Ngày đăng: 15/07/2023 | Chuyên mục: Tin tức | Lượt xem: 244


Công ty Kế Toán Hà Nội chúng tôi chuyên cung cấp Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Quốc Oai, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kế toán; kiểm toán sẽ mang đến cho doanh nghiệp lựa chọn tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, là kiểm toán viên; kế toán viên được đào tạo bài bản; được bổ trở kiến thức và kĩ năng chuyên môn thường xuyên. Với trách nhiệm làm việc tận tâm; đảm bảo lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp qua các gói dịch vụ. 

Xem thêm; Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Quốc Oai

Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến những sai sót, khó khăn của doanh nghiệp khi hoàn thiện sổ sách.

 • Đối với những Doanh nghiệp vừa và nhỏ đang hạn hẹp về kinh phí nên thường thuê Kế toán mới ra trường; kế toán còn non trẻ thường thiếu kinh nghiệm. Chưa có kinh nghiệm nên chưa nắm chắc được cách thức; kỹ năng rà soát sổ sách dẫn đến những sai sót không đáng có.
 • Nhân sự kế toán ít; thường xuyên thay đổi, không ổn định do những vấn đề như: chuyển công tác, nghỉ sinh, nghỉ ốm… chính những vấn đề đó gián đoạn trực tiếp đến vận hành công việc, kế toán không tiếp nhận kịp thời dẫn đến những soi sót không đáng có.
 • Luật thuế thay đổi liên tục chưa kịp nắm bắt; chưa kịp cập nhật dẫn đến việc làm không hợp lý.
 • Nhiều biến động xảy ra do thời gian quyết toán Thuế dài (từ 4 – 5 năm); số sách thất lạc; lộn xộn.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Quốc Oai của Công ty Kế Toán Hà Nội là việc xem lại toàn bộ hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp; là xem các hóa đơn chứng từ kèm theo nhằm phát hiện những sai sót trong quá trình kê khai và hạch toán kế toán. Làm dịch vụ nhằm thực hiện đúng các quy định của các Luật thuế; Luật kế toán; chế độ kế toán qua đó giúp giảm thiểu rủi ro về thuế trong quá trình phát triển sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Mục tiêu của dịch vụ rà soát sổ sách nhằm giúp doanh nghiệp tuân thủ các quy định của chính sách Pháp luật về thuế, Kế toán; Hạn chế đến mức thấp nhất các sai phạm dẫn đến việc bị các cơ quan xử phạt về thuế;…. nhằm đạt được lợi nhuận tối ưu cho doanh nghiệp.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Quốc Oai

Quy trình dịch vụ làm sổ sách kế toán được Kế Toán Hà Nội triển khai. 

1. Có trách nhiệm lập; nộp báo cáo thuế hàng tháng/quý.

2. Thực hiện việc cập nhật hóa đơn; chứng từ vào hệ thống sổ sách kế toán sao cho phù hợp nhất.

3. Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Quốc Oai  có trách nhiệm tư vấn cho doanh nghiệp phương án tốt nhất để đưa các chi phí phát sinh thực tế của doanh nghiệp vào chi phí hợp lý theo đúng luật thuế.

4. Bộ phận dịch vụ thực hiện hoàn thiện sổ sách kế toán theo quy định hiện hành.

5. Có trách nhiệm lập; in; đóng chứng từ kế toán theo quý và hoàn thiện sổ sách kế toán cuối năm.

6. Bộ phận nhận dịch vụ sẽ thực hiện Báo cáo Tài Chính; Báo cáo quyết toán thuế TNDN; TNCN cuối năm theo quy định hiện hành (miễn phí).

7. Ngoài ra, nhân viên tư vấn sẽ có những giải đáp liên quan đến lĩnh vực thuế và kế toán.

8. Có trách nhiệm thông báo số tiền thuế doanh nghiệp cần phải nộp khi phát sinh.

9. Kế Toán Hà Nội cử người làm việc với Cán bộ thuế khi có yêu cầu thanh kiểm tra; Đại diện Doanh Nghiệp giải trình hồ sơ kế toán khi quyết toán thuế yêu cầu.

Doanh nghiệp nhận được gì khi sử dụng Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Quốc Oai của Kế Toán Hà Nội.

 • Với phương châm đặt “Lợi ích của khách hàng là mục tiêu hàng đầu”, Công ty Kế Toán Hà Nội luôn mong muốn cung cấp đến Quý Khách Hàng dịch vụ tốt nhất với mức chi phí phù hợp nhất.
 • Dựa trên kết quả rà soát, Kế Toán Hà Nội sẽ tư vấn phương án tốt nhất để Quý Doanh Nghiệp tối ưu hoá hoạt động cũng như đạt được lợi ích cao nhất.
 • Đội ngũ chuyên viên với kinh nghiệm thực chiến; kỹ năng trên 10 năm trong lĩnh vực kế toán, thuế ,… sẽ hỗ trợ Quý Doanh Nghiệp thực hiện hệ thống sổ sách đúng chuẩn & tránh sai sót.
 • Doanh nghiệp luôn được bộ phận dịch vụ, Kế toán Hà Nội hỗ trợ xử lý các vấn đề liên quan.

Xem thêm: Thuê kế toán làm báo cáo thuế

Công ty Kế Toán Hà Nội cam kết với doanh nghiệp

 • Thực hiện các nghiệp vụ rà soát sổ sách kế toán của doanh nghiệp đúng theo quy định của pháp luật.
 • Thông tin khách hàng cung cấp phục vụ công việc sẽ được bảo mật tuyệt đối.
 • Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Quốc Oai sẽ chịu trách nhiệm giải trình với cơ quan thuế khi có thanh tra kiểm tra.
 • Kế Toán Hà Nội luôn đồng hành; tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất.

Chi phí Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Quốc Oai tại Kế Toán Hà Nội như sau

Tuỳ theo tình hình phát sinh thực tế tại Doanh nghiệp, Kế Toán Hà Nội sẽ đưa ra mức phí chi tiết & tiết kiệm nhất có thể. Để được tư vấn cụ thể hơn về tình hình cũng như cách thức làm, mời Quý Khách hàng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội – Phòng dịch vụ kế toán trọn gói

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179 (zalo, điện thoại)

Trụ sở chính công ty: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Ngoài ra, Kế Toán Hà Nội cũng cung cấp các dịch vụ tối ưu hoá hoạt động của doanh nghiệp, mời Quý Khách tham khảo trên trang.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Quốc Oai