Ngày đăng: 25/05/2021 | Chuyên mục: Khóa học kế toán kèm riêng | Lượt xem: 784


Trung tâm Kế Toán Hà Nội nhận dạy kèm kế toán tại nhà với chất lượng được đảm bảo; đảm bảo sự hợp lý về chi phí. Chúng tôi không dạy lý thuyết suông mà thực hành và bài tập tình huống sẽ chiếm phần lớn thời gian của chương trình đào tạo. Học viên luôn được thực hành trực tiếp luôn trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp hoạt động về các lĩnh vực dịch vụ; sản xuất;  xây lắp…Nếu bạn chưa biết gì về kế toán –  Chưa biết phải bắt đầu học kế toán từ đâu? Trong thời buổi dịch bệnh này bạn ngại đến trung tâm, bạn cần tìm người dạy kèm kế toán tại nhà? 

Xem thêm; Học chứng chỉ kế toán trưởng cấp tốc online

Hãy liên hệ với Kế Toán Hà Nội Group – chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên một cách nhanh nhất với phương pháp dạy 1- 1. Học viên được cầm tay chỉ việc trên chứng từ thực tế các loại hình doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết học xong học viên làm được việc; nắm bắt đầy đủ yêu cầu.

Tìm người dạy kèm kế toán

Ưu điểm khi bạn Tìm người dạy kèm kế toán ở Kế Toán Hà Nội?

Học viên được cầm tay chỉ việc – được hướng chi tiết từ A đến Z các nghiệp vụ kế toán. Học viên được dạy thực hành trên máy tính; được dạy thực hành chứng từ thực tế tại doanh nghiệp. Nếu học viên có chứng từ thì học trên chứng từ của học viên mang tới.

Học phí gia sư kế toán tại nhà linh hoạt theo khối lượng kiến thức; nhu cầu và lĩnh vực cụ thể mà học viên yêu cầu giảng dạy. Liên hệ Ms Dung – 0386 348 639 để biết chi tiết về mức học phí cũng như những ưu đãi.

Khi Tìm người dạy kèm kế toán, thời gian của bạn linh hoạt: học viên sẽ được chủ động về thời gian; được chọn ca học sáng, chiều, tối. Được chọn học các ngày lễ trong tuần hay kể cả thứ 7- chủ nhật. Học viên và giảng viên có thể thỏa thuận để sắp xếp lịch học với nhau cho phù hợp với thời gian biểu của cả 2.

Khi Tìm người dạy kèm kế toán – bạn quan tâm đến nội dung bạn sẽ được hướng dẫn;

Tìm người dạy kèm kế toán

Học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn qua phần nguyên lý kế toán ( lý thuyết khoá học):

 • Học viên sẽ được hướng dẫn; chỉ rõ bản chất công việc của kế toán.
 • Được giáo viên hướng dẫn cách định khoản kế toán.
 • Được hướng dẫn cách hạch toán nghiệp vụ kế toán hiệu quả nhất.

Học viên sẽ được hướng dẫn thực hành kế toán thực tế khi Tìm người dạy kèm kế toán:

Phần hành này, học viên sẽ được hướng dẫn tất cả các công việc của một kế toán độc lập tại doanh nghiệp. Được giáo viên hướng dẫn từ khai báo thuế; ra phiếu chứng từ lên sổ sách kế toán; thực hiện làm báo cáo tài chính và quyết toán thuế cuối năm.

Khai báo thuế – phần hành này học viên sẽ được hướng dẫn;

Hướng dẫn thực hành khai báo thuế tất cả các loại báo cáo mà bất kể doanh nghiệp nào đang hoạt động:

 • Hướng dẫn học viên làm báo cáo thuế giá trị gia tăng;
 • Hướng dẫn học viên làm báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp;
 • Hướng dẫn học viên làm báo cáo thuế thu nhập cá nhân;
 • Hướng dẫn làm báo cáo tài chính; Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân hàng quý/ năm.
 • Ngoài ra, khi Tìm người dạy kèm kế toán học viên còn được hướng dẫn các báo cáo khác khi phát sinh thực tế.
 • Học viên được hướng dẫn kế khai thuế qua mạng nhằm tăng cao hiệu quả công việc.

