Ngày đăng: 23/04/2021 | Chuyên mục: Dịch vụ quyết toán thuế | Lượt xem: 739


Với Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Ứng Hòa Hà Nội của Kế Toán Hà Nội sẽ đóng vai trò như là bộ phận thuế của doanh nghiệp. Gói dịch vụ giúp doanh nghiệp kê khai các loại thuế một cách đầy đủ; chính xác; tuân thủ các quy định thuế của Việt Nam. Mặt khác, gói dịch vụ còn giúp doanh nghiệp tư vấn giải pháp tránh các rủi ro về thuế mang đến lợi ích tối ưu nhất với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Với kinh nghiệm thực tiễn 15 năm; với chuyên môn – quy trình hình thành cho các loại hình doanh nghiệp; với yếu tố kỹ năng cũng như tinh thần trách nhiệm của nhân viên kế toán. 

Xem thêm; Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Ứng Hòa Hà Nội

Theo đó, các công việc của Kế Toán Hà Nội trong cung cấp dịch vụ quyết toán thuế:

Bộ phận dịch vụ chủ động phối hợp với bộ phận kế toán của doanh nghiệp để thu thập đầy đủ số liệu; sổ sách; chứng từ; tài liệu liên quan cho quá trình xử lý công việc. Bước này, doanh nghiệp sẽ không phải đi lại mà chúng tôi sẽ đến tận nơi doanh nghiệp nhận chứng từ. 

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Ứng Hoà Hà Nội

 

Sau khi thu thập đầy đủ số liệu; tài liệu liên quan Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Ứng Hòa Hà Nội sẽ tiến hành thực hiện các nhiệm vụ:

  • Kiểm tra chứng từ; hồ sơ được cung cấp; phân loại theo các chuyên đề để dễ làm việc. 
  • Tiến hành phân tích các giao dịch; thực hiện hạch toán; kê khai các biểu mẫu thuế theo quy định.
  • Khi nhận thấy các vấn đề chưa được rõ ràng; chưa hợp lý bộ phận dịch vụ sẽ tiến hành điều chỉnh, chỉnh sửa sao cho hợp lý nhất. 
  • Khi có các vấn đề liên quan đến nghĩa vụ thuế của các giao dịch phát sinh, Kế Toán Hà Nội sẽ kịp thời thông tin; trao đổi với doanh nghiệp; đề xuất những phương án hợp lý nhất.
  • Sau khi hoàn tất các nhiệm vụ, tiến hành gửi bản thảo các tờ khai thuế cho doanh nghiệp để xem lại => soát xét; phê duyệt trước khi chính thức nộp cho cơ quan thuế. 
  • Khi doanh nghiệp đồng ý thì tiến hành nộp các tờ khai thuế kịp thời hạn theo yêu cầu của cơ quan thuế.
  • Hướng dẫn doanh nghiệp làm lệnh thanh toán tiền thuế đúng; kịp thời hạn mà cơ quan thuế đề ra.
  • Hỗ trợ doanh nghiệp cung cấp tài liệu; giải trình cho cơ quan thuế các vấn đề liên quan đến tờ khai thuế mà Kế Toán Hà Nội đã thực hiện.

Lưu ý khi sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Ứng Hòa Hà Nội

Kế Toán Hà Nội cung cấp gói dịch vụ quyết toán thuế cho doanh nghiệp dựa trên mục đích và yêu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra, phạm vi công việc còn tùy thuộc vào quyết định của doanh nghiệp về lựa chọn năm tài chính; đơn vị hạch toán độc lập nào.  

Khi sử dụng dịch vụ doanh nghiệp có hợp đồng dịch vụ rõ ràng. Trong đó chúng tôi cam kết về thời gian; cam kết chi phí; cam kết giữ an toàn những hoá đơn, chứng từ đã nhận từ doanh nghiệp.

Khách hàng sử dụng dịch vụ quyết toán thuế của Kế Toán Hà Nội sẽ nhận lại những lợi ích sau; 

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Ứng Hoà Hà Nội

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Ứng Hòa Hà Nội giúp doanh nghiệp tiết kiệm được công sức và thời gian: Đối với nhiều doanh nghiệp, tùy thuộc quy mô và tính chất kinh doanh thì việc tự xây dựng; vận hành bộ phận kế toán là vấn đề khó xử lý nhất. Càng thêm nhiều nhân viên thì doanh nghiệp sẽ càng tốn nhiều công sức; thời gian hơn cho vấn đề tuyển dụng, quản lý, đào tạo. 

Gói dịch vụ quyết toán thuế của Kế Toán Hà Nội giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn: Chi phí cho mỗi lần thuê dịch vụ quyết toán thuế ở Kế Toán Hà Nội từ 500.000đ đến 10.000.000đ/NĂM. Nhưng nếu so với tổng các chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để duy trì cả bộ phận kế toán thì tiết kiệm; nhỏ hơn rất nhiều lần. (Vd: lương thưởng; bảo hiểm bắt buộc; chi phí công đoàn; thuê văn phòng; thiết bị làm việc; công tác phí, trợ cấp và phúc lợi khác cho nhân viên). Việc thuê dịch vụ sẽ giúp giảm bớt gánh nặng chi phí thường xuyên cho doanh nghiệp.

Giúp doanh nghiệp yên tâm hơn về chất lượng công việc: Đội ngũ thực hiện nhiệm vụ cho doanh nghiệp là nhân sự có trình độ chuyên môn tốt; có kinh nghiệm thực tế hơn 10 năm; có trách nhiệm với công việc.  Ngoài ra, Kế Toán Hà Nội cung cấp dịch vụ với quy trình làm việc khoa học; logic chính vì vậy chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo. 

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Ứng Hòa Hà Nội cam kết những gì đối với doanh nghiệp sử dụng;

Gói dịch vụ giúp doanh nghiệp đáp ứng được yêu cầu về thời hạn nộp báo cáo thuế. Nếu cần phải đáp ứng yêu cầu về thời hạn thì giải pháp thuê dịch vụ kế toán chính là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp. Là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp – Kế Toán Hà Nội sẽ có đủ nguồn lực để thực hiện công việc kịp thời hạn; đúng theo yêu cầu của cơ quan thuế. 

Bộ phận dịch vụ cam kết cập nhật thường xuyên thông tin pháp luật; cập nhật những thay đổi về thuế. Qua đó, giúp doanh nghiệp phòng tránh được rủi ro khi thực hiện. 

Gói dịch vụ cam kết thực hiện nhanh; <=> đúng luật; <=> hiệu quả cho doanh nghiệp. 

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Ứng Hòa Hà Nội cam kết giữ an toàn thông tin; số liệu. Cam kết chịu 100% trách nhiệm với những nội dung đã thực hiện cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Phú Xuyên Hà Nội

Những thông tin trên đây đã giúp doanh nghiệp lựa chọn cho mình phương án xử lý công việc hiệu quả nhất. Nếu cần sự hỗ trợ; tư vấn từ Kế Toán Hà Nội doanh nghiệp liên hệ: 

KẾ TOÁN HÀ NỘI – ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ KẾ TOÁN SỐ 1

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Ứng Hòa Hà Nội0386 348 639

VPGD: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội