Ngày đăng: 29/11/2022 | Chuyên mục: Dịch vụ tư vấn thuế | Lượt xem: 75


Công ty dịch vụ kế toán – Kế Toán Hà Nội xin cung cấp cho quý doanh nghiệp dịch vụ báo cáo thuế; dịch vụ quyết toán thuế; dịch vụ báo cáo tài chính tại Lê Chân, Hải Phòng trọn gói. Hiện nay, doanh nghiệp thường tự kê khai thuế hoặc thuê dịch vụ kế toán để hỗ trợ các công việc kê khai thuế cho doanh nghiệp của mình. Để giảm thiểu rủi ro và chi phí cho doanh nghiệp, Kế Toán Hà Nội xin cung cấp dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Lê Chân nhằm hỗ trợ doanh nghiệp về thủ tục thuế trong suốt quá trình thành lập; hoạt động. Với gói dịch vụ chuyên nghiệp; chất lượng đã giúp doanh nghiệp yên tâm phát triển kinh doanh.

Bộ phận dịch vụ tại Quận Lê Chân; 0386 348 639 – Ms Dung

Quy trình thực hiện dịch vụ báo cáo thuế đầy đủ từ Kế Toán Hà Nội như sau:

Bước 1: Khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp bạn sẽ được bộ phận dịch vụ tư vấn các vấn đề liên quan đến kế toán thuế; được đăng ký thuế; được hướng dẫn tổ chức quá trình ghi chép sổ sách kế toán cho doanh nghiệp.

Bước 2: Khi Nhận làm báo cáo thuế tại Lê Chân bộ phận dịch vụ sẽ lập chứng từ kế toán đối với các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Đây sẽ là các căn cứ để chứng minh cho sự phát sinh; hoàn thành các giao dịch đầy đủ của doanh nghiệp. 

Bước 3: Tiến hành bước ghi sổ sách kế toán cho doanh nghiệp. Bộ phận dịch vụ sẽ Căn cứ vào các chứng từ kế toán; tiến hành ghi chép vào sổ sách kế toán chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Bước 4: Bộ phận dịch vụ sẽ thực hiện công tác bút toán cuối kỳ; thực hiện bút toán kết chuyển bên cạnh đó khóa sổ kế toán cho doanh nghiệp. 

Bước 5: Nhận làm báo cáo thuế tại Lê Chân, bộ phận dịch vụ tiến hành lập bảng cân đối số phát sinh cho doanh nghiệp. Nhân viên dịch vụ sẽ dựa vào sổ cái; sổ chi tiết đã được khóa sổ để Lập bảng cân đối số phát sinh.

Bước 6: Tiếp đến, bộ phận dịch vụ tiến hành lập báo cáo tài chính; thiết lập quyết toán thuế cho doanh nghiệp. Dựa vào sổ cái và dựa vào số chi tiết để có thể tiến hành lập báo cáo tài chính chuyên nghiệp nhất. 

Bước 7: Cuối cùng, bộ phận dịch vụ hướng dẫn doanh nghiệp các bước in sổ sách; đóng quyển; lưu kho hợp lệ nhất. Việc lưu trữ những sổ sách; số liệu kế toán là điều cần thiết bởi thông qua đó doanh nghiệp dễ tra cứu về sau.

Nhận làm báo cáo thuế tại Lê Chân

Kế Toán Hà Nội có cam kết khi Nhận làm báo cáo thuế tại Lê Chân cho các doanh nghiệp. 

Với kinh nghiệm 17 năm hoạt động trong ngành, công ty Kế Toán Hà Nội hiểu được tầm quan trọng của việc cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói đối với các doanh nghiệp. Do đó, bộ phận dịch vụ sẽ cam kết với doanh nghiệp các vấn đề như sau:

Công ty dịch vụ kế toán trọn gói Kế Toán Hà Nội sẽ chịu tất cả những trách nhiệm về các loại giấy tờ; hồ sơ đã cung cấp cho cơ quan chức năng.

Bộ phận dịch vụ sẽ soạn thảo hợp đồng với những điều khoản; cam kết chặt chẽ cùng doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế. 

Khi Nhận làm báo cáo thuế tại Lê Chân, bộ phận dịch vụ chịu soạn thảo các loại báo cáo; văn bản và các tài liệu đầy đủ theo những yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền trong quá trình thực hiện dịch vụ hàng tháng.

Kế Toán Hà Nội sẽ cử người của công ty trực tiếp tới địa chỉ của doanh nghiệp để lấy các giấy tờ chứng từ; hóa đơn vào một ngày cụ thể.

Ngoài cung cấp dịch vụ báo cáo thuế, Kế Toán Hà Nội còn cung cấp cho doanh nghiệp các gói dịch vụ như: 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Lê Chân do Kế Toán Hà Nội triển khai.

Gói dịch vụ chuyên nghiệp của Kế Toán Hà Nội giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí; tránh sai sót về kế toán và thuế. Chi phí cho gói dịch vụ báo cáo thuế từ 500.000đ đến 2.000.000đ/gói <=> đảm bảo chất lượng hàng đầu. Trong khi đó, nếu thuê nhân viên kế toán mỗi tháng doanh nghiệp phải chi trả mức tiền lương tối thiểu là 7 triệu cộng thêm các khoản chi phí bảo hiểm; chi phí sinh hoạt; chi phí mua sắm văn phòng phẩm; chi phí mua phần mềm…

Gói dịch vụ được thực hiện trên một quy trình rõ ràng; sau mỗi bước sẽ có bộ phận chuyên gia kiểm soát lại một lần nữa tránh những sai sót không đáng có. 

Nhân viên Nhận làm báo cáo thuế tại Lê Chân cam kết về chuyên môn; năng lực; kỹ năng; kinh nghiệm và trách nhiệm xử lý yêu cầu.

Thời gian hoàn thành sẽ được cam kết và thực hiện đúng với yêu cầu của doanh nghiệp.

Chất lượng dịch vụ được hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc đánh giá cao về chất lượng; sự chuyên nghiệp trong cách thực hiện.

Khách hàng – doanh nghiệp chỉ cần cung cấp hóa đơn đầu ra; hóa đơn đầu vào; sổ sách kế toán của doanh nghiệp khi cần tìm đơn vị Nhận làm báo cáo thuế tại Lê Chân.

Quý doanh nghiệp có khó khăn trong việc kê khai; lên báo cáo; thực hiện thủ tục thuế vui lòng liên hệ dịch vụ kế toán thuế Kế Toán Hà Nội để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nhất. 

Liên hệ bộ phận dịch vụ quận Lê Chân: Ms Dung  – 0386 348 639
Nhận làm báo cáo thuế tại Lê Chân