Ngày đăng: 31/03/2020 | Chuyên mục: Khóa học kế toán thực hành thực tế, Khoá học và dịch vụ | Lượt xem: 2933


Nắm bắt được nhu cầu cần thiết nguồn nhân lực ngành Kế toán tổng hợp trên khắp cả nước, Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân TỐT nhất đã mở ra nhiều cơ hội việc làm cho học viên. Đây là địa chỉ dạy kế toán tổng hợp trực thuộc Công ty CP Kế Toán Hà Nội, luôn đi đầu trong đổi mới giảng dạy, tận tâm truyền tải kiến thức và với kho tích lũy kinh nghiệm rộng lớn. Do vậy, đã thu hút rất nhiều học viên lựa chọn gắn bó theo học.

Giới thiệu về Công ty cổ phần Kế toán Hà Nội.

Kế toán Hà Nội là đơn vị được thành lập năm 2005, hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, kiểm toán. Chúng tôi chuyên hoàn thiện sổ sách kế toán, xử lý các vấn đề liên quan đến thuế thay cho doanh nghiệp. Thương hiệu Kế toán Hà Nội được ghi nhận dựa trên sự uy tín mà chúng tôi gây dựng cho khách hàng.

Có đội ngũ Cán bộ, nhân viên giỏi, chuyên môn vững vàng cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Kế toán Hà Nội đã hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp hoàn tất các vấn đề có liên quan đến kế toán và thuế, …Do vậy, luôn nhận được sự tin tưởng của các đơn vị khách hàng.

Với cơ hội làm việc và tiếp xúc với rất nhiều cá nhân làm kế toán, với chủ doanh nghiệp, chúng tôi nhận thấy thực trạng nhân viên kế toán tổng hợp tại doanh nghiệp còn chưa thực sự có kiến thức chắc chắn, kỹ năng cũng như kinh nghiệm làm việc tốt. Chính vì thế, Kế toán Hà Nội đã mở ra các lớp học tại Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân, để đào tạo kế toán tổng hợp dành cho học viên có nhu cầu.

Lý do để Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân trở thành địa chỉ TỐT nhất.

1. Môi trường đào tạo của Trung tâm dạy Kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân:

 • Về phòng học: Trong phòng học được trang bị đầy đủ như máy chiếu, bảng, bút… Điều hòa, ánh sáng tốt.
 • Về phòng thực hành: Phòng máy tính riêng biệt đối với những khóa học thực hành trực tiếp với phần mềm Excel, Misa, HTKK…
 • Về các cơ sở vật chất khác: Hỗ trợ trang bị máy tính cho học viên không có máy tính cá nhân trong thời gian tham gia khóa học. 

2. Về dịch vụ đào tạo của Trung tâm dạy Kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân:

 • Giảng viên giảng dạy đều là những kế toán trưởng giỏi, nhà quản lý tài chính cao cấp. Họ đều là người có nhiều năm trong nghề, kinh nghiệm dày dặn và kĩ năng chuyên môn cao, giảng viên sẽ là người đưa học viên đúng hướng đi.
 • Lớp học đào tạo Kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân cung cấp tài liệu, hóa đơn, chứng từ gốc… phục vụ quá trình làm nghiệp vụ.

3. Về nội dung học của Trung tâm đào tạo Kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân Hà Nội:

Sau khi đăng ký khóa học đào tạo kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân Hà Nội, học viên sẽ được đào tạo từ A – Z về kế toán và thuế. Cụ thể như sau:

 • Học viên sẽ được làm quen về lý thuyết nguyên lý Kế toán.
 • Giảng viên sẽ hướng dẫn định khoản các nghiệp vụ cơ bản cho đến nâng cao.
 • Hướng dẫn học viên biết cách thức xử lý hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán. Phân loại sắp xếp hóa đơn, chứng từ hợp lý, hợp lệ.
 • Cho học viên thực hành hạch toán Kế toán trên bộ hóa đơn, chứng từ thực tế…
 • Hướng dẫn tính các khoản thu chi, công nợ, nhập tồn… sắp xếp trong bảng biểu.
 • Trang bị kiến thức sâu về các báo cáo tài chính, ghi chép sổ sách, in ẩn, kẹp chứng từ…
 • Học viên thực hành kê khai các loại thuế, báo cáo thuế theo kỳ, làm thành thạo trên phần mềm HTKK của Tổng cục Thuế.
 • Đặc biệt, tại Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân của Kế Toán Hà Nội học viên sẽ được truyền đạt các kỹ năng xử lý các tình huống khó như: Cân đối tiền thuế phải nộp tối ưu cho doanh nghiệp; hợp lý, hợp lệ chi phí; kỹ năng giải trình với cán bộ thuế…

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân TỐT nhất

Về thời gian đào tạo và hỗ trợ của Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp do Kế Toán Hà Nội tổ chức.

Thời gian đào tạo:

 • Thời lượng: Khóa học dạy kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân có thời lượng từ 25 đến 30 buổi. Khóa học sẽ được kết hợp lý thuyết và thực hành (như 1 nhân viên kế toán thực sự).
 • Thời gian học: Học viên có thể lựa chọn học vào thứ 2,4,6 hoặc thứ 3, 5, 7. 

                                 Học viên có thể chọn 1 trong 3 ca như sau;

                                 + Buổi Sáng: 8h30-11h

                                 + Buổi Chiều: 14h-16h30

                                 + Buổi Tối: 18h-20h30

Hỗ trợ của Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân.

 • Khi học xong khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ Kế toán thực tế. Chứng chỉ do Kế toán Hà Nội cấp đã có UY TÍN với cộng đồng doanh nghiệp. Nên học viên sẽ sử dụng để xin việc được trên toàn quốc và thời gian sử dụng là vô hạn.
 • Sau khi tốt nghiệp khoá học, Học viên sẽ có trình độ tương đương với 2 năm thực tế đi làm. Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân Hà Nội cam kết đảm bảo chuyên môn tốt và trang bị đầy đủ kỹ năng để học viên tự tin bước vào công việc thực tế.
 • Hỗ trợ tìm việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.
 • Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân Hà Nội đảm bảo giảng dạy học viên tới khi làm được việc. KẾ TOÁN HÀ NỘI CAM KẾT KHÔNG THẠO NGHỀ HOÀN TRẢ HỌC PHÍ.

Với 15 năm kinh nghiệm đào tạo kế toán tổng hợp, 15 năm đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp. Nên Kế Toán Hà Nội biết doanh nghiệp cần gì ở nhân viên kế toán. Vì thế, chúng tôi đã xây dựng được Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân TỐT nhất hiện nay.

Nếu bạn là người chưa biết gì về kế toán và đang muốn hành nghề kế toán; hay bạn đã làm kế toán, nhưng nay muốn củng cố và nâng cao nghiệp vụ của mình hơn nữa, thì hãy liên hệ để tham gia khóa đào tạo kế toán tổng hợp cùng chúng tôi.

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng đào tạo Công ty Kế Toán Hà Nội: Ms Dung 0386 348 639

Địa chỉ đào tạo tại: SN 4, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân – Hà Nội.

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Thanh Xuân TỐT nhất