Ngày đăng: 08/11/2022 | Chuyên mục: Dịch vụ tư vấn thuế | Lượt xem: 88


Nhận làm báo cáo thuế

Báo cáo thuế là công việc cần thiết; là báo cáo bắt buộc đối với công ty, doanh nghiệp dù có quy mô lớn hay nhỏ. Tuy nhiên, tùy theo doanh thu của mỗi doanh nghiệp mà kỳ báo cáo thuế lại có sự khác nhau nhất định. Do đó, nếu công ty; doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu muốn được tư vấn các vấn đề về thuế thì hãy liên hệ ngay với công ty Kế Toán Hà Nội để được sử dụng Dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Tp Hải Phòng chuyên nghiệp; uy tín; tiết kiệm nhất. 

Tại sao doanh nghiệp bạn cần phải làm báo cáo thuế; cần sự hỗ trợ của các đơn vị dịch vụ.

Trước hết: Nguồn nguyên nhân là do nhân sự kế toán của doanh nghiệp thường thay đổi vì hay nhảy việc; chuyên môn trình độ không đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp. Như vậy đã khiến cho những báo cáo sổ sách kế toán quá sơ sài; không đầy đủ khiến cho doanh nghiệp sẽ gặp rất nhiều rắc rối; rủi ro khi cơ quan thuế đến kiểm tra.

Tiếp đến, Việc một doanh nghiệp vừa và nhỏ; doanh nghiệp mới hoạt động thuê kế toán là gánh nặng cho các doanh nghiệp đang cân nhắc. Bởi tăng nhân sự sẽ tăng chi phí hoạt động; chi phí phát sinh. Chính vì vậy, việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn rất nhiều.

Tiếp đó, chủ doanh nghiệp không hiểu biết nhiều về kế toán thuế nên sẽ gặp hạn chế trong việc đánh giá các báo cáo sổ sách thuế; chứng từ mà bộ phận kế toán đã làm đúng hay chưa. Chính vì vậy việc sử dụng dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Tp Hải Phòng sẽ giảm thiểu được các rủi ro pháp lý; sai sót về các các báo cáo về thuế. 

Hơn nữa, nhiều doanh nghiệp có bộ phận kế toán hạn chế kinh nghiệm nên doanh nghiệp muốn thuê đơn vị uy tín hỗ trợ về các báo cáo; sổ sách.

 

Nhận làm báo cáo thuế tại Tp Hải Phòng

Nhận làm báo cáo thuế tại Tp Hải Phòng cho doanh nghiệp; Kế Toán Hà Nội cần thực hiện những nội dung gì? 

Báo cáo thuế là nội dung công việc khá là phức tạp bao gồm nhiều nghiệp vụ; giấy tờ khác nhau mà người thực hiện làm báo cáo tài chính cần chuẩn bị để hoàn thành nghĩa vụ thuế với cơ quan thuế. Theo đó, báo cáo thuế nói chung hay báo cáo thuế do Kế Toán Hà Nội thực hiện sẽ bao gồm một số nội dung như sau:

Thứ nhất; Bộ phận dịch vụ sẽ tiến hành thiết lập tờ khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng; hàng quý cho doanh nghiệp. 

Thứ hai: Tiến hành  làm báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp hàng tháng; hàng quý cho doanh nghiệp dù cho doanh nghiệp không phát sinh. 

Thứ ba: Khi Nhận làm báo cáo thuế tại Tp Hải Phòng thì bộ phận dịch vụ có trách nhiệm thiết lập tờ khai thuế thu nhập cá nhân hàng tháng; hàng quý cho doanh nghiệp.

Thứ tư; Bộ phận nhận yêu cầu sẽ thực hiện dịch vụ báo cáo thuế TNDN cho doanh nghiệp hoàn chỉnh nhất.

Thứ năm: Ngoài ra bộ phận nhận dịch vụ sẽ hướng dẫn doanh nghiệp một số kỹ năng; thủ thuật trong việc thiết lập báo cáo thuế.

Dịch vụ Nhận làm báo cáo thuế tại Tp Hải Phòng thuộc Kế Toán Hà Nội là đơn vị uy tín để doanh nghiệp lựa chọn bởi:

Tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý; tư vấn pháp luật; thủ tục giấy tờ cho khách hàng hơn 17 năm qua. Kế Toán Hà Nội là đơn vị được nhiều doanh nghiệp biết; tin tưởng lựa chọn bởi rất nhiều lý do.

Thứ nhất; Kế Toán Hà Nội đồng hành pháp lý cùng doanh nghiệp hiện nay đang có các văn phòng  tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc nhằm đáp ứng được tất cả nhu cầu trợ giúp về pháp lý. 

Thứ hai: Dịch vụ báo cáo thuế do Kế Toán Hà Nội thực hiện sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu được một khoản chi phí hàng tháng. Bao gồm chi phí bỏ ra để thuê nhân viên chuyên trách; chi phí mua sắm dụng cụ – thiết bị làm việc; chi phí phát sinh khác như bảo hiểm, khen thưởng, chi phí phúc lợi xã hội. Và nếu thuê nhân viên kế toán thì chi phí tối thiểu mà doanh nghiệp phải trả là từ 7 đến 10 triệu đồng trên tháng.

Thứ ba: Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp; chất lượng bởi đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao. Đội ngũ nhân viên sẽ thay mặt quý doanh nghiệp thực hiện các công việc liên quan đến lập báo cáo thuế; kiểm tra sổ sách; đảm bảo về việc không bị xử phạt vi phạm hành chính nếu cơ quan thuế kiểm tra.

Thứ tư; Khi Nhận làm báo cáo thuế tại Tp Hải Phòng Kế Toán Hà Nội cam kết chi phí dịch vụ trọn gói; không phát sinh thêm bất kỳ phụ phí nào trong quá trình thực hiện hợp đồng. Thực hiện dịch vụ với tiêu chí đảm bảo cung cấp dịch vụ với chi phí rẻ tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp. 

Nhận làm báo cáo thuế tại Tp Hải Phòng

Trên đây là những vấn đề liên quan đến việc báo cáo thuế cho các doanh nghiệp tại Tp Hải Phòng. 

> Kế Toán Hà Nội tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý; tư vấn pháp luật; thủ tục giấy tờ kế toán cho doanh nghiệp. Nếu quý doanh nghiệp còn gặp phân vân về nội dung; cách lập báo cáo thuế cho công theo đúng quy định của pháp luật thì hãy liên hệ với Kế Toán Hà Nội. Liên hệ để nhận được sự tư vấn nhanh chóng; hiệu quả; uy tín; tiết kiệm chi phí nhất.

Ngoài cung cấp dịch vụ báo cáo thuế cho các doanh nghiệp trên địa bàn Kế Toán Hà Nội còn cung cấp: 

>> Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Hải Phòng Chuyên nghiệp Uy tín

>> Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính

Công ty Kế Toán Hà Nội – Đồng hành pháp lý cùng doanh nghiệp bạn!

Điện thoại hỗ trợ doanh nghiệp bạn: Ms Dung – 0386 348 639