Ngày đăng: 26/05/2020 | Chuyên mục: Đào tạo kế toán, Khoá học và dịch vụ | Lượt xem: 951


Bạn muốn thay đổi công việc hiện tại vì nhiều lý do khác nhau (nhàm chán, lương thấp, không ổn đinh…)? Bạn muốn tiến xa hơn nữa trong lĩnh vực kế toán? Bạn muốn trở thành một kế toán thuế, kế toán tổng hợp chuyên nghiệp. Nên Bạn đang cần tìm kiếm khóa học kế toán thực hành thực tế tại Từ Liêm. Hãy tham gia ngay Lớp học kế toán thực hành tại Từ Liêm của Công ty Kế toán Hà Nội. Chúng tôi, có đủ năng lực, kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết để giúp bạn có kiến thức sâu rộng và thực hành làm kế toán thành thạo, tạo nên sự thành công của bạn.

Lý do nên học kế toán thực hành và đối tượng phù hợp với khóa học kế toán thực hành tại Từ Liêm?

Không những thành công trong lĩnh vực đào tạo kế toán thực hành. Công ty Kế toán Hà Nội còn là đơn vị lớn cung cấp dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp. Vì vậy, Kế toán Hà Nội thấu hiểu những gì doanh nghiệp cần ở một người kế toán. Nhất là trong thời buổi kinh tế thị trường đòi hỏi người kế toán những kỹ năng ngày càng cao.

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp tuyển dụng kế toán. Tuy nhiên, doanh nghiệp lại luôn yêu cầu có kinh nghiệm ít nhất từ 1 năm để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đào tạo. Đồng nghĩa với việc, các bạn sinh viên mới ra trường không có kinh nghiệm thực tế sẽ mất đi cơ hội. Nhưng nếu bạn tham gia một khóa học kế toán thực hành. Bạn sẽ có cơ hội hơn những ứng viên khác.

Không chỉ thế, nếu bạn đã đi làm, khóa học cũng giúp ích bạn rất nhiều. Luật thuế, những quy định liên quan tới BCTC, quyết toán thuế thường xuyên thay đổi. Nếu không cập nhật kịp, không chỉ nguy hại tới doanh nghiệp mà còn ảnh hưởng tới chính bạn. Khóa học kế toán thực hành thực tế tại Từ Liêm sẽ giúp bạn.

Khóa học kế toán thực hành tại Từ Liêm cực kỳ phù hợp với:

 • Sinh viên kế toán chính quy chưa có kinh nghiệm thực tế.
 • Sinh viên đã tốt nghiệp nhiều năm vẫn chưa tìm được việc làm ưng ý. Cũng vì chưa giải được bài toán kinh nghiệm.
 • Bạn đã là kế toán nhưng sau thời gian tạm nghỉ sinh đẻ quên khá nhiều lượng kiến thức.
 • Những người cần nâng cao kỹ năng nghiệp vụ kế toán.
 • Nhưng bạn sinh viên ngành khác, những người đang không làm kế toán muốn học để đi làm kế toán.

Chất lượng đào tạo Khóa học kế toán thực hành tại Từ Liêm có TỐT không?

Khóa học kế toán thực hành tại Từ Liêm

Để biết được câu trả lời chính xác, mời bạn theo dõi tiếp bài viết ngay sau đây:

Phải khẳng định rằng, chưa có một cơ sở nào đề cao chất lượng đào tạo như ở Kế toán Hà Nội. Mỗi khóa học đào tạo kế toán thực tế tại Từ Liêm, Trung tâm Kế toán Hà Nội luôn dành cả tâm huyết xây dựng. Chúng tôi chỉn chu từ đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất cũng như tài liệu giảng dạy.

Hệ thống giảng viên tại Kế toán Hà Nội là những người có chuyên môn sâu, kinh nghiệm dày dặn.

 • Tốt nghiệp những trường đại học danh tiếng trên toàn quốc.
 • Thường xuyên được củng cố kỹ năng sư phạm.
 • Có kinh nghiệm từ 15 – 20 làm việc cho các tập đoàn, doanh nghiệp lớn.
 • Có sự tận tâm trong công việc, nhiệt tình với học viên.

Tài liệu học tập được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia, sát thực tế.

 • Từ kinh nghiệm lâu năm làm việc cho các doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên gia của Kế toán Hà Nội đã biên soạn bộ tài liệu sát thực tế nhất.
 • Đúng như tên gọi, đến với khóa học kế toán thực hành tại Từ Liêm, bạn sẽ được thực hành là chính. Thực hành sẽ chiếm trên 70% thời lượng khóa học. Bạn sẽ được thực hành tới khi nhuần nhuyễn nghiệp vụ mới thôi.
 • Đặc biệt, toàn bộ các nghiệp vụ bạn sẽ được thực hành trên bộ chứng từ “sống” của doanh nghiệp.

