Ngày đăng: 25/06/2021 | Chuyên mục: Đào tạo kế toán | Lượt xem: 287


Ở Việt Nam chúng ta hiện nay, mọi hoạt động; nhiệm vụ của kế toán hầu như được xử lý hoàn toán trên máy tính và mạng Internet. Từ việc nộp các loại tờ khai; báo cáo cho cơ quan thuế hay cơ quanh thuế gửi thông báo cho doanh nghiệp qua email… Và còn rất nhiều công việc khác của kế toán sử dụng công nghệ thông tin. Với mong muốn tìm ra giải pháp hiệu quả mà nhân viên kế toán hay học viên không phải di chuyển nhiều. Với mong muốn tìm ra hình thức học giúp học viên thuận lợi trong sắp xếp lịch học. Kế toán Hà Nội tiên phong đi đầu khai phá mô hình Trung tâm dạy kế toán trực tuyến cho người đã biết hiệu quả trong hơn 15 năm qua.

=>> Hình thức học bắt kịp xu thế 4.0 cách mạng công nghệ mạnh mẽ và tình hình dịch bệnh như hiện nay.

Đến với Kế Toán Hà Nội, đội ngũ giảng viên 100% là những kế toán trưởng; kế toán tổng hợp với kinh nghiệm thực tế hơn 10 năm. Là nơi thích hợp để các bạn được học tập; bồi dưỡng kiến thức một cách có hiệu quả nhất. Với quy trình đào tạo khoa học, nội dung chương trình bám sát yêu cầu thực tế.  Ở mỗi phần học đều có lý thuyết; kiến thức thực hành và những ví dụ cụ thể để học viên tự học. Nhờ đó mà học viên khi học ở trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ luôn là những người toàn diện nhất vừa nắm vững lý thuyết vừa thực hành thành thạo. 

Tiêu chí chọn ra Trung tâm dạy kế toán trực tuyến cho người đã biết của Kế Toán Hà Nội là hiệu quả nhất:

Trung tâm dạy kế toán trực tuyến cho người đã biết

Là đơn vị có BỀ DÀY KINH NGHIỆM đào tạo kế toán trực tuyến:

15 năm đào tạo kế toán – Đó là số năm tạo nên một thương hiệu uy tín; có tiếng trên toàn quốc. Trung tâm Kế Toán Hà Nội là 1 địa chỉ đào tạo kế toán trực tuyến có chất lượng; chuyên môn với bề dày kinh nghiệm; với yêu cầu thực tế; đáp ứng được nhu cầu của đông đảo đối tượng học viên.

Ngoài đào tạo kế toán, Kế Toán Hà Nội còn có bề dày kinh nghiệm về thực hiện các gói dịch vụ kế toán. Do đó, chuyên môn và kinh nghiệm thực tế là yếu tố không thể thiếu.

Xem thêm: Trung tâm đào tạo kế toán trên phần mềm Misa trực tuyến

Kế Toán Hà Nội có mô hình đào tạo kế toán trực tuyến hiệu quả;

Hiện nay hình thức học online (trực tuyến) đa dạng như zoom meeting; video tự học có sẵn nội dung; gia sư online 1 kèm 1 – là một trong cách học trực tuyến đánh giá có hiệu quả cao nhất trong tình hình hiện nay. Là một trong những mô hình học độc quyền được Trung tâm dạy kế toán trực tuyến cho người đã biết Kế Toán Hà Nội áp dụng.

Khi đăng ký học thành công, học viên được Trung tâm hỗ trợ cài phần mềm kế toán BẢN QUYỀN trên máy tính để bạn thực hành song song giáo viên.  Bộ phận kỹ thuật của chúng tôi luôn ghi nhận đóng góp từ phía học viên không ngừng hoàn thiện hệ thống để đảm bảo mô hình đào tạo kế toán trực tuyến hiệu quả; chất lượng hơn nữa.

Trung tâm dạy kế toán trực tuyến cho người đã biết – Chương trình phù hợp với nhiều đối tượng:

Chương trình đào tạo kế toán trực tuyến được xây dựng ở Kế Toán Hà Nội có sự điều chỉnh phù hợp với nhu cầu theo mỗi đối tượng. Chúng tôi căn cứ tuỳ vào nhu cầu cũng như trình độ mỗi học viên để tư vấn các khóa học phù hợp. Từ đó cho ra các khoá học khác nhau như lớp đào tạo kế toán tổng hợp; đào tạo kế toán thuế; đào tạo kế toán cấp tốc; đào tạo kế toán trưởng v.v

Chương trình học luôn cập nhật nhanh các yêu cầu; thông tư; pháp luật thuế mới nhất. Luôn đưa các tình huống thực tế vào trong chương trình đào tạo nhằm cho học viên nắm bắt nhanh chóng vấn đề. Do đó, chúng tôi cam kết đến học viên với:

 • 100% hoá đơn chứng từ thực tế trong bài học;
 • 100% giáo trình Online cập nhật đúng chuẩn mô hình hoạt động các doanh nghiệp hiện nay.
 • Các học phần từ lý thuyết; thực hành; tình huống thực tế rõ ràng chi tiết đúng nhu cầu mỗi đối tượng.
Trung tâm dạy kế toán trực tuyến cho người đã biết

Trung tâm dạy kế toán trực tuyến cho người đã biết của Kế Toán Hà Nội – chất lượng đội ngũ giáo viên đứng lớp cao:

 • Để đáp ứng trở thành một giáo viên đào tạo kế toán trực tuyến đòi hỏi người dạy phải thực sự có năng lực chuyên môn cao; có kỹ năng thực hành; có sự trải nghiệm thực tế và có kỹ năng xử lý thông tin cao.
 • Đơn giản, giáo viên phải là người biết cách truyền tải thông tin; truyền tải một cách dễ hiểu đến người học.

=>> Hiểu được điều đó, Kế toán Hà Nội luôn có sự chọn lựa gắt gao đòi hỏi giáo viên: với chuyên môn kỹ năng giỏi; có kinh nghiệm thực tế trên 8 năm; khả năng sư phạm đạt chuẩn; có sự tận tâm và trách nhiệm trong công việc. 

Trung tâm dạy kế toán trực tuyến cho người đã biết Kế Toán Hà Nội – niêm yết với mức học phí phù hợp và có nhiều ưu đãi: 

 • Thực tế cho thấy nhiều trung tâm hiện nay có chương trình khuyến mãi khoá học kế toán với giá cả rất rẻ. Tuy nhiên, học viên cần tìm hiểu rõ ràng bởi nhiều yếu tố. Với Kế Toán Hà Nội, học viên sẽ nhận được mức học phí phù hợp với các đối tượng; vào các dịp đặc biệt luôn có nhiều ưu đãi lớn.
 • Học viên khi đăng ký lớp học chúng tôi luôn được tặng bộ tài liệu kế toán miễn phí; được tặng và cài đặt miễn phí phần mềm kế toán về máy. Được giáo viên hướng dẫn thực hành để vận dụng vào làm việc thì hoàn toàn không thể áp dụng 100% thực tế công việc. 

=>> Liên hệ: Phòng đào tạo Kế Toán Hà Nội – Ms Dung: 0386 348 639 để được tư vấn lớp học phù hợp cũng như báo giá hợp lý nhất.

Kế Toán Hà Nội cam kết đảm bảo quyền lợi học viên sau khóa học: 

 • Trung tâm dạy kế toán trực tuyến cho người đã biết của Kế Toán Hà Nội đảm bảo quyền lợi chất lượng sau khoá học cho các đối tượng học viên. 
 • Đảm bảo luôn hỗ trợ; hướng dẫn học viên các vấn đề nghiệp vụ – kỹ năng trong quá trình đi làm.
 • Trung tâm luôn hỗ trợ; hướng dẫn học viên về vấn đề việc làm nếu có nhu cầu.
 • Hỗ trợ học viên thực tập tại phòng dịch vụ của Kế Toán Hà Nội để thành thạo các kỹ năng. 

Đối tượng tham gia đăng ký ở Trung tâm dạy kế toán trực tuyến cho người đã biết là những ai? 

 • Lớp học dành cho các có bạn mục tiêu định hướng theo đuổi nghề nghiệp kế toán.
 • Lớp học dành cho đối tượng là học viên trái ngành muốn học bổ sung kỹ năng công việc hiện tại như nhà đầu tư; quản trị kinh doanh; nhân viên Sales – Marketing,…
 • Lớp học phù hợp với các bạn chưa có kinh nghiệm thực tế làm kế toán để xin việc.
 • Trung tâm dạy kế toán trực tuyến cho người đã biết – là hình thức học dành cho các bạn đang làm kế toán muốn nâng cao kỹ năng nghiệp vụ kế toán.
 • Là hình thức học phù hợp với các bạn không có nhiều thời gian; chi phí để học trực tiếp tại trung tâm. 
 • Là hình thức học phù hợp với chủ doanh nghiệp; nhà quản lý doanh nghiệp muốn kiểm soát vấn đề doanh nghiệp; muốn kiểm tra đánh giá năng lực nhân viên…

Xem thêmĐịa chỉ dạy kế toán thuế trực tuyến

Trên đây, Kế Toán Hà Nội đã giới thiệu đến các đối tượng học viên về Trung tâm dạy kế toán trực tuyến cho người đã biết. Nếu có nhu cầu đăng ký lớp học hay tư vấn bất cứ vấn đề gì liên hệ: 

KẾ TOÁN HÀ NỘI – ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO KẾ TOÁN UY TÍN SỐ 1 HIỆN NAY

HOTLINE 24/7: 0386 348 639 – 0904 614 179 (Ms Dung – chuyên viên đào tạo)

Địa chỉ văn phòng; Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội