Ngày đăng: 23/07/2021 | Chuyên mục: Dịch vụ kế toán thuế | Lượt xem: 55


Nhận làm báo cáo thuế tại Nam Từ Liêm

Tập đoàn Kế Toán Hà Nội nhận làm báo cáo thuế cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh, loại hình doanh nghiệp tại Nam Từ Liêm với chi phí cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.

Với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp loại bỏ những vướng mắc trong hệ thống kế toán thuế. Đặc biệt, là giúp doanh nghiệp có thể sở hữu hệ thống báo cáo thuế, hồ sơ quyết toán thuế với sự an toàn và tiết kiệm nhất. Công ty CP Kế Toán Hà Nội đã nhận hỗ trợ làm báo thuế trọn gói cho doanh nghiệp tại Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Thanh Trì,… và các khu vực trên toàn quốc. Khi đến với chúng tôi, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng cũng như lợi ích hoàn hảo mà dịch vụ mang lại.

Vì sao, thuê công ty nhận làm báo cáo thuế tại Nam Từ Liêm lại an toàn và tiết kiệm hơn nhiều so với việc tự kê khai hoặc thuê nhân viên kế toán tạm thời.

Nhận làm báo cáo thuế tại Nam Từ Liêm

Bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng có nghĩa vụ thực hiện đầy đủ các công việc kê khai, quyết toán thuế và lập báo cáo tài chính để gửi cho Nhà nước (cơ quan thuế). Tuy nhiên, đây là nghiệp vụ không hề đơn giản và có tính chất phức tạp cao. Đặc biệt, dễ vướng phải các rủi ro về Thuế nếu doanh nghiệp chưa có được hệ thống kế toán thật sự chuyên môn và kinh nghiệm. Nếu thực hiện sai, nhẹ thì chỉ bị phạt cảnh cáo, phạt tiền hành chính, nặng có thể bị truy thu thuế hàng trăm, hàng tỉ đồng. Thậm chí, doanh nghiệp có thể bị đóng MST

Nếu doanh nghiệp định thuê kế toán trưởng, kế toán thuế giỏi để thực hiện các nghiệp vụ này. Thì kinh phí bỏ ra để trả lương cho họ sẽ không hề nhỏ. Ít nhất sẽ là 8 – 9 triệu/ tháng. Chưa tính đến việc sẽ có rất nhiều khoản chi phí phát sinh khác. >>> Nhưng nếu để Công ty Kế toán Hà Nội tiếp nhận làm báo cáo thuế cho doanh tại Nam Từ Liêm thì chi phí chỉ bằng 1/5 doanh nghiệp thuê ngoài nhân sự kế toán. Mà chất lượng hồ sơ báo cáo thuế, quyết toán thuế luôn được đảm bảo chuẩn mực, đúng Luật.

Hơn nữa, khi thuê ngoài công ty dịch vụ kế toán trọn gói Hà Nội. Doanh nghiệp sẽ trút mọi nỗi lo âu và bận tâm. Bởi vì mọi công việc kế toán thuế của doanh nghiệp đã được thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất. Nếu có rủi ro, sẽ có bên đại diện thứ 3 là công ty dịch vụ kế toán đứng ra chịu trách nhiệm hoàn toàn thay doanh nghiệp.

Công ty nào nhận làm báo cáo thuế UY TÍN – GIÁ RẺ NHẤT Nam Từ Liêm?

Công ty Cổ phần Kế toán Hà Nội sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho mọi doanh nghiệp, bởi:

 • Kế toán Hà Nội đã có hơn 16 năm xử lý hoàn hảo các nghiệp vụ báo cáo thuế, BCTC, quyết toán thuế,…
 • Là đối tác tin cậy của mọi doanh nghiệp tại Hà Nội và trên toàn quốc.
 • Chúng tôi đã giúp được hàng nghìn doanh nghiệp tránh khỏi được những sai lầm đáng tiếc về thuế.
 • Sự UY TÍN của chúng tôi được đánh giá khách quan từ chính khách hàng và các chuyên gia trong ngành.
 • Chính vì vậy, chúng tôi tự hào nhận được các giải thưởng như: Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng do Người tiêu dùng bình chọn”, “Thương hiệu tin dùng và Nhà quản lý tiêu biểu Thủ Đô năm”, “Giải thưởng: Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng”,…

Bên cạnh đó, khi nhận làm báo cáo thuế tại Nam Từ Liêm, Kế toán Hà Nội còn mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích lớn.

Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói của Kế toán Hà Nội giúp doanh nghiệp giảm thiểu gánh nặng tài chính.

 • Bảng giá dịch vụ báo cáo thuế trọn gói được chúng tôi công khai trực tiếp, minh bạch. Được rất nhiều doanh nghiệp ưa thích vì chất lượng vượt trội so với chi phí bỏ ra.
 • Với chi phí phù hợp cho mọi doanh nghiệp, chỉ từ 500.000 đồng/ tháng. Được xác định dựa trên khối lượng nghiệp vụ phát sinh cụ thể trong tháng của doanh nghiệp. Trong đó, chúng tôi sẽ có những khảo sát và tư vấn sao cho tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp.
 • Hơn nữa, chúng tôi còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm các khoản thuế phải nộp hàng tháng. Do chúng tôi có đủ khả năng, kinh nghiệm để tối ưu các chi phí thuế phải đóng đúng Luật cho doanh nghiệp.

Khi đảm nhận và thực hiện làm báo cáo thuế cho doanh nghiệp tại Nam Từ Liêm, Kế toán Hà Nội luôn đảm bảo sự an toàn, hiệu quả.

 • Do trực tiếp xử lý và thực hiện công việc cho doanh nghiệp là các kế toán viên chuyên nghiệp, dưới sự kiểm soát của kế toán trưởng nhiều kinh nghiệm. Kết hợp cùng quy trình làm việc khép kín, khoa học, có sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, kịp thời.
 • Các công việc kê khai, quyết toán thuế chính là thế mạnh và là công việc hàng ngày của họ.
 • Song song với đó, tất cả việc xử lý dữ liệu đều được thực hiện trên phần mềm kế toán, kê khai thuế chuyên dụng. Đảm bảo sự chính xác tuyệt đối cho từng số liệu, thông tin. Từ đó, có thể tránh tối đa mọi sai lầm đáng tiếc cho doanh nghiệp.

 

Nhận làm báo cáo thuế tại Nam Từ Liêm

Khi nhận làm báo cáo thuế cho doanh nghiệp tại Nam Từ Liêm, Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện những nội dung gì?

Với mong muốn mang tới cho doanh nghiệp khách hàng chất lượng dịch vụ kế toán tốt nhất. Kế toán Hà Nội khi nhận làm báo cáo thuế tại Nam Từ Liêm luôn tỉ mỉ, cẩn trọng trong từng công việc để có hiệu quả cao nhất. Do vậy, trước tiên, chúng tôi sẽ khảo sát thật kỹ doanh nghiệp. Sau đó, tư vấn cho doanh nghiệp những vấn đề, rủi ro tiềm ẩn. Xây dựng cho doanh nghiệp các phương án xử lý tối ưu nhất. Sau khi đã thống nhất về kế hoạch thực hiện với doanh nghiệp. >>> Công ty dịch vụ kế toán thuế Hà Nội (chi nhánh Từ Liêm) sẽ hoàn thiện các công việc sau:

a) Hoàn thiện các công việc kê khai thuế trong tháng, quý khi nhận làm báo cáo thuế cho doanh nghiệp tại Nam Từ Liêm Hà Nội:

 • Thu thập thông tin và tiếp nhận hồ sơ từ doanh nghiệp. Tư vấn, hỗ trợ các cách hiệu quả trong việc lấy, xuất hóa đơn đầu vào, đầu ra,…
 • Hạch toán đầy đủ công nợ phải thu, phải trả, hàng tồn kho, các dòng tiền và doanh thu, chi phí…. Sao cho có số liệu chính xác nhất để phục vụ cho việc kê khai thuế.
 • Cân đối kịp thời lãi – lỗ, doanh thu, dòng tiền, các khoản thuế phải nộp hợp lý. Để tiết giảm được nhiều nhất tiền thuế GTGT, thuế TNCN, thuế TNDN phải nộp.
 • Hoàn thiện đầy đủ, chính xác các tờ khai thuế theo định kỳ (tháng/quý). Sau đó thông báo cho doanh nghiệp và nộp lên Cơ quan Thuế.
 • Phản ánh, ghi chép các công việc đã thực hiện vào hệ thống sổ sách kế toán.

b) Khi nhận làm báo cáo thuế cho doanh nghiệp tại Nam Từ Liêm, Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện công việc kế toán thuế vào cuối năm tài chính.

Sau khi các công việc trong năm tài chính đã được kế toán phụ trách thực hiện hoàn chỉnh. >>> Ban Kiểm soát chất lượng sẽ tiến hành đối chiếu và thẩm định lại. Mục đích là đảm bảo không có một sai sót dù là nhỏ nhất xảy ra.

Sau khi đã đảm bảo các công việc được thực hiện minh bạch, chuẩn mực, chính xác. Dịch vụ nhận làm báo cáo thuế tại Nam Từ Liêm sẽ kịp thời thông báo cho doanh nghiệp để chốt số liệu cuối cùng. Thông qua sự đồng ý của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ thực hiện các công việc:

 • Hoàn thiện đầy đủ, chính xác hệ thống báo cáo tài chính doanh nghiệp và nộp cho Cơ quan Thuế.
 • Hoàn thiện toàn bộ các tờ khai quyết toán thuế TNDN, TNCN, quyết toán sử dụng hóa đơn. Sau khi đã thực hiện hoàn chỉnh, nộp đúng hạn cho Cơ quan Thuế.
 • Cuối cùng, tổng hợp lại toàn bộ chứng từ, sổ sách, báo cáo đã thực hiện. Sau đó, in ấn hoàn chỉnh và trích xuất file mềm để bàn giao lại toàn bộ cho DN.

c) Khi nhận làm báo cáo thuế tại Nam Từ Liêm, Kế toán Hà Nội có trách nhiệm giao dịch và làm việc với Cơ quan Thuế; Đứng ra giải trình, Quyết toán thuế bất cứ khi nào có quyết đinh Thanh tra.

Nếu doanh nghiệp chưa cảm thấy an toàn, an tâm với hệ thống kế thuế của doanh nghiệp. Thì hãy để Kế toán Hà Nội đồng hành và hỗ trợ các giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp. Kế toán Hà Nội với kinh nghiệm hơn 16 năm nhận làm báo cáo thuế cho các doanh nghiệp tại Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Đống Đa, Thanh Trì, Cầu Giấy,… Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp xử lý triệt để có rủi ro trong hệ thống kế toán thuế. Để doanh nghiệp có hệ thống hồ sơ, báo cáo, quyết toán thuế chuẩn mực, an toàn, tiết kiệm nhất.

Vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để đăng ký sử dụng dịch vụ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Trụ sở chính: Số 4, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline tư vấn nhận làm báo cáo thuế tại Nam Từ Liêm Hà Nội: 0386 348 639 – 0904 614 179 (trực 24/24 – Ms.Dung

Địa chỉ tại Nam Từ Liêm: P1607, Nhà A1, Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm 

Cảm ơn bạn, đã dành thời gian tham khảo dịch vụ nhận làm báo cáo thuế tại Nam Từ Liêm của Kế Toán Hà Nội. Sau đây bạn hãy dành thêm 1 đến 2 phút để tham khảo thêm về:

Nhận làm báo cáo thuế tại Nam Từ Liêm