Ngày đăng: 30/06/2021 | Chuyên mục: Đào tạo kế toán | Lượt xem: 207


Học kế toán online trực tuyến là hình thức học mà nhiều đối tượng lựa chọn trong tình hình kinh tế cũng như dịch bệnh như hiện nay. Với hình thức này bạn sẽ được học các khoá kế toán tại một khung giờ nhất định thông qua các phần mềm có chức năng như Skype, Zoom, Meet…Với nhu cầu trên của nhiều đối tượng học viên trên toàn quốc, Trung tâm đào tạo kế toán online trực tuyến – Kế Toán Hà Nội khai giảng thường xuyên các lớp học.

Xem thêm: Trung tâm dạy kế toán trực tuyến cho người đã biết

Với hình thức học online trực tuyến yêu cầu các đối tượng phải có các thiết bị máy tính; laptop; điện thoại thông minh với đường truyền mạng ổn định. Một lớp học kế toán trực tuyến do Kế Toán Hà Nội xây dựng sẽ có khoảng 10- 15 học viên tuỳ vào thời điểm cũng như nhu cầu của học viên mà chúng tôi sắp xếp.

Đối tượng của Trung tâm đào tạo kế toán online trực tuyến là những ai?

Thứ nhất: Đối tượng là sinh viên chuyên ngành Kế toán mất gốc hoặc không chắc về Nguyên lý kế toán cần tìm khóa học online để bổ sung kiến thức; ký năng.

Thứ hai: Đối tượng là sinh viên không chuyên ngành kế toán nhưng muốn tìm hiểu thêm về kế toán để tìm công việc ổn định hay đáo ứng nhu cầu công việc gia đình.

Thứ ba: Người đang làm ở vị trí kế toán kho; kế toán bán hàng muốn chuyển hướng sang làm kế toán tổng hợp. 

Thứ tư: Đối tượng là người đã học kế toán; đã làm kế toán nhưng kiến thức cơ bản về kế toán chưa vững; chưa đáp ứng nhu cầu công việc nên cần bổ sung. 

Thứ năm: Đối tượng là nhà quản lý muốn hiểu số liệu của kế toán; muốn nắm vững yêu cầu cũng như quản lý tốt công việc. 

=>> Lớp học phù hợp với tất cả những ai có nhu cầu học nhưng không có điều kiện đến tại trung tâm để tham gia.

Lợi ích khi tham gia các khóa học ở Trung tâm đào tạo kế toán online trực tuyến của Kế Toán Hà Nội.

Trung tâm đào tạo kế toán online trực tuyến
  • Học viên được tiếp cận; được học kế toán với hình thức mới đáp ứng nhu cầu công nghệ hiện nay.
  • Học viên được tương tác trực tiếp với giảng viên, trong quá trình học có những khúc mắc gì sẽ được giảng viên giải đáp và hỗ trợ.
  • Học viên được hướng dẫn; bổ sung đầy đủ các kiến thức về công việc kế toán thường xuyên làm trong Doanh nghiệ. Các yêu cầu về kế toán tiền lương, bảo hiểm; kế toán thuế; kế toán mua bán hàng; báo cáo tài chính học viên được hướng dẫn; học hỏi và thực hành thực tế.
  • Với Trung tâm đào tạo kế toán online trực tuyến học viên đã tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Bởi việc đi lại mất khá nhiều thời gian trong ngày của bạn. Mặt khác, chi phí cho việc học online trực tuyến hợp lý với nhiều đối tượng từ sinh viên đến người mới đi làm.

Xem thêm: Địa chỉ dạy kế toán trên phần mềm Misa trực tuyến

Vì sao học viên nên chọn theo học các lớp học kế toán do Kế Toán Hà Nội tổ chức:

  • Thứ nhất: Yếu tố pháp lý quan trọng học viên cần quan tâm, Kế Toán Hà Nội được Bộ tài chính; Cơ quan thuế cấp phép hoạt động, đào tạo về kế toán thực tế. Vì vậy việc lựa chọn Trung tâm sẽ giúp học viên tránh được việc “tiền mất tật mang”; tránh được những rủi ro không đáng có. 
  • Thứ hai: Đội ngũ giảng viên trực tiếp đứng lớp: Giảng viên là do các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm; trình độ chuyên môn cao; nhiệt huyết; có kinh nghiệm – kỹ năng đào tạo trực tiếp đứng lớp. 
  • Thứ ba: chương trình đào tạo ở Trung tâm đào tạo kế toán online trực tuyến bài bản; thực tế như vậy giúp học viên tiếp cận và làm được việc ngay sau khoá học. Các bài giảng online được biên soạn rất thực tế; bài bản; dễ hiểu giúp học viên đạt hiệu quả cao sau khoá học.
  • Thứ tư, Kế Toán Hà Nội xây dựng số lượng học viên trong lớp học chỉ từ 10 – 15 người. Sĩ số lớp học nhằm đảm bảo an toàn; sự trao đổi cũng như thảo luận giữa học viên và giáo viên.
  • Thứ năm: Học phí hợp lý => phù hợp với nhiều đối tượng học viên từ sinh viên đến người mới đi làm. Ngoài ra, học viên còn nhận được nhiều ưu đãi từ Trung tâm đào tạo kế toán – Kế Toán Hà Nội như nhận tài liệu miễn phí; được tặng và cài đặt phần mềm về máy; được hỗ trợ giới thiệu việc làm miễn phí nếu có nhu cầu; được hỗ trợ nghiệp vụ kế toán trong quá trình đi làm…

Quan điểm đặt cao chất lượng khóa học lên hàng đầu; kết hợp với sự nhiệt tình của đội ngũ giảng viên; phương pháp giảng hợp lý – hiệu quả. Các lớp học của Kế Toán Hà Nội nhận được sự phản hồi rất tốt từ các học viên.

Nội dung chương trình mà Trung tâm đào tạo kế toán online trực tuyến sẽ hỗ trợ; hướng dẫn:

Trung tâm đào tạo kế toán online trực tuyến

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN ONLINE TRỰC TUYẾN – KẾ TOÁN HÀ NỘI

Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà NộiTrụ sở Trung tâm

Hotline hỗ trợ học viên: 0386 348 639 hoặc 0904 614 179  (Ms Dung – Phòng đào tạo)