Thực hành ghi sổ sách kế toán; lập báo cáo tài chính giảng viên Kế Toán Hà Nội sẽ hướng dẫn;

Học viên được thực hành ghi sổ trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp bao gồm tất cả các công việc của một kế toán. Nội dung công việc bao gồm: 

 • Học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn lập phiếu thu; phiếu chi; Báo có; báo nợ; nhập kho; xuất kho; phiếu kế toán; bảng kê công cụ dụng cụ, tài sản cố định.
 • Về sổ sách kế toán khi bạn Tìm người dạy kèm kế toán: bạn sẽ được hướng dẫn về lập sổ nhật ký chung sổ cái tài khoản; sổ chi tiết tài khoản; sổ chi tiết công nợ; bảng nhật xuất tồn kho,….
 • Báo cáo tài chính – phần hành này bạn sẽ được hướng dẫn lập bảng cân đối số phát sinh; hướng dẫn lập bảng kết  quả hoạt động kinh doanh; lập bảng cân đối kế toán; hướng dẫn lưu chuyển tiền tệ và thuyết minh báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.
 • Khi Tìm người dạy kèm kế toán ngoài các kiến thức chuyên môn, học viên còn được hướng dẫn kỹ năng giải quyết các tình huống thực tế thường gặp. Được hướng dẫn phân biệt chi phí hợp lý – không hợp lý; được hướng dẫn kỹ năng quyết toán thuế cuối năm…

Tất cả các công việc trên đều được Kế Toán Hà Nội hướng dẫn thực hành trên các 3 bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp về lĩnh vực dịch vụ; thương mại; sản xuất. Học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn thực hành lập các sổ sách kế toán bằng phần mềm kế toán Misa, Fast… Được hướng dẫn thực hành lập sổ sách kế toán bằng phần mềm Excel chuyên nghiệp nhất.

Mục tiêu mà Kế Toán Hà Nội xây dựng khoá học kế toán khi học viên tìm đến:

Tìm người dạy kèm kế toán
 • Khi Tìm người dạy kèm kế toán – học viên muốn biết cách quản lý được hóa đơn; tiền bạc và sổ sách kế toán doanh nghiệp.
 • Học viên biết cách tổng kết Sổ sách kế toán; biết lập, giải trình được báo cáo tài chính cho Giám đốc & Cơ quan thuế.
 • Khoá học sẽ giúp học viên nắm bắt được quy trình đi các công việc kế toán phải làm tại một doanh nghiệp trong các lĩnh vực hoạt động khác nhau.
 • Khi Tìm người dạy kèm kế toán – bạn sẽ thành thạo việc làm báo cáo thuế; lập sổ sách kế toán; báo cáo tài chính cuối năm.
 • Khi kết thúc khoá học ở Kế Toán Hà Nội, học viên làm chủ hoàn toàn công việc kế toán. Bạn hiểu bản chất của tài sản; nguồn vốn; nắm vững cách hạch toán các nghiệp vụ phát sinh.
 • Học viên thành thạo cách sắp xếp chứng từ khoa học để dễ dàng kiểm tra; biết cách xử lý; viết hoá đơn hợp lý. 
 • Khi Tìm người dạy kèm kế toán, học viên sẽ thành thạo cách làm tờ khai thuế môn bài; GTGT; TNCN; quyết toán thuế TNDN trên phần mềm HTKK và kê khai thuế qua mạng nhanh nhất. 
 • Ngoài ra, sau khoá học học viên sẽ biết đọc và phân tích báo cáo tài chính; biết in sổ sách, giải trình với cơ quan thuế. 

Với khoá học, bạn làm được tất cả các yêu cầu mà bạn đã đặt ra  khi Tìm người dạy kèm kế toán. Với Kế Toán Hà Nội, học viên hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn. Bởi vì chúng tôi có quy trình đào tạo khoa học bài bản từ lý thuyết đến thực hành. Chúng tôi có bộ giáo trình; tài liệu gắn liền với thực tế. Chúng tôi có đội ngũ giảng viên là các kế toán trưởng; kế toán tổng hợp có trên 10 năm kinh nghiệp làm các loại hình Doanh nghiệp. Họ đã và đang làm quyết toán thuế cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. 

Liên hệ Kế Toán Hà Nội nếu bạn Tìm người dạy kèm kế toán. 

Trung tâm Kế Toán Hà Nội – Trung tâm đào tạo kế toán hàng đầu cả nước

Điện thoại liên hệ – hỗ trợ doanh nghiệp: 0386 348 639 – 0904 614 179

Địa chỉ Phía Bắc; Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ phía Nam: Số 35 Lê Văn Chí, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp HCM

Tìm người dạy kèm kế toán – liên hệ Kế Toán Hà Nội để được hỗ trợ nhanh – hiệu quả.