Địa điểm học thuận tiện, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, hiện đại, phục vụ việc học tập

 • Trung tâm đào tạo khóa học kế toán thực hành tại Từ Liêm nằm ở gần các tuyến đường lớn (mặt đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm). Do vậy, học viên dễ dàng tìm kiếm và đi lại. 
 • Phòng học vô cùng sạch sẽ, thoáng mát, có điều hòa. Đồng thời, được trang bị đầy đủ các phương tiện dạy và học.
 • Phòng thực hành hiện đại với đầy đủ máy tính được cập nhật các phần mềm kế toán mới nhất.

Nội dung trọng tâm khóa học kế toán thực hành tại Từ Liêm.

Khóa học kế toán thực hành tại Từ Liêm

Tùy theo nhu cầu được học và thực hành kế toán thực tế của từng đối tượng tham gia, mà Kế Toán Hà Nội sẽ tư vấn cho bạn đăng ký các khóa học kế toán thực hành khác nhau.

Có các khóa học kế toán thực hành sau:

– Khóa học kế toán thực hành làm kế toán thuế: Làm các thủ tục kê khai thuế ban đầu, kê khai thuế GTGT, thuế TNCN; Tạm tính thuế TNDN, báo cáo sử dụng hóa đơn; Làm hồ sơ quyết toán thuế TNDN, thuế TNCN, hóa đơn sử dụng trong năm. Và đặc biệt sẽ được trang bị cách tối ưu chi phí tính thuế đúng Luật, giảm chi phí thuế; Cách giải trình thanh kiểm tra thuế thành công, tránh rủi ro…

– Khóa học kế toán thực hành làm kế toán tổng hợp: Khi tham gia Khóa học kế toán thực hành này tại Từ Liêm, học xong học viên sẽ làm được tất cả các phần hành kế toán như: Kế toan thuế, kế toán công nợ, kế toán kho, kế toán ngân hàng, kế toán tiền mặt, kế toán giá thành, giá vốn, doanh thu và xác định kế quả kinh doanh…

Giảng viên sẽ lần lượt chỉ bảo các nguyên tắc hạch toán, cho đến hướng dẫn nhập liệu từ hóa đơn – chứng từ thực tế vào các phần mềm chuyên dụng ngành kế toán. Nên đảm bảo các bạn học xong sẽ nắm tận gốc của vấn đề và giải quyết nhanh chóng, kịp thời và chính xác các công việc kế toán mà mình muốn làm.

Thời gian học và học phí của khóa học kế toán thực hành tại Từ Liêm có phù hợp với bạn không?

Khóa học kế toán thực hành của Kế Toán Hà Nội ở Từ Liêm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng cả về thời gian cũng như học phí.

Một khóa học thực hành thực tế sẽ kéo dài từ 10 đến 25 buổi học. Mỗi buổi học, học viên sẽ được trải nghiệm như một kế toán thực thụ. Hơn 70% thời lượng thực hành trên máy tính. Vì vậy, sau khóa học bạn sẽ làm kế toán cực kỳ chuyên nghiệp.

Mỗi tuần có 3 buổi học và mỗi buổi có 3 ca cho bạn thoải mái lựa chọn.

Học phí của các Khóa học kế toán thực hành thực tế tại Từ Liêm cũng rất phải chăng. Được Trung tâm Kế toán Hà Nội cân nhắc sao cho phù hợp cả với sinh viên. Nếu bạn tìm kiếm một địa chỉ có chất lượng và mức học phí rẻ thì Kế toán Hà Nội là lựa chọn hàng đầu. Chỉ từ 2.000.000 đ/ khóa, mọi kiến thức thực hành kế toán sẽ trong tầm tay bạn.

Được sự hài lòng và đánh giá cao từ học viên. Kế toán Hà Nội không ngừng nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn Khóa học kế toán thực hành thực tế HIỆU QUẢ nhất với CHI PHÍ THẤP nhất.

Nếu bạn muốn tham gia trải nghiệm khóa học TỐT nhất của chúng tôi, vui lòng liên hệ địa chỉ sau để được hỗ trợ tận tình:

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI. 

Phòng đào tạo – Hotline: Ms Dung 0386 348 639/ 0904 614 179

Phòng 1607 Tầng 16 Tòa nhà A1 mặt đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm

Ngoài mở các khóa học kế toán thực hành – thực tế tại Từ Liêm, Kế Toán Hà Nội còn mở lớp tại tất cả các quận khác thuộc Hà Nội cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc. Bạn hãy nhắn tin hoặc gọi điện cho chúng tôi vị trí bạn muốn theo học, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trung tâm gần nhất với bạn nhé.

Khóa học kế toán thực hành tại Từ Liêm