Ngày đăng: 19/04/2021 | Chuyên mục: Dịch vụ quyết toán thuế | Lượt xem: 271


Thuê dịch vụ quyết toán thuế giá bao nhiêu trên năm. Việc kê khai; nộp hồ sơ Quyết toán thuế cuối năm cho cơ quan thuế được thực hiện như thế nào cho chính xác. DN phải bỏ ra nhiều thời gian; khoản chi phí lớn để thực hiện các thủ tục về thuế. Tuy nhiên, với doanh nghiệp không có bộ máy kế toán; nhân sự không ổn định có khả năng dẫn đến những sai phạm không đáng có. Doanh nghiệp sẽ bị phạt; truy thu rất nhiều chi phí với con số cao. Do đó, Kế Toán Hà Nội đã cung cấp đến DN Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thanh Oai Hà Nội. Gói dịch vụ cam kết; đảm bảo sự uy tín – chuyên nghiệp nhất. 

Xem thêm; Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Thanh Oai Hà Nội

Dịch vụ của Kế Toán Hà Nội với 15 năm kinh nghiệm thực tiễn; với sự uy tín trong đào tạo và cung cấp dịch vụ kế toán – thuế. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết khó khăn trong vấn đề quyết toán thuế trong thời gian ngắn với chi phí tiết kiệm nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi: 0386 348 639 hoặc 0904 614 179

 

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Gia Lâm Hà Nội

Những đối tượng doanh nghiệp nào cần đến sự hỗ trợ của Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thanh Oai Hà Nội:

 • Thứ nhất: Là doanh nghiệp mới đi vào hoạt động =>> chưa có nhân viên kế toán; chưa thiết lập được bộ máy kế toán. 
 • Thứ hai: Doanh nghiệp đang có sự không ổn định về nhân sự kế toán. Do nhân viên nghỉ sinh; luân chuyển công tác…Doanh nghiệp cần có đơn vị uy tín thay thế trong một thời gian nhất định.
 • Thứ ba: Doanh nghiệp không an tầm về báo cáo quyết toán thuế của nhân viên kế toán chưa có kinh nghiệm thực hiện. Do đó, cần sự tư vấn – hỗ trợ của các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín nhất. 
 • Thứ tư: Doanh nghiệp đang gặp khó khăn về bài toán chi phí kinh doanh; chi phí nhân sự kế toán. Chi phí để trả lương cho một nhân viên kế toán bao nhiêu là hợp lý? Và còn vô vàn các chi phí phát sinh nữa như: phần mềm kế toán; bàn ghế cho nhân viên; thiết bị làm việc…sẽ được thực hiện như thế nào?

Vì vậy doanh nghiệp cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán có tư cách pháp nhân; có đội ngũ kế toán có trình độ, năng lực chịu trách nhiệm thực hiện – giải trình về việc hạch toán sổ sách kế toán => hoàn thiện báo cáo và quyết toán thuế. Chính vì những lý do trên, Kế Toán Hà Nội xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp dịch vụ Quyết toán thuế cuối năm chất lượng – tiết kiệm nhất.

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thanh Oai Hà Nội – mức giá được tính như nào/hợp đồng.

Giá dịch vụ quyết toán thuế tại Kế Toán Hà Nội sẽ được trao đổi; tư vấn cho doanh nghiệp khi nhận được liên hệ. Kế Toán Hà Nội sẽ căn cứ vào quy mô hoạt động sản xuất kinh doanh; lượng hồ sơ chứng từ; doanh thu và các nội dung liên quan đến đến hoạt động của doanh nghiệp để có Dịch vụ quyết toán thuế với một báo giá hợp lý nhất.

Mức giá cho gói dịch vụ quyết toán thuế ở Kế Toán Hà Nội được tính theo năm và có sự giao động từ 500.000đ đến 10.000.000đ/năm. So với mức phí mỗi tháng doanh nghiệp cần chi trả tiền lương cho nhân viên kế toán ( tối thiểu 6.000.000đ); chi phí liên quan đến trợ cấp; BHXH; khen thưởng…doanh nghiệp đã tiết kiệm lên đến 70% chi phí.

Dịch vDịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thanh Oai Hà Nội.ụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Mê Linh Hà Nội

Các nội dung công việc sẽ được Kế Toán Hà Nội triển khai trong gói dịch vụ quyết toán thuế: 

Nội dung – quy trình thực hiện công việc sẽ được thực hiện rõ ràng và khoa học nhất. Sau mỗi bước, doanh nghiệp được các chuyên gia giám sát và kiểm soát lại. Do đó, chúng tôi cam kết sự ổn định; chất lượng ở các giai đoạn cho doanh nghiệp. 

Bước 1: Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thanh Oai Hà Nội tiến hành sắp xếp; kiểm tra hóa đơn, chứng từ, sổ sách:

 • Liên hệ với doanh nghiệp về thời gian; địa điểm nhận chứng từ, hóa đơn, sổ sách kế toán. 
 • Sau đó, tiến hành phân loại chứng từ sao cho hợp lý; hợp lệ theo quy định.
 • Tiến hành thiết lập các chứng từ kế toán theo quy định của cơ quan thuế.
 • Thiết lập các chứng từ chuẩn bị cho quá trình quyết toán thuế như: chúng từ thu – chi; chứng từ ngân hàng; các văn bản, giấy tờ khác…
 • Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thanh Oai Hà Nội lưu giữ bộ chứng từ; hoá đơn hoàn chỉnh đảm bảo quyết toán thuế về sau.

Bước 2: Kế Toán Hà Nội tiến hành hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán cho doanh nghiệp:

 • Tổ chức thiết lập hệ thống các loại sổ chi tiết bao gồm: sổ Hàng hóa; sổ công nợ; sổ khấu hao; sổ lương; hệ thống sổ cái tác tài khoản; sổ nhật ký chung cho doanh nghiệp. 
 • In bảng cân đối số phát sinh; Bảng cân đối kế toán; Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh; Báo cáo lưu chuyển tiền tệ để đảm bảo quá trình quyết toán thuế diễn ra nhanh hơn.

Bước 3: Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thanh Oai Hà Nội thực hiện tư vấn; phân tích chi phí – doanh thu cho doanh nghiệp:

 • Bộ phận làm dịch vụ tiến hành tư vấn; phân tích các chi phí để giảm rủi ro thuế cho doanh nghiệp trong quá trình thực hiện. Đảm bảo quá trình lưu giữ chứng từ kinh doanh; nhằm phòng tránh mất, thất lạc của doanh nghiệp.
 • Tiến hành cân đối hàng hóa; cân đối các loại chi phí; lợi nhuận đảm bảo kế hoạch – quyền lợi của doanh nghiệp tối đa nhất.

Bước 4: Cuối cùng, bộ phận dịch vụ sẽ tiến hành tổng hợp báo cáo; hồ sơ để hoàn thiện quyết toán thuế;

 • Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thanh Oai Hà Nội tổ chức thiết lập hồ sơ khai thuế giá trị gia tăng với Tờ khai thuế; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; quyết toán báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn trong năm cho doanh nghiệp.
 • Thiết lập quyết toán thuế TNDN bao gồm; Tờ khai tạm tính quý quyết toán năm.
 • Lập hồ sơ khai thuế TNCN bao gồm: Tờ khai thuế TNCN theo quý; tờ khai quyết toán thuế TNCN năm.
 • Hoàn tất các báo cáo trên và lập Báo cáo tài chính năm.
 • Thanh tra thực tế thì Kế Toán Hà Nội sẽ có trách nhiệm giải trình trực tiếp với thanh tra thuế khi quyết toán thực tế.

Bên cạnh đó, để đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp – Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thanh Oai Hà Nội cam kết;

Kế Toán Hà Nội luôn cập nhật nhanh chóng nhất các thay đổi thông tin; nghị định thuế tránh những rủi ro không đáng có. Mặt khác, Kế Toán Hà Nội luôn tư vấn cân đối chi phí hàng tháng để tiết kiệm tối đa nhất cho doanh nghiệp.Sự cam kết của Kế Toán Hà Nội khi cung cấp dịch vụ; 

 • Làm dịch vụ chi tiết; rõ ràng; đúng tiến độ thời gian theo hợp đồng.
 • Kế Toán Hà Nội chịu trách nhiệm giải trình với cơ quan thuế; các cơ quan có chức năng khi có yêu cầu thanh tra thực tế.
 • Cam kết bảo vệ lợi ích tối đa cho doanh nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất nhưng tuân thủ quy định pháp luật.
 • Hỗ trợ Doanh nghiệp lâu dài về các nghiệp vụ phát sinh; các vấn đề nhân sự sau khi làm dịch vụ kế toán.

Là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ kế toán, thuế – đào tạo kế toán thực hành; với đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên kế toán với nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Với sự uy tín và sự tin tưởng của hàng  ngàn doanh nghiệp khi được Kế Toán Hà Nội tư vấn dịch vụ. Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thanh Oai Hà Nội cam kết cung cấp cho doanh nghiệp của bạn sự hài lòng; tiết kiệm chi phí và nhận lại lợi ích tối đa.

Liên hệ Kế Toán Hà Nội hay đơn vị tại Thanh Oai để được hỗ trợ tốt nhất; 

KẾ TOÁN HÀ NỘI – DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ TẠI THANH OAI

HOTLINE Hỗ trợ doanh nghiệp: 0386 348 639 – 0904 614 179

ĐCVP: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

 

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thanh Oai Hà Nội.