Ngày đăng: 05/05/2021 | Chuyên mục: Tin tức | Lượt xem: 143


Công ty dịch vụ kế toán thuế tại quận Kiến An Hải Phòng vơi mức chi phí chỉ từ 500.000 đồng/tháng. Bạn là chủ một doanh nghiệp mới thành lập; bạn là doanh nghiệp không tổ chức bộ máy kế toán; bạn là doanh nghiệp đang gặp khó khăn về nhân sự kế toán…Những vấn đề về thuế hay việc khai báo thuế đang trở nên khó khăn và có nhiều sai sót xảy ra. Bạn cần sự hỗ trợ và đồng hành của đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế uy tín.

Xem thêm; Công ty dịch vụ kế toán thuế tại quận Hồng Bàng Hải Phòng Chuyên nghiệp Uy tín

Thuế là một khoản phí tài chính bắt buộc đối với các doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh. Đóng thuế đầy đủ chính là việc vô cùng quan trọng dù khó khăn đến đâu doanh nghiệp cần thực hiện đầy đủ. Và dịch vụ kế toán thuế tại Kế Toán Hà Nội chính là giải pháp an toàn; hiệu quả; tiết kiệm thời gian mà bạn đang tìm kiếm. Hãy liên hệ ngay với bộ phận tư vấn dịch vụ của chúng tôi để biết thêm chi tiết: 

Ms Dung – chuyên viên tư vấn dịch vụ kế toán – thuế: 0386 348 639

 

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại quận Kiến An Hải Phòng

Nội dung công việc Công ty dịch vụ kế toán thuế tại quận Kiến An Hải Phòng thực hiện hàng tháng/quý/năm:

Thông thường nhiệm vụ của kế toán thuế sẽ diễn ra qua 03 quá trình, bao gồm: khai báo báo cáo thuế hàng tháng; khai báo thuế theo quý và quyết toán thuế cuối năm cho các doanh nghiệp. Vậy nên quy trình làm việc sẽ được Kế Toán Hà Nội triển khai theo các bước sau;

Nhiệm vụ khai báo thuế hàng tháng với các nghiệp vụ:

 • Chịu trách nhiệm đóng thuế môn bài cho các doanh nghiệp chưa thực hiện.
 • Tiến hành thực hiện thủ tục đặt in; thông báo phát hành hóa đơn trong tháng.
 • Chịu trách nhiệm đăng ký mã số thuế cá nhân cho các thành viên; nhân viên lao động của doanh nghiệp.
 • Trực tiếp xuống tận nơi doanh nghiệp nhận hóa đơn; chứng từ hàng tháng để về trụ sở làm.
 • Công ty dịch vụ kế toán thuế tại quận Kiến An Hải Phòng tiến hành tư vấn các loại hóa đơn; chứng từ bán ra, mua vào đảm bảo cho sự hợp lý về sau. 
 • Thực hiện nhiệm vụ cân đối giữa thuế GTGT đầu vào; đầu ra để tìm phương án nộp thuế hiệu quả nhất. 
 • Chịu trách nhiệm nộp tờ khai thuế tại Chi cục thuế quản lý doanh nghiệp sau khi có sự thống nhất của cơ quan thuế.

Khai báo thuế theo quý – Công ty dịch vụ kế toán thuế tại quận Kiến An Hải Phòng cần thực hiện:

 • Bộ phận làm dịch vụ cần kê khai; nộp thuế TNDN tạm tính theo quý cho doanh nghiệp.
 • Chịu trách nhiệm kê khai thuế TNCN tạm tính theo quý;
 • Thực hiện làm báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo quý cho doanh nghiệp.

Quyết toán thuế cuối năm Kế Toán Hà Nội cần triển khai các công việc sau:

 • Báo cáo tài chính hoàn chỉnh nhất để gửi lên cơ quan thuế;
 • Thực hiện đầy đủ quyết toán thuế TNDN năm => in ấn => bàn giao cho DN.
 • Thực hiện quyết toán thuế TNCN năm => in ấn => bàn giao cho DN.

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại quận Kiến An Hải Phòng mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích gì?

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại quận Kiến An Hải Phòng

Tiết kiệm chi phí; thời gian; nhân lực là yếu tố hàng đầu gói dịch vụ hướng tới:

Doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được chi phí thuê nhân viên mỗi tháng; không cònd đau đầu về vấn đề tiền lương; bảo hiểm hay các trợ cấp khác. Khi mà mỗi tháng doanh nghiệp cần đảm bảo tối thiểu 6.000.000đ/tháng để chi trả lương cho nhân viên kế toán thì nay doanh nghiệp đã tiết kiệm được rất nhiều. Bởi chi phí cho gói dịch vụ kế toán thuế ở Kế Toán Hà Nội chỉ từ 500.000đ đến 2.000.000đ/tháng. Gói dịch vụ không phát sinh thêm các khoản chi phí về BHXH; trợ cấp; khen thưởng; lễ tết…

Trong khi đó, thời gian tuyển dụng cũng như đào tạo kế toán viên mới chiếm rất nhiều thời gian. Đây là vấn đề mà rất nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn và đau đầu. Với Công ty dịch vụ kế toán thuế tại quận Kiến An Hải Phòng chúng tôi cam kết hoàn thiện và hỗ trợ doanh nghiệp từ A đến Z. 

Về các chính sách thuế doanh nghiệp được hỗ trợ cập nhật; hướng dẫn thực hiện chính xác:

Hiện nay các chính sách thuế; quy định hay thông tư về thuế thay đổi liên tục. Để cập nhật cũng như thực hiện tốt thì nhân viên kế toán thuế cần theo dõi tường xuyên và hiểu rõ về nó. Nếu không cập nhật cũng như thực hiện tốt thì doanh nghiệp khó tránh được những rủi ro không đáng có. Với dịch vụ kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội, doanh nghiệp không cần quan tâm; nghiên cứu đến hệ thống luật thuế phức tạp mà vẫn nhận được những số liệu báo cáo chính xác; được tư vấn hỗ trợ kịp thời.

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại quận Kiến An Hải Phòng chịu trách nhiệm nếu có sai sót; cam kết rõ ràng với doanh nghiệp;

Kế Toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm nếu xảy ra sai sót trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp hoàn toàn không phải bận tâm đến các khoản phạt do kê khai sai; nhầm hay chậm nộp tờ khai,…

Sử dụng dịch vụ kế toán thuế giúp doanh nghiệp yên tâm doanh tuân thủ các quy định về thuế và kế toán; giúp doanh nghiệp có thời gian tập trung vào hoạt động sản xuất, phát triển kinh doanh.

Với phương châm đặt lợi ích của doanh nghiệp lên hàng đầu, Công ty dịch vụ kế toán thuế tại quận Kiến An cam kết mọi thủ tục; công đoạn trong gói dịch vụ được thực hiện đúng với pháp luật thuế. Với quy trình; thủ tục kê khai thuế ngày càng được hoàn thiện; khoa học của Kế Toán Hà Nội đáp ứng đủ các tiêu chí về độ chính xác; chuyên nghiệp; bảo mật; tiết kiệm thời gian nhất.

Xem thêm; Trung tâm dạy kế toán tại quận Kiến An TỐT NHẤT

Trên đây là toàn bộ thông tin mà Kế Toán Hà Nội giới thiệu đến doanh nghiệp bạn. Nếu có nhu cầu về cần tư vấn; hỗ trợ về trường hợp của doanh nghiệp bạn hãy liên hệ với phòng dịch vụ Kế Toán Hà Nội.

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI – DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ

VPGD chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

VP Hải Phòng: Số 137, Ngõ 420 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

Điện thoại liên hệ: 0386 348 639 – 0904 614 179

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại quận Kiến An Hải Phòng