Ngày đăng: 29/05/2020 | Chuyên mục: Đào tạo kế toán, Khoá học và dịch vụ | Lượt xem: 1167


Trong thời buổi mỗi năm có hàng chục nghìn sinh viên kế toán ra trường, thì việc học thêm một khóa kế toán thuế quả là sự lựa chọn sáng suốt. Kể cả những bạn đã đi làm mà chưa tự tin làm kế toán thuế, khóa học sẽ giúp các bạn có cơ hội thăng tiến với mức lương cao hoặc có thêm cơ hội làm thêm bên ngoài. Trung tâm dạy kế toán thuế tại Từ Liêm của Tập đoàn Kế toán Hà Nội tự tin là đơn vị hàng đầu đào tạo ra những kế toán thuế chuyên nghiệp nhất với chi phí đào tạo rẻ nhất.

 

Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Thường Tín

Học kế toán thuế – mở ra cánh cửa nghề nghiệp lương cao cho bạn!

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Từ Liêm xin đưa ra một số gợi ý sau, để bạn có thể tự tin quyết định để học kế toán thuế trong thời gian sớm nhất.

Nếu bạn đang:

Làm kế toán bộ phận. Mặc dù công việc nhiều và bận rộn nhưng mức lương vẫn mãi lẹt đẹt 3 – 4 triệu.

Bạn là sinh viên kế toán nhưng lại chưa có kỹ năng kế toán thuế;

Bạn làm hành chính nhân sự. Công việc rất nhàn nhưng mức lương không cao;

Bạn đang muốn apply vào bộ phận kế toán của một công ty lớn. Nhưng chưa biết làm thế nào để gây chú ý với nhà tuyển dụng;

Bạn đang là kế toán cho doanh nghiệp nhỏ. Nhưng cứ đến kỳ quyết toán thuế, bạn lại lo lắng không biết mình làm đúng chưa?

Bạn mong muốn:

Làm công việc kế toán với mức lương chục triệu trở lên;

Bạn muốn trong hàng trăm thí sinh, nhà tuyển dụng sẽ chú ý đến bạn;

Bạn muốn nghiệp vụ kế toán thuế sẽ không còn là nỗi băn khoăn, lo lắng của bạn;

Bạn muốn không phải thuê dịch vụ kê khai, quyết toán thuế ngoài. Tự bạn có thể tự tin hoàn thành công việc;

Trung tâm dạy kế toán thuế TỐT NHẤT tại Từ Liêm của Kế toán Hà Nội sẽ biến ước muốn của bạn thành hiện thực. Chỉ với một khóa học kế toán thuế tại Kế toán Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội trở thành kế toán thuế, kế toán tổng hợp với mức lương không hề nhỏ. Hãy tham gia học cùng chúng tôi ngay hôm nay, để nắm bắt cơ hội cho mình. Liên hệ Ms. Dung 0386 348 639 để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Từ Liêm – Những lý do để trở thành địa chỉ TỐT NHẤT.

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Từ Liêm đào tạo các khóa học kế toán thuế hiệu quả, chuyên nghiệp

Với sự chỉn chu trong từng việc để tạo nên chất lượng đào tạo tốt nhất. Kế toán Hà Nội kỹ lưỡng từ giai đoạn chọn ra những người tài đào tạo học viên. Toàn bộ giảng viên của chúng tôi là những người được đào tạo trong môi trường bài bản và khắt khe. Trung tâm dạy kế toán thuế tại Từ Liêm có đội ngũ giảng viên hội tụ đủ tài lực và trí lực. Bằng kinh nghiệm làm việc trên 15 năm cho các doanh nghiệp. Các giảng viên luôn thấu hiểu những điều doanh nghiệp cần để đào tạo học viên.

Hơn nữa, khi tham gia vào khóa học kế toán thuế của Kế toán Hà Nội, người học hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa về thời gian học để phù hợp thời gian làm việc của bạn. Do vậy, học viên có thể sử dụng quỹ thời gian tối đa nhất, dễ dàng vừa học vừa làm. Lớp học kế toán thuế tại Từ Liêm phù hợp với mọi đối tượng muốn nâng cao kiến thức và cả với những bạn muốn họ từ đầu vì chưa biết gì về kế toán.

Học phí học kế toán thuế rẻ nhất thị trường so với chất lượng đào tạo hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm uy tín dạy khóa học kế toán thuế  tại Từ Liêm với mức học phí phải chăng thì Kế toán Hà Nội là địa chỉ đáng chọn nhất. Nếu so sánh với các trung tâm khác thì mức học phí tại Khóa học kế toán thuế tại Từ Liêm của Kế toán Hà Nội rẻ hơn rất nhiều. Hơn nữa, mức học phí của các khóa học kế toán thuế được công khai. Kế toán Hà Nội cam kết không phát sinh bất cứ một chi phí nào cho học viên. Học phí sẽ được đưa ra tùy thuộc vào hình thức tham gia học theo lớp, kèm riêng hay học online bạn nhé, và dao động từ 1,000,000 đồng trở lên bạn nhé.

