản lý hồ sơ khoa học hợp lý nhất. Doanh nghiệp luôn hỗ trợ doanh nghiệp các tình huống khó phát sinh liên quan đến nghiệp vụ kế toán thuế; hóa đơn; các vấn đề khách hàng chưa rõ nhằm tránh sai sót trong việc vận hành.

Ngoài dịch vụ báo cáo thuế, Kế Toán Hà Nội còn cung cấp các gói dịch vụ khác như: dịch vụ làm báo cáo tài chính; dịch vụ kê khai thuế; dịch vụ soát xét báo cáo tài chính...

Khi Nhận làm báo cáo thuế tại Kim Chân Bắc Ninh, Kế Toán Hà Nội có những cam kết gì với doanh nghiệp:

1. Đảm bảo chính xác nghiệp vụ; yêu cầu về nội dung cũng như thời gian của cơ quan chức năng. 
2. Đảm nhiêm toàn bộ nội dung công việc của dịch vụ báo cáo thuế từ A đến Z cho doanh nghiệp. Cam kết chịu trách nhiệm giải trình với cơ quan thuế khi có yêu cầu. 
3. Bộ phận thực hiện dịch vụ luôn cập nhật liên tục chính sách mới về thuế đưa ra; có trách nhiệm phổ biến cho doanh nghiệp hạn chế tối đa sai sót trong khi thực hiện.
4. Thay mặt cho doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan thuế; các cơ quan có thẩm quyền khi được yêu cầu.
5. Đảm bảo chi phí thấp nhất cho doanh nghiệp; hỗ trợ tiết kiệm chi phí khi không cần phải thuê kế toán nghiệp vụ hàng tháng.

Lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Kim Chân Bắc Ninh.

Với đội ngũ kế toán truởng và chuyên gia tư vấn thủ tục thuế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai báo; quyết toán thuế sã mang lại cho doanh nghiệp bạn bộ báo cáo thuế chuyên nghiệp. 

Kế Toán Hà Nội sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp; đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.  

Phí dịch vụ mà doanh nghiệp bỏ ra chỉ từ 500.000đ đến 2.000.000đ/tháng, với mức chi phí này doanh nghiệp đã tiết kiệm lên đến 70% chi phí mỗi tháng. Ngoài ra, khi thuê nhân viên kế toán doanh nghiệp còn phải chi trả các khoản chi phí như bảo hiểm; lễ tết; khen thưởng; các chi phí khác.

Khi sử dụng dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Kim Chân Bắc Ninh quý doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm về thời gian hoàn thiện. 

Trên đây là những thông tin về gói dịch vụ mà Kế Toán Hà Nội gửi tới doanh nghiệp. Nếu như cần tư vấn thêm bất cứ thông tin gì; doanh nghiệp liên hệ trực tiếp: 

Bộ phận dịch vụ; 0386 348 639 hoặc 0904 614 179 ( Ms Dung, hỗ trợ 24/7)

Nhận làm báo cáo thuế tại Kim Chân Bắc Ninh