Ngày đăng: 26/09/2023 | Chuyên mục: Tin tức | Lượt xem: 181


Báo giá dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm Hà Nội sẽ cung cấp bảng báo giá dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ; hợp lý đến quý doanh nghiệp. Kế Toán Hà Nội sẽ mang đến giải pháp TIẾT KIỆM; HIỆU QUẢ; CHẤT LƯỢNG cho những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán.

Kế Toán Hà Nội hoạt động trên thị trường gần 18 năm; là đơn vị có đầy đủ giấy tờ chứng chỉ hành nghề hợp pháp; có xác nhận đủ điều kiện hoạt động của Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền theo quy định. Hiện tại, Kế Toán Hà Nội đang hợp tác với hơn 2.000 doanh nghiệp trên cả nước với tâm thế AN TÂM – TIN CẬY sử dụng dịch vụ.

Xem thêm; Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Gia Lâm Chuyên nghiệp

Bảng báo giá dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Kế Tóan Hà Nội cụ thể như sau.

DỊCH VỤ GIÁ TIỀN
Không phát sinh 500.000 đồng
Từ 10 – 20 tờ 1.200.000 đồng
Từ 21 – 30 tờ 1.700.000 đồng
Từ 31 – 41 tờ 1.900.000 đồng
Từ 41 – 50 tờ 2.100.000 đồng
Ghi chú: Doanh nghiệp có trên 50 hóa đơn thì liên hệ với Ms Dung – 0386 348 639 để được báo giá ưu đãi nhất

Với thông số trong bảng này, quý doanh nghiệp dễ dàng nhận thấy tùy thuộc vào số lượng hóa đơn trong lĩnh vực; ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp quý khách. Kế Toán Hà Nội sẽ báo giá dịch vụ kế toán thuế trọn gói với mức giá khác nhau cho doanh nghiệp.

Tại sao nên liên hệ xem Báo giá dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm Hà Nội của Kế Toán Hà Nội.

Doanh nghiệp lựa chọn bất cứ đơn vị dịch vụ nào cũng luôn dựa trên các yếu tố đội ngũ chuyên viên; tính cập nhật; cam kết; mức chi phí hợp lý…Với Kế Toán Hà Nội cũng vậy, cam kết dịch vụ cho doanh nghiệp nhưng luôn cam kết, đảm bảo chất lượng và sự chuyên nghiệp trong gói dịch vụ.

Báo giá dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm Hà Nội

Kế Toán Hà Nội có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao thực hiện dịch vụ.

Sử dụng dịch vụ kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội giúp doanh nghiệp đảm bảo về chuyên môn; nghiệp vụ kế toán. Bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo với chuyên môn nghề nghiệp cực kỳ cao; luôn có khả năng xử lý tốt các tình huống; trách nhiệm cao trong công việc.

Đồng thời Là một tổ chức nên có sự phối hợp và hỗ trợ giữa các thành viên trong đội ngũ; các bộ phận với nhau qua đó cũng giúp nâng cao hiệu quả. Khách hàng doanh nghiệp có thể yên tâm khi có bất kỳ những tình huống hay nghiệp vụ nào phát sinh trong quá trình hoạt động. 

Khi cũng cấp Báo giá dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm Hà Nội đồng nghĩa luôn cập nhật liên tục thay đổi trong điều luật để doanh nghiệp nắm; đảm bảo tiến độ công việc khi đã ký hợp đồng.

Với kế toán thuế, đòi hỏi các chuyên viên luôn phải cập nhật những thay đổi; bổ sung; điều chỉnh trong các điều luật để phục vụ công việc tốt nhất, chính xác nhất.

Kế Toán Hà Nội là đơn vị dịch vụ kế toán thuế luôn dẫn đầu trong việc tiếp nhận các thông tư; điều luật; từ đó đưa ra hướng xử lý kịp thời cho mỗi doanh nghiệp.

Đặc thù của ngành kế toán là tính ổn định; đảm bảo hiệu suất; tiến độ công việc cực cao. Khi sử dụng các dịch vụ kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội doanh nghiệp không còn lo lắng về những sai sót; rủi ro trong công việc. Tất cả các thủ tục; quy trình; các vấn đề liên quan đến kế toán, thuế,… đều được dịch vụ kế của Kế Toán Hà Nội toán giải quyết trong thời gian ngắn nhất với cam kết về độ chính xác 100%.

Cung cấp Báo giá dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm Hà Nội tiết kiệm về chi phí lần thời gian cho doanh nghiệp. 

Tùy thuộc vào số lượng chứng từ; nghiệp vụ hay mức độ chuyên môn cho từng hạng mục công việc mà chi phí cho dịch vụ kế toán thuế sẽ khác nhau. Ngoài ra, khi thuê dịch vụ kế toán thì doanh nghiệp sẽ không cần phải thanh toán các khoản chi phí lớn khác như: tiền lương nhân viên hàng tháng; tiền phụ cấp; hỗ trợ người lao động; chi phí mua sắm trang thiết bị phục vụ công việc… mà vẫn nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

Sử dụng dịch vụ kế toán thuế là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ; doanh nghiệp mới thành lập. Gói dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự chuyên môn cao sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện các nghiệp vụ kế toán – thuế nhanh chóng; hiệu quả; không tốn nhiều thời gian xử lý.

=>> Doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí; thời gian tuyển dụng; đào tạo nhân sự khi có sự thay đổi.

Những đơn vị nào nên thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Kế Toán Hà Nội.

Những đơn vị dưới đây nên thuê dịch vụ kế toán trọn gói thay vì lập bộ máy kế toán nhằm tiết kiệm rất nhiều khoản chi phí.

 • Doanh nghiệp vừa mới thành lập; mới đi vào hoạt động chưa có nhiều phát sinh.
 • Doanh nghiệp có quy mô hoạt động vừa và nhỏ; chưa có nhân viên kế toán đảm nhận công việc kế toán.
 • Doanh nghiệp QUY MÔ LỚN; cần ổn định về KẾ TOÁN THUẾ nên cần thuê đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế.
 • Các doanh nghiệp đang cần quản lý toàn bộ hệ thống kế toán như sổ sách; quyết toán thuế hàng tháng; cuối năm và làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu để tránh những khoản phạt không đáng có.

Xem thêm: Nhận làm báo cáo tài chính tại Gia Lâm Giá rẻ Uy tín

Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán chuyên nghiệp mà Kế Toán Hà Nội triển khai trong Báo giá dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm Hà Nội.

Trước khi tiến hành thực hiện nghiệp vụ kế toán; dịch vụ kế toán – Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành thu nhập thông tin từ quý khách để hiểu rõ vấn đề.

Báo giá dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm Hà Nội.

Trước hết, khách hàng cần cung cấp những thông tin gì khi tìm đơn vị cung cấp dịch vụ.

 • Hàng tháng, hoặc hàng quý doanh nghiệp cần cung cấp hóa đơn đầu vào; đầu ra (bản photo cho bộ phận dịch vụ).
 • Cung cấp cho bộ phận dịch vụ thiết bị Token (chữ ký số) để nộp báo cáo thuế qua mạng.

Các bước thực hiện dịch vụ kế toán thuế cho doanh nghiệp khi lên Báo giá dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm Hà Nội.

Trình tự các bước công việc sẽ được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tư vấn doanh nghiệp sử dụng hóa đơn đầu vào; đầu ra hợp lý cho doanh nghiệp.
 • Bước 2: Trực tiếp giao nhận chứng từ; hóa đơn tận nơi có biên bản rõ ràng nhằm đảm bảo quyền lợi cho 2 bên.
 • Bước 3: Bộ phận nhận dịch vụ sẽ tiến hành phân tích dữ liệu; kiểm tra chứng từ và các hóa đơn gốc.
 • Bước 4: Chịu trách nhiệm cân đối thuế giá trị gia tăng VAT cho doanh nghiệp.
 • Bước 5: Chịu trách nhiệm lập tờ khai báo cáo thuế; tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp; tình hình hóa đơn; khai báo thuế thu nhập cá nhân.
 • Bước 6: Khi đã hoàn thiện báo cáo thuế cho doanh nghiệp có trách nhiệm nộp tờ khai thuế lên chi cục thuế.
 • Bước 7: Mặt khác, bộ phận dịch vụ có trách nhiệm làm báo cáo tài chính nộp sở thống kê hàng năm.
 • Bước 8: Bộ phận dịch vụ có trách nhiệm thiết lập sổ sách cho doanh nghiệp bao gồm: Lập chứng từ; lập biểu mẫu; lập bảng lương; lập sổ chi tiết; lập sổ cái……

Với các bước công việc rõ ràng; khoa học; có sự liên kết giữa các bộ phận với nhau. Với cam kết về sự chuyên nghiệp; khoa học; tính hợp lý ở chi phí dịch vụ Kế Toán Hà Nội là lựa chọn hàng đầu mà quý doanh nghiệp đang hướng tới. Quý doanh nghiệp cần hỗ trợ tư vấn; báo giá dịch vụ kế toán thuế giá rẻ. Hãy liên hệ ngay với công ty Kế Toán Hà Nội, cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội – Phòng dịch vụ kế toán trọn gói

Tư vấn viên hỗ trợ doanh nghiệp: Ms Dung – 0386 348 639