Ngày đăng: 19/07/2021 | Chuyên mục: Dịch vụ kế toán thuế | Lượt xem: 48


Dịch vụ kế toán gồm những gì

Để đảm bảo việc sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp luôn ổn định, an toàn và hợp pháp. Doanh nghiệp bắt buộc phải có hệ thống kế toán – thuế chuẩn mực, hiệu quả ngay từ khi thành lập. Tuy nhiên, sẽ rất khó để các doanh nghiệp mới khởi nghiệp hoặc có quy mô nhỏ đảm bảo được điều này. Vì vậy, Công ty CP Kế toán Hà Nội đã nhận làm dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp, uy tín tại Thanh Trì và các khu vực khác. Với mục đích giảm bớt gánh nặng về chi phí cho doanh nghiệp, đảm bảo hệ thống kế toán thuế an toàn, tránh xảy ra sai sót dẫn đến những rủi ro đáng tiếc.

Trước khi đi vào tìm hiểu về dịch vụ, mời bạn điểm qua những sai lầm kế toán đáng tiếc khiến doanh nghiệp phải đối mặt với những rủi ro lớn về Thuế.

Hơn 16 năm Kế toán Hà Nội hỗ trợ, tiếp nhận làm báo cáo thuế giúp doanh nghiệp tại Thanh Trì, Thanh Xuân, Đống Đa, Hà Đông, Cầu Giấy,… Chúng tôi tổng hợp được các sai sót điển hình mà rất nhiều doanh nghiệp mắc phải khi thực hiện công việc kế toán thuế như:

  • Không đăng ký các thủ tục hồ sơ với Cơ quan Thuế và nộp báo cáo thuế. Nguyên nhân là do doanh nghiệp mới thành lập, chưa có đội ngũ chuyên viên tham mưu. Nên không biết mình có nằm trong đối tượng phải đăng ký thuế và phải kê khai thuế. Vì thế, nhiều doanh nghiệp để quá hạn so với quy định của nhà nước. Khiến doanh nghiệp bị xử phạt cực kỳ nặng.
  • Không tuân thủ đúng các quy định về hướng dẫn kê khai thuế. Đồng nghĩa với việc, nội dung và hình thức các báo cáo thuế bị sai.
  • Không biết doanh nghiệp mình phải khai báo các loại thuế nào. Hơn nữa, hạch toán số liệu kế không chính xác. Xác định sai các khoản khấu trừ và không bị khấu trừ. Tất yếu dẫn đến việc kê khai, quyết toán thuế không chính xác.
  • Chưa tối ưu được các chi phí phải nộp. Dẫn đến việc, doanh nghiệp bị thiệt hại nghiêm trọng.

>>>Tuy nhiên, khi Kế toán Hà Nội nhận làm các báo thuế cho doanh nghiệp tại Thanh Trì, những sai phạm trên sẽ được loại bỏ triệt để. Mời bạn cùng theo dõi tiếp bài viết để biết được lý do vì sao?

Mời bạn, tìm hiểu về dịch vụ kế toán trọn gói tại Thanh Xuân.

Vì sao, Kế toán Hà Nội được đánh giá là công ty nhận làm báo thuế UY TÍN với chi phí ưu đãi nhất tại Thanh Trì và các khu vực khác hiện nay?

Nhận làm báo cáo thuế tại Thanh Trì

Không phải ngẫu nhiên, Kế toán Hà Nội được đánh giá là công ty dịch kế toán tin cậy nhất hiện nay. Hơn 16 năm qua, chúng tôi được Tổng cục Thuế cấp phép đủ điều kiện hành nghề dịch vụ kế toán chuyên nghiệp. UY TÍN của chúng tôi được đánh giá khách quan từ chính sự hài lòng của hàng nghìn khách hàng. Với chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi sẽ xử lý hoàn hảo công việc kê khai, quyết toán thuế,…an toàn, hiệu quả, tiết kiệm.

1. Kế toán Hà Nội nhận làm báo cáo thuế cho doanh nghiệp tại Thanh trì với bảng giá siêu ưu đãi.

Nếu vấn đề tài chính của doanh nghiệp vẫn chưa được ổn định. Thì sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Kế toán Hà Nội là giải pháp tối ưu nhất. Bởi vì, chi phí sử dụng dịch vụ rẻ hơn rất nhiều so với việc doanh nghiệp thuê nhân sự kế toán giỏi.

Bảng giá dịch vụ báo cáo thuế trọn gói của Kế toán Hà Nội được đánh giá là rẻ nhất thị trường hiện nay. Mời quý khách hàng tham khảo:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHẬN LÀM BÁO CÁO THUẾ THUẾ TẠI THANH TRÌ HÀ NỘI 
STT TỔNG SỐ LƯỢNG HÓA ĐƠN/ THÁNG CHI PHÍ/ THÁNG
1 Không phát sinh 500.000 VNĐ
2 Từ 01 – 05 hóa đơn 1.000.000 VNĐ
3 Từ 06 – 20 hóa đơn 1.500.000 VNĐ
4 Từ 11 – 30 hóa đơn 2.500.000 VNĐ
6 Từ 31 hóa đơn Báo giá theo thỏa thuận cụ thể

2. Ngoài ra, khi nhận làm báo cáo thuế tại Thanh Trì, Kế toán Hà Nội luôn đảm bảo hệ thống chứng từ, sổ sách, báo cáo an toàn, đúng Luật, không rủi ro cho doanh nghiệp.

