Ngày đăng: 04/10/2023 | Chuyên mục