Ngày đăng: 12/01/2021 | Chuyên mục: Khóa học kế toán thực hành thực tế | Lượt xem: 2331


Trung tâm Kế toán Hà Nội tự hào là địa chỉ CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN nhất đào tạo các khóa học kế toán thực hành thực tế tại Bắc Ninh, Hà Nội, Tp HCM, … với chất lượng đào tạo vô cùng hiệu quả, cùng mức chi phí siêu ưu đãi. Kế toán Hà Nội, ngày càng là điểm đến tin cậy đối với những bạn muốn trở thành kế toán giỏi, nhiều kinh nghiệm trong thời gian ngắn nhất. Hơn những thế, sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cấp Chứng chỉ Kế toán thực tế, có giá trị tương đương với 2 năm kinh nghiệm làm việc. Chứng chỉ do Kế Toán Hà Nội cấp đã có UY TÍN trong cộng đồng các doanh nghiệp hiện nay, nên giúp bạn xin việc dễ dàng.

Để hiểu hơn về chúng tôi – Địa chỉ dạy kế toán thực tế tại Bắc Ninh, mời bạn bớt chút thời gian đọc các nội dung tiếp sau trong bài viết nhé.

Có nên đầu tư cho một Địa chỉ học kế toán thực hành thực tế tại Bắc Ninh?

Kế toán là ngành có nhu cầu tuyển dụng rất cao bởi vì bất kỳ doanh nghiệp, công ty nào cũng cần có. Nhất là ở Bắc Ninh, nơi tập trung rất nhiều khu công nghiệp, cụm khu công nghiệp. Bắc Ninh là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc Việt Nam >>> thì nhu cầu tuyển dụng kế toán lại càng lớn. Vì thế, đối với những bạn học kế toán thì rất dễ tìm được công việc ổn định ở Bắc Ninh. Tuy nhiên, hiện nay doanh nghiệp nào cũng yêu cầu tuyển kế toán có ít nhất 1 năm kinh nghiệm. Điều mà kế toán mới ra trường thường không có.

Để có được kinh nghiệm thực tế, bạn có thể đi xin học việc không lương tại các công ty; hoặc tham gia các khóa học kế toán ngắn hạn. Tuy nhiên, thường các công việc kế toán rất bận, nhân viên công ty thường không có hoặc có rất ít thời gian để chỉ bảo bạn. Do vậy, cách tốt nhất vẫn là tìm một Địa chỉ đào tạo khóa học kế toán thực tế ngắn hạn tại Bắc Ninh. Bởi vì:

 • Trong thời gian ngắn, bạn sẽ được bổ sung kiến thức thực hành thực tế. Giúp bạn tự tin hoàn thành mọi nghiệp vụ kế toán.
 • Dễ dàng vượt qua các vòng tuyển dụng vì đã có kinh nghiệm thực tế. Với các bạn đã đi làm sẽ dàng thăng tiến hơn.
 • Trở thành kế toán chuyên nghiệp và hiện đại mà không tốn nhiều chi phí đào tạo.
 • Đồng hành và giúp đỡ bạn là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kế toán.

Vì sao, Kế toán Hà Nội là địa chỉ đào tạo khóa học kế toán thực hành thực tế TỐT NHẤT tại Bắc Ninh và các khu vực khác?

Địa chỉ học kế toán thực tế tại Bắc Ninh

Với hơn 15 năm tâm huyết với sự nghiệp đào tạo, Kế toán Hà Nội tự hào được đánh giá là đơn vị UY TÍN nhất hiện nay. Chúng tôi đã giúp hơn 30 nghìn học viên vững tay nghề và tìm được công việc ổn định. Mang tới cho thị trường nguồn lao động kế toán chất lượng cao. Mỗi năm, Kế toán Hà Nội khai giảng hàng nghìn khóa học kế toán online và offline. Đáp ứng được nhu cầu học của mọi học viên. Để có được những thành công ấy là nhờ vào:

Thứ nhất, Kế toán Hà Nội nằm trong số ít Địa chỉ được cấp phép đào tạo Lớp học kế toán thực tế tại Bắc Ninh.

Không phải ngẫu nhiên mà Trung tâm nào cũng có thể hoạt động trong lĩnh vực đào tạo. Là Trung tâm uy tín bạn phải trải qua quá trình thẩm định khắt khe của các Cơ quan Nhà nước. Sao cho từ môi trường học, chất lượng chương trình đến đội ngũ giảng viên đều phải được đảm bảo. Kế toán Hà Nội là Trung tâm được cấp phép hoạt động hơn 15 năm nay. Được đánh giá là địa chỉ đào tạo kế toán số 1 hiện nay.

Tại Địa chỉ học kế toán thực tế tại Bắc Ninh, bạn sẽ được học với đội ngũ giảng viên chuyên môn – nhiệt tình – kinh nghiệm nhất của Kế toán Hà Nội:

 • Các Kế toán trưởng, kế toán tổng hợp giỏi sẽ là những người trực tiếp hướng dẫn bạn. Hơn 15 năm cống hiến cho nghề, họ sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm quý giá nhất. Ngoài rất uyên thâm trong lĩnh vực kế toán, thầy cô còn có kỹ năng sư phạm tuyệt vời. Do vậy, thầy cô sẽ truyền thụ kiến thức dễ hiểu, dễ nhớ nhất cho bạn.
 • Bằng sự tâm huyết, nhiệt tình và yêu nghề sâu sắc, thầy cô sẽ hướng bạn đi con đường đúng đắn. Đặc biệt, thầy cô luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi khó khăn của bạn kể cả khi đã kết thúc khóa học.

Thứ hai, Địa chỉ học kế toán tại Bắc Ninh sẽ dạy bạn trên các tài liệu thực tế, phần mềm kế toán thông dụng, để bạn tiếp cận nhanh chóng công việc.

Bạn sẽ được cung cấp bộ giáo trình thực tế do đội ngũ chuyên gia của Kế toán Hà Nội dày công biên soạn. Thêm nữa, bạn sẽ được thực hành trên các chứng từ “sống”. Đây là các số liệu thực do các doanh nghiệp đối tác của Kế toán Hà Nội cung cấp và được đội ngũ giảng viên sắp xếp, biên soạn lại.

 • Bộ hóa đơn mua vào và bán ra với đầy đủ nghiệp vụ kinh tế phát sinh.
 • Bộ chứng từ liên quan đến người lao động (bảng lương, bảng chấm công và các hồ sơ kèm theo).
 • Bộ Báo cáo tài chính thực tế của Doanh nghiệp (đầy đủ các loại báo cáo).
 • Bộ các bảng tổng hợp công nợ, tổng hợp nhập – xuất tồn, tổng hợp chi phí, doanh thu…
 • Các bảng tính trích khấu hao tài sản, tập hợp chi phí trả trước và phân bổ chi phí trả trước…
 • Phần mềm kế toán Misa, Excel, Fast, HTKK …

Thứ ba, không chỉ riêng tại Bắc Ninh mà bất kỳ địa chỉ học kế toán thực tế nào của Kế toán Hà Nội cũng có mức học phí siêu rẻ.

 • Học phí tại Kế toán Hà Nội được đánh giá là ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Với chất lượng đào tạo tốt hơn rất nhiều so với mức chi phí mà bạn bỏ ra.
 • Chỉ từ 1,000,000 đồng đến 5,000,000 đồng/ khóa học (tùy từng khóa mà có mức học phí khác nhau), bạn sẽ có đầy đủ kinh nghiệm thực tế để hoàn thiện công việc hiệu quả nhất.
Địa chỉ học kế toán thực tế tại Bắc Ninh

Tại địa chỉ học kế toán thực tế tại Bắc Ninh, Trung tâm Kế toán Hà Nội sẽ bồi dưỡng cho bạn những điều thực sự cần thiết.

Hơn 15 năm hoạt động, cung cấp hàng nghìn khóa học cùng kinh nghiệm đào tạo hơn 30.000 học viên vững tay nghề. Vì vậy, Kế toán Hà Nội hiểu rõ những khó khăn mà học viên sẽ gặp phải. Chính vậy, chúng tôi xây dựng một chương trình học khoa học, có trọng tâm. Sao cho tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho học viên.

Cụ thể, Địa chỉ đào tạo khóa học kế toán thực tế tại Bắc Ninh sẽ đào tạo bạn:

 • Dạy toàn bộ các công việc cần nắm bắt của kế toán thực tế tại doanh nghiệp. Bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng ứng biến, xử lý những tình huống kế toán thực tế phát sinh.
 • Đào tạo toàn bộ các thủ tục cần làm đối với những DN, công ty mới thành lập. Bồi dưỡng kỹ năng sắp xếp và giải quyết các công việc khi mới vào công ty. Song song với đó, bạn sẽ được thực hành luôn các nghiệp vụ đối với các DN mới thành lập.
 • Dạy phương pháp đơn giản, nhanh chóng để lập, kê khai, phân tích và xử lý hóa đơn, chứng từ liên quan đến tài chính doanh nghiệp.
 • Hướng dẫn và cho học viên thực hành hoàn thiện các hồ sơ, giấy tờ cần thiết để lập BCTC theo từng tháng, quý hay từng năm.
 • Đặc biệt, giảng viên sẽ truyền thụ cho bạn những kỹ năng, bí kíp để làm việc với Cơ quan thuế. Cách làm thế nào để thuyết minh và thuyết phục khi làm việc với chi cục Thuế.
 • Bạn sẽ được học và thực hành trực tiếp trên phần mềm Misa, Excel, HTKK hiện đại. Do vậy, dù doanh nghiệp sử dụng phần mềm nào, bạn đều có thể thực hiện được.
 • Trong khóa học này, bạn sẽ được đào tạo kỹ năng tính toán chi tiêu hợp lý. Vì vậy, kết thúc lớp học, bạn hoàn toàn có khả năng tính toán doanh thu, chi phí lợi nhuận hợp lý trong doanh nghiệp.

Tóm lại, đến với Địa chỉ học kế toán thực tế ở Bắc Ninh của Kế toán Hà Nội, bạn sẽ:

>>> Nắm rõ bản chất, đặc điểm của công việc. Nắm vững cách hạch toán, thiết lập những chứng từ, vào sổ chuẩn mực, chính xác.

>>> Có khả năng độc lập hoàn thiện các công việc như: làm tờ khai thuế, và báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý và quyết toán thuế năm cho DN.

>>> Hoàn toàn có thể lên chính xác báo cáo tài chính. Biết cân đối về lãi lỗ cùng với những kỹ năng giải quyết các vấn đề phát sinh.

>>> Nắm được phương pháp tối ưu hợp lý, hợp lệ được số thuế cần phải nộp cho doanh nghiệp. Hoàn toàn có thể tư vấn cho doanh nghiệp về kế toán cũng như là tài chính của công ty.

>>> Thuần thục nghiệp vụ kế toán ở trên excel, misa, fast.

Trung tâm Kế toán Hà Nội đã và đang trở thành ĐỊA CHỈ SỐ 1 đào tạo các khóa học kế toán thực hành thực tế tại Bắc Ninh và các khu vực khác. Sứ mệnh của chúng tôi là đào tạo ra những học viên có tay nghề giỏi. Từ đó, đáp ứng được nhu cầu nguồn kế toán chất lượng cao của thị trường lao động ngày càng khắt khe. Bằng việc không ngừng đổi mới, hoàn thiện, nâng cao chất lượng giảng dạy, năng lực giảng viên, đổi mới phương pháp đào tạo, Kế toán Hà Nội rất tự hào đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía chuyên gia và học viên.

Để được tư vấn kỹ hơn về khóa học, bạn vui lòng liên hệ về:

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Địa chỉ học kế toán thực tế tại Bắc Ninh: Số 31 Lê Văn Thịnh – P Suối Hoa – Tp Bắc Ninh

HOTLINE 24/24: 0904 614 179 – 0386 348 639 – Ms Dung

Ở Bắc Ninh ngoài việc cung cấp các khoa học kế toán thực hành thực tế, Kế Toán Hà Nội còn cung cấp các gói dịch vụ kế toán, làm báo cáo tài chính cho tất cả các loại hình doanh nghiệp. Nếu bạn quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Địa chỉ học kế toán thực tế tại Bắc Ninh