  • Như đã nói đến ở trên, toàn bộ công việc sẽ được phụ trách bởi những nhân sự giỏi, giàu kinh nghiệm. Tất cả công việc đều được xử lý trên quy trình chuyên nghiệp, khoa học. Đồng thời, có sự giám sát chặt chẽ, cẩn trọng của các trưởng, phó phòng dịch vụ kế toán thuế. Vì vậy, các báo cáo thuế, sổ sách kế toán luôn được đảm bảo sự chính xác tuyệt đối.
  • Hơn nữa, chúng tôi sở hữu một bộ phận luôn cập nhật kịp thời, chính xác Luật. Từ đó, có thể vận dụng tốt, hiệu quả Luật Thuế, Kế Toán vào từng tình huống cụ thể cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tối ưu được các chi phí thuế phải nộp đúng Luật.

>>> Từ việc đảm bảo những điều trên, Kế toán Hà Nội giúp doanh nghiệp loại bỏ những rủi ro khi Quyết toán thuế.

Những công việc Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện khi đảm nhận làm báo cáo thuế cho doanh nghiệp tại Thanh Trì và các khu vực khác.

Thứ 1,  Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng kế hoạch tài chính – thuế hiệu quả:

– Sau khi khảo sát kỹ tình hình thực tế doanh nghiệp. Chúng tôi, sẽ xây dựng cho doanh nghiệp bản kế hoạch tài chính – thuế hiệu quả cho cả năm.

>>> Từ đó, doanh nghiệp sẽ nắm bắt được chung doanh thu, chi phí và tiền thuế phải nộp của năm. Doanh nghiệp chủ động hơn trong chi phí hàng tháng, tránh tình trạng bị mất cân đối tài chính trong năm.

– Tư vấn và hỗ trợ cách kiểm soát chi phí vào – ra. Cân đối kịp thời hàng tồn kho, dòng tiền, nợ phải thu, nợ phải trả… Để tối ưu các khoản thuế phải nộp tốt nhất cho khách hàng.

Thứ 2,  Khi nhận làm báo cáo thuế cho doanh nghiệp tại Thanh Trì, Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện các nghiệp vụ kế toán thuế chuyên sâu:

A, Có trách nhiệm tiếp nhận, xử lý và bảo quản chứng từ, tài liệu.

– Tùy từng loại hình doanh nghiệp mà Kế toán Hà Nội sẽ cử kế toán chuyên môn tới doanh nghiệp để nhận chứng từ, tài liệu từ 1-3 lần/quý hoặc nhiều hơn.

Trong đó, chúng có trách nhiệm quản lý chứng từ, sổ sách,…và bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

B, Xử lý chứng từ, hóa đơn kế toán theo đúng quy định của Pháp luật Thuế.

– Rà soát tính hợp lệ, hợp lý của hóa đơn chứng từ doanh nghiệp chuyển giao.

– Sửa chữa kịp thời những chứng từ, hóa đơn sai sót. Bổ sung những chứng từ doanh nghiệp còn thiếu.

C, Khi nhận làm báo cáo thuế trọn gói cho doanh nghiệp tại Thanh Trì, Kế toán Hà Nội sẽ hoàn thiện các báo cáo thuế, quyết toán thuế, BCTC theo tiến độ quy định của Cơ quan thuế.

– Thực hiện toàn bộ hồ sơ khai thuế GTGT theo tháng hay theo quý và cuối năm. Bao gồm: Tờ khai thuế GTGT, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn và tờ quyết toán tình hình sử dụng hóa đơn.

– Thực hiện toàn bộ hồ sơ khai thuế TNCN theo tháng hay theo quý và hồ sơ quyết toán năm. Cụ thể là: Tờ khai thuế TNCN tháng, quý; tờ khai quyết toán thuế TNCN năm. Bên cạnh đó, thực hiện các bảng lương, bảng tính bảo hiểm kèm theo.

– Thực hiện đầy đủ hồ sơ quyết toán thuế TNDN và các giấy tờ kèm theo. Cụ thể là: Cân đối số liệu, lập bảng tính thuế TNDN tạm tính quý. Chốt số liệu với DN để làm quyết toán thuế năm.

– Hoàn thiện BCTC năm và các bảng báo cáo khác kèm theo nếu có.

– In và đóng đầy đủ sổ sách kế toán, các chứng từ kế toán và báo cáo cho doanh nghiệp.

Thứ 3, Kế toán Hà Nội có nghĩa vụ giải trình, quyết toán Thuế cho doanh nghiệp khi nhận làm báo cáo thuế tại Thanh Trì.

Với việc nhận làm báo cáo thuế cho doanh nghiệp tại Thanh Trì Hà Nội với giá vô cùng rẻ nhưng hiệu quả vô cùng cao. Rất nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ dài lâu của Kế toán Hà Nội. Bằng sự chuyên môn, kinh nghiệm, cũng như kỹ năng thực tế chuyên sâu, Kế toán Hà Nội sẽ mang đến những giải pháp hữu ích nhất cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp luôn sở hữu hệ thống kế toán thuế an toàn, đúng Luật, không rủi ro.

Trân trọng!

Công ty Cổ phần Tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Hotline tư vấn nhận làm báo cáo thuế tại Thanh Trì Hà Nội: 0386 348 639 – 0904 614 179 – Ms.Dung

Địa chỉ: Số 4, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Nhận làm báo cáo thuế tại Thanh Trì của Kế Toán Hà Nội. Mời bạn bớt chút thời gian tìm hiểu về:

Nhận làm báo cáo thuế tại Thanh Trì