Nội dung đào tạo sát thực tế, cam kết làm được việc ngay sau khóa học:

Kế Toán Hà Nội – Trung tâm dạy kế toán thuế tại Từ Liêm có uy tín trên thị trường hơn 15 năm nay không chỉ mình trong lĩnh vực đào tạo kế toán thực tế. Mà chúng tôi còn nhận được sự tin tưởng sử dụng dịch vụ kế toán thuế của đông đảo các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Hơn nữa, còn là đối tác cung cấp nguồn nhân lực kế toán cho các nhà tuyển dụng kế toán. Vì vậy, chúng tôi nắm rất rõ nhu cầu chất lượng nhân sự kế toán thuế hiện nay ở mức độ nào.

Nên chúng tôi đã xây dựng được 1 chương trình đào tạo sát với thực tế công việc. Vì thế, 100% học viên của Kế Toán Hà Nội nói chung và học viên học tại Trung tâm dạy kế toán thuế tại Từ Liêm của chúng tôi nói riêng học xong làm tốt công việc ngay.

 Khi tham gia lớp học kế toán thuế của chúng tôi, nội dung bạn được học đầu tiền là:

 • Học cách cập nhật các văn bản pháp Luật về thuế : KỊP THỜI – CHÍNH XÁC – VÀ VẬN DỤNG ĐÚNG.
 • Đi vào học và thực hành viết hóa đơn bán hàng, hóa đơn GTGT; học và viết các hóa đơn điều chỉnh hóa đơn đã viết sai trước đó; học cách viết hóa đơn đối với các trường hợp đặc biệt (chiết khấu, giảm giá, trả lại hàng, cho, biếu, tặng, khuyến mại…)
 • Thực hành làm các thủ tục kê khai thuế ban đầu cho các DN mới thành lập: Thuế môn bài, đăng ký mẫu hóa đơn, phát hành hóa đơn, thông báo TK ngân hàng…
 • Học lý thuyết về các sắc thuế GTGT, TNCN, TNDN, đảm bảo phải nắm sâu và rộng các nguyên tắc tính thuế nay.

Sau khi, các bạn đã nắm vững các nội dung thiết yếu trên, Trung tâm dạy kế toán thuế tại Từ Liêm sẽ đi vào hướng dẫn bạn thực hành làm báo cáo thuế, quyết toán thuế:

 • Thực hành tải và cài đặt phần mềm kê khai thuế của Tổng cục Thuế.
 • Thực hành kê khai thuế GTGT trên phần mềm theo tháng, quý và kê khai bổ sung, điều chỉnh khi có sai sót xảy ra: Đối với sắc thuế này, học viên sẽ phải nhận diện xác hóa đơn đầu vào đủ điều kiện được khấu trừ trước khi kê khai; cách xử lý khi phát hiện kê khai không đúng.
 • Thực hành kê khai thuế TNDN trên phần mềm (quyết toán cả năm) và kê khai bổ sung, điều chỉnh khi có sai sót xảy ra: Đối với sắc thuế này, học viên sẽ được học kỹ cách tối ưu chi phí tính thuế đúng Luật để tránh bị bóc tách chi phí; cách tập hợp doanh thu đúng Luật để tránh bị ấn định doanh thu >>> dẫn đến hậu quả doanh nghiệp bị phạt, bị truy thuế khi quyết toán thuế.
 • Thực hành kê khai thuế TNCN theo tháng, quý và quyết toán năm và kê khai bổ sung, điều chỉnh khi có sai sót xảy ra: Phần này học viên phải nắm được toàn bộ thu nhập chịu thuế, thu nhập không chịu thuế và các khoản giảm trừ khi tính thuế để thực hiện kê khai. Và đặc biệt phải biết cách xử lý phù hợp cả luật bảo hiểm hiện nay.

Một lần nữa, xin được khẳng định Kế Toán Hà Nội là “NÔI” của KẾ TOÁN THUẾ. Nên mọi vấn đề khó khăn, rắc rối trong kế toán và thuế của học viên khi tham gia học hay khi đi làm thực tế, chúng tôi sẽ giúp học viên giải quyết trọn vẹn nhất. Chắc chắn chúng tôi giúp bạn trở thành 1 kế toán giỏi trong tương lai.

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Từ Liêm CAM KẾT hỗ trợ đối với học viên cả trước – trong và sau khóa học:

 • Học viên sẽ được cấp chứng chỉ kế toán ứng với 2 năm kinh nghiệm đi làm thực tế.
 • Giảng viên sẽ giúp đỡ học viên ngay cả khi kết thúc khóa học.
 • Đội ngũ tư vấn luôn hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc của học viên 24/24.
 • Với mạng lưới liên kết với hàng chục nghìn doanh nghiệp trên toàn quốc, Kế toán Hà Nội sẽ mở ra các cơ hội nghề nghiệp cho bạn.

Học kế toán thuế tại Trung tâm dạy kế toán thuế tại Từ Liêm của Kế toán Hà Nội sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và thông minh nhất cho bạn. Chúng tôi tự tin là địa chỉ uy tín cung cấp các khóa học kế toán thuế chuyên nghiệp với chi phí rẻ nhất. Đến với Kế toán Hà Nội, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng khóa học. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Tập đoàn Kế toán Hà Nội

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Từ Liêm: Tòa nhà A1 mặt đường Nguyễn Cơ Thạch 

Phòng đào tạo – Hotline 24/24: 0386 348 639 – 0904 614 179