Khóa học kế toán thực hành thực tế giảm 50% “lớn nhất...

Khóa học kế toán thực hành thực tế giảm 50% cho mọi đối tượng. Chương trình áp dụng từ 02/01/2018 đến hết ngày 15/01/2018.

“Phát sốt” với ƯU ĐÃI KHỦNG Khóa Kế Toán Tổng Hợp Thực...

Ưu đãi “khủng” Khóa học Kế toán Tổng hợp thực hành thực tế cho tất cả những ai muốn nâng cao chuyên môn nghiệp vụ kế toán, muốn học và thực hành ngay trên chứng từ sống.

Học Kế toán trên EXCEL ở đâu???

Học Kế toán trên EXCEL...Bạn đang rối bời trong lập Sổ Cái, Sổ Quỹ, Sổ Tổng Hợp công nợ, lập báo cáo tài chính, in sổ sách. Bạn ng...

Khóa kế toán trên phần mềm FAST, MISA

Hãy đến với KẾ TOÁN HÀ NỘI của chúng tôi với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm làm kế toán và sử dụng thành thạo Phần mềm kế toán Misa, Phần mềm kế toán Fast của rất nhiều loại hình doanh nghiệp (thương mại, sản xuất, dịch vụ, xây dựng)

Khóa học kế toán dành cho Giám đốc

KẾ TOÁN HÀ NỘI mở khóa học đào tạo kế toán dành cho Giám đốc để giúp cho các chủ doanh nghiệp, nhà Quản lý có thể đưa ra phương án quản lý tối ưu nhất trong quá trình kiểm tra giám sát kế toán tại doanh nghiệp...

Kỹ năng quyết toán thuế

Bạn muốn tránh được các sai sót vi phạm pháp luật và không bị xuất toán ra khỏi chi phí hợp lý, hợp lệ trong các cuộc thanh tra, kiểm tra? - Bạn muốn hoàn thiện các thủ tục để giảm thiểu rủi ro khi quyết toán thuế?

Nên học kế toán thực hành thực tế ở đâu tốt nhất...

KTHN Group Kế Toán Hà Nội thiết kế khóa học kế toán dành cho mọi đối tượng nhằm trang bị cho các bạn tất cả những gì người kế toán phải làm ở doanh nghiệp...

Khóa học thực hành kế toán thực tế trên EXCEL

EXCEL là công cụ không thể thiếu đối với kế toán viên, trong quá trình được tiếp xúc với các bạn học viên chúng tôi nhận thấy rằng tin học được các bạn sử dụng rộng rãi, tuy nhiên việc ứng dụng Excel vào kế toán thì lại là một lỗ hổng lớn trong vấn đề đào tạo tại trường học.

Trung tâm đào tạo kế toán thuế thực hành thực tế tốt...

Đào tạo thực hành kế toán thực hành trên chứng từ thực tế đang trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của sinh viên kế toán mới ra  trường.  Bởi khi đến với các Trung tâm đào tạo kế toán thuế thực hành thực tế thì những kế toán chưa có kinh nghiệm có cơ hội được thực hành trên bộ chứng từ của Doanh nghiệp đang hoạt động.

Học kế toán thực hành thực tế – Bão sale chưa bao...

BÃO SALE CHƯA BAO GIỜ LỚN ĐẾN THẾ  ƯU ĐÃI GIẢM 50% HỌC PHÍ CHO TẤT CẢ CÁC ĐỐI TƯỢNG