KẾ TOÁN HÀ NỘI Công ty đào tạo kế toán thực tế tại Hà Nội0989212668Kế toán Hà Nộiketoanhanoi1@gmail.com
322 Lê Trọng Tấn Thanh Xuân Hà Nội Việt Nam
G

Ngày đăng: 23/08/2023 | Chuyên mục: Đào tạo kế toán | Lượt xem: 129


Kế toán đóng vai trò quan trọng trong bất cứ đơn vị; công ty; doanh nghiệp hay tổ chức nào. Kế toán sẽ làm bao gồm việc quản lý; phân loại và báo cáo các thông tin liên quan đến thuế, báo cáo tài chính cho doanh nghiệp. Nhìn chung, kế toán là một vị trí trọng yếu và có mức thu nhập ổn định, làm tốt có thể thăng chức nhanh chóng. Nhiều học viên tốt nghiệp xong hay kế toán mới đi làm chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế nên đã tìm hiểu các lớp học thực hành thực tế để học hỏi thêm kiến thức và kinh nghiệm xử lý vấn đề. Học viên trên địa bàn Thái Nguyên đang tìm Địa chỉ học kế toán thực hành thực tế tại Thái Nguyên thì liên hệ ngay với Trung tâm Kế Toán Hà Nội để được hỗ trợ nhanh nhất.

Kết thúc khóa học kế toán tổng hợp thực hành giúp bạn có được chuyên môn; kinh nghiệm; kỹ năng từ đó được trực tiếp đảm nhận vị trí kế toán tổng hợp. Kế Toán Hà Nội tự hào là địa chỉ đào tạo kế toán thực tế chất lượng tốt nhất hiện nay trên địa bàn với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và dịch vụ kế toán.  

Kết thúc khóa học, cam kết giúp học viên lên được báo cáo tài chính; thực hiện được báo cáo thuế một cách hiểu bản chất, không còn mơ hồ từ đó chủ động trong công việc. 

Khi tham gia khóa học ở Địa chỉ học kế toán thực hành thực tế tại Thái Nguyên học viên có được cho mình những gì?

Địa chỉ học kế toán thực hành thực tế tại Thái Nguyên

Trước tiên, khóa học sẽ giúp học viên mở rộng vốn kiến thức về kế toán.

Tại địa chỉ học kế toán – Kế Toán Hà Nội, học viên sẽ được tiếp cận với một chương trình; nội dung học phong phú và mang tính ứng dụng cao. Các phần học được thiết kế nhằm cung cấp kiến thức cơ bản đến chi tiết và sâu rộng về quy định kế toán thuế.

Ngoài ra còn có các phương pháp tính toán thuế; quy trình kế toán thuế; lên báo cáo tài chính trên Misa trong doanh nghiệp học viên được học hỏi. Điều này giúp học viên mở rộng vốn kiến thức; kỹ năng xử lý; nắm bắt được những yếu tố quan trọng trong lĩnh vực này.

Một trong những ưu điểm của Địa chỉ học kế toán thực hành thực tế tại Thái Nguyên là sự tiếp cận với các tình huống thực tế. Thông qua các bài tập; tình huống thực tế học viên được thảo luận giải quyết vấn đề thực tế.

Với khóa học của Kế Toán Hà Nội học viên được thực hành trên chứng từ; hóa đơn thực tế.

Kế Toán Hà Nội đặc biệt chú trọng đến việc thực hành trên chứng từ; hóa đơn chứng từ thực tế ở các loại hình doanh nghiệp. Khi thực hành như vậy, bạn sẽ có cơ hội thực hành trên các chứng từ thực tế như hóa đơn; biên lai; sổ sách kế toán và báo cáo thuế…và khi đi làm bạn không còn bỡ ngỡ bất cứ vấn đề gì.

Qua quá trình thực hành thực tế, học viên sẽ được trải nghiệm trực tiếp quy trình kế toán từ việc nhập số liệu; lên sổ sách; xác định các khoản thuế; lên báo cáo tài chính một cách chính xác. Điều này giúp bạn làm quen với các loại chứng từ sau này; nắm vững quy trình kế toán thuế và tránh được những sai sót trong quá trình thực hiện.

Xem thêm: Nhận dạy kèm kế toán tại nhà (UY TÍN)

Đến với Địa chỉ học kế toán thực hành thực tế tại Thái Nguyên giáo viên luôn trách nhiệm; tận tâm chỉ dạy.

Tại Kế Toán Hà Nội, giáo viên là những chuyên gia; kế toán trưởng có kinh nghiệm và tận tâm trong việc giảng dạy. Đội ngũ giáo viên sẽ hướng dẫn các nghiệp vụ; giải đáp mọi thắc mắc của bạn về bài học và tình huống thực tế.  Học viên luôn nhận được sự hỗ trợ tận tâm kể cả trong hay sau khóa học. Đồng thời cam kết chất lượng giảng dạy luôn đảm bảo góp phần giúp phát triển nghiệp vụ kế toán thuế.

Lộ trình đào tạo khóa học kế toán thực hành ở Kế Toán Hà Nội sẽ có những phần hành như sau.

Địa chỉ học kế toán thực hành thực tế tại Thái Nguyên

Lộ trình học từ lý thuyết đến thực hành giúp học viên xây dựng nền tảng kiến thức; kỹ năng cần thiết để thực hiện công việc kế toán một cách hiệu quả.

  • Trước tiên học viên được tìm hiểu về cơ bản kế toán để hiểu được bản chất công việc. Bắt đầu từ việc nắm vững kiến thức cơ bản về kế toán; bao gồm nguyên tắc kế toán; các tài khoản kế toán; sổ sách kế toán và các báo cáo tài chính cơ bản.
  • Tiếp đến về phần kê khai báo cáo thuế, học viên sẽ được học các sắc thuế chính như GTGT; Thuế TNCN; Thuế TNDN; Thuế môn bài; Phần hành này giúp học viên nắm vững kiến thức về hệ thống thuế; nắm rõ quy định; quy trình nộp thuế; khấu trừ thuế và các điều kiện miễn thuế. Phần học giúp học viên hiểu rõ về pháp lý thuế; bao gồm các quy định và quy trình kiểm tra thuế; quyền và nghĩa vụ thuế; các vấn đề pháp lý khác liên quan đến thuế.
  • Phần thực hành Địa chỉ học kế toán thực hành thực tế tại Thái Nguyên sẽ hướng dẫn học viên cách lên sổ sách; lên báo cáo tài chính; cân đối sổ sách; báo cáo quyết toán thuế cuối năm. Đây là phần áp dụng kiến thức đã học vào thực tế qua các bài tập; tình huống xử lý thực tế. 
  • Khóa học sẽ liên tục update kiến thức mới nhất để học viên nắm. 

Kế Toán Hà Nội – Địa chỉ học kế toán thực hành thực tế tại Thái Nguyên uy tín.

Kế Toán Hà Nội là một địa chỉ học kế toán thuế được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và sự uy tín trong suốt 17 năm qua. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn; chương trình học được xây dựng bài bản – phong phú; môi trường học tập chuyên nghiệp. Kế Toán Hà Nội cam kết mang đến cho học viên khóa học; chất lượng đào tạo tốt nhất.

Chi phí khóa học kế toán thực hành luôn có sự ưu đãi đặc biệt giảm từ 10% – 20% tùy đối tượng đăng ký. Với những ai đăng ký học theo nhóm từ 2 người trở lên có thể nhận mã giảm giá với “deal” cực hời khi giảm thêm 200.000đ/học viên. Ngoài ra trung tâm còn dành tặng tài liệu học kèm với video khóa học dựng sẵn độc quyền do chính trung tâm xây dựng.

Học viên được thực hành trên bộ chứng từ thực tế tại doanh nghiệp từ đó giúp bạn có kinh nghiệm làm việc tương đương 2-3 năm ở vị trí kế toán tổng hợp mà không tốn nhiều thời gian; công sức.
Tài liệu đầy đủ từ phần lý thuyết đến phần thực hành; học viên dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của những “lão làng” trong nghề.
Địa chỉ học kế toán thực hành thực tế tại Thái Nguyên hay các chi nhánh khác của Kế Toán Hà Nội, học viên được cung cấp miễn phí phần mềm Misa bản quyền giúp bạn có công cụ hữu hiệu phục vụ công việc của mình.

Lời kết

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học kế toán thực hành thực tế tại Thái Nguyên thì trung tâm Kế Toán Hà Nội là sự lựa chọn hàng đầu. Đăng ký ngay để có cơ hội nâng cao kiến thức; rèn kỹ năng; phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kế toán thuế.

Bạn đang xem bài viết Địa chỉ học kế toán thực hành thực tế Thông tin được tạo bởi Kế Toán Hà Nội

Thông tin liên hệ và tư vấn: Ms Dung – 0386 348 639 hoặc 0904 614 179