Ngày đăng: 01/12/2022 | Chuyên mục: Dịch vụ tư vấn thuế | Lượt xem: 65


Trong tình hình kinh tế đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì các cơ quan thuế quản lý tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp ngày càng chặt chẽ.  Nếu Công ty Bạn mới thành lập; Bạn chưa cần thiết phải thuê một nhân viên kế toán; kế toán công ty bạn mới ra trường chưa đủ kinh nghiệm để thực hiện công việc báo cáo thuế. Doanh nghiệp bạn luôn cảm thấy lo lắng về các luật lệ, nghị định mới của cơ quan thuế. Hiểu được những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải, Kế Toán Hà Nội đã đưa ra giải pháp tối ưu nhất giúp quý doanh nghiệp chuyên tâm vào sản xuất kinh doanh. Gói dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Ngô Quyền là giải pháp an toàn; tiết kiệm nhất cho các doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của báo cáo thuế đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. 

Nhận làm báo cáo thuế tại Ngô Quyền

Thứ nhất: Báo cáo thuế giúp doanh nghiệp tránh khỏi những thất thoát không đáng có. 

Dịch vụ báo cáo thuế là bản báo cáo mang trách nhiệm đại diện doanh nghiệp khai báo thuế với cơ quan thuế. Vì vậy mà hơn ai hết, báo cáo thuế là dịch vụ rất quan trọng đối với vấn đề tài chính; sự uy tín của doanh nghiệp. Với gói dịch vụ kế toán chuyên nghiệp của Kế Toán Hà Nội sẽ mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích; tránh được những khoản thất thoát không đáng có trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Thứ hai: Báo cáo thuế đảm bảo tạo ra một hệ thống tài chính; kế toán “sạch”. 

Với đội ngũ kế toán kinh nghiệm sẽ biết cách nộp tờ khai thuế nào; nộp đúng hạn; khéo léo; khôn ngoan với những yêu cầu đặt ra. Với vấn đề này giúp doanh nghiệp bạn tránh khỏi những khoản phạt cho các sai sót không đáng có vào mỗi kỳ thanh tra thuế. Ngoài ra, báo cáo thuế đảm bảo an toàn cho hệ thống tài chính doanh nghiệp luôn hợp lý.

Thứ ba: Dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Ngô Quyền tham mưu xử lý giúp doanh nghiệp những tồn đọng. 

Bên cạnh những vai trò quan trọng trên thì bộ phận dịch vụ của Kế Toán Hà Nội là bộ phận là dịch vụ am hiểu về hệ thống tài chính thuế của doanh nghiệp. Vì Kế Toán Hà Nội có khả năng tham mưu cho quý doanh nghiệp các vấn đề còn tồn đọng trong hoạt động quản trị; đồng thời đưa ra các lời khuyên để thay đổi cách quản lý hệ thống tài chính khoa học và ổn định hơn.

=>> Qua 3 yếu tố trên có thể thấy rằng, vai trò quan trọng của dịch vụ báo cáo thuế trong mỗi doanh nghiệp là không hề nhỏ. Hiểu được điều đó, Kế Toán Hà Nội cung cấp đến bạn dịch vụ báo cáo thuế với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm; nắm bắt; hiểu rất rõ nghiệp vụ. Công ty cam kết mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ tối ưu nhất; tiết kiệm nhất.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể tham khảo các gói dịch vụ khác liên quan như: 

>> Dich vụ kế toán thuế; 

>> Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán

Khi Nhận làm báo cáo thuế tại Ngô Quyền cho doanh nghiệp; bộ phận dịch vụ của Kế Toán Hà Nội sẽ thực hiện những công việc:

Thực hiện các bước soát xét hóa đơn đầu vào; đầu ra; chuẩn bị hồ sơ kèm theo các chi phí cần thiết.

Tiến hành thiết lập số dư đầu kỳ các tài khoản; nhập số lượng hàng tồn kho đầu kỳ cho doanh nghiệp.

Có trách nhiệm tính giá vốn hàng hóa; nhập số liệu ngân hàng; nhập dữ liệu đầu vào và đầu ra.

Chịu trách nhiệm thiết lập GTGT đầu vào; đầu ra cho từng tháng sau đó kết chuyển thuế GTGT và lập khấu hao tài sản cố định.

Cố trách nhiệm kiểm tra công nợ; thực hiện đối chiếu lại công nợ thực tế với doanh nghiệp.

Thực hiện kiểm tra hàng hóa; cân đối hàng tồn kho; lập bảng phân bổ chi phí trả trước ngắn hạn và dài hạn.

Khi Nhận làm báo cáo thuế tại Ngô Quyền có trách nhiệm thiết lập phiếu chi cho các đối tượng cho nhà cung cấp thanh toán bằng tiền mặt.

Có trách nhiệm lhập chi phí lương nhân viên từng bộ phận; nhập số liệu các chi phí cố định (TSCĐ; chi phí trả trước ngắn hạn và dài hạn.

Lợi ích doanh nghiệp nhận được khi lựa chọn Nhận làm báo cáo thuế tại Ngô Quyền của Kế Toán Hà Nội.

Nhận làm báo cáo thuế tại Ngô Quyền

Với gói dịch vụ chuyên nghiệp của Kế Toán Hà Nội giúp chủ doanh nghiệp  cập nhật những thay đổi từ cơ quan nhà nước. Khi có những thay đổi từ cơ quan thuế sẽ được thông báo để cập nhật nhanh hơn.

Giảm chi phí nhân viên kế toán hàng tháng từ dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp của Kế Toán Hà Nội. Nếu thuê nhân viên Kế Toán Hà Nội thì mỗi tháng doanh nghiệp phải chi trả mức lương từ 7 triệu cộng thêm chi phí bảo hiểm; khen thưởng; chi phí phát sinh. 

Với việc Nhận làm báo cáo thuế tại Ngô Quyền của Kế Toán Hà Nội thì các báo cáo gửi cơ quan nhà nước luôn chính xác; kịp thời.

Kế Toán Hà Nội có mối quan hệ tốt với cơ quan thuế các quận huyện; tỉnh nên chắc chắn giải quyết công việc thuận lợi hơn.

Kế Toán Hà Nội sở hữu đội ngũ kế toán viên nhiều kinh nghiệm nên đảm bảo gói dịch vụ chất lượng; cam kết đại diện cho doanh nghiệp để làm việc với các cơ quan nhà nước.

Không chỉ làm dịch vụ kế toán, Kế Toán Hà Nội còn tư vấn; hướng dẫn cho doanh nghiệp thực hiện các luật liên quan đến các luật thuế; các quy định về kế toán, hóa đơn chứng từ luật pháp trong kinh doanh. Nhằm đảm bảo doanh nghiệp thực hiện đúng với những quy định của pháp luật; tránh những sai phạm không đáng có.

Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ xin liên hệ với bộ phận dịch vụ báo cáo thuế:

Công ty kế toán Hà Nội – dịch vụ báo cáo thuế

Ms Dung – 0386 348 639 (hỗ trợ doanh nghiệp về gói dịch vụ báo cáo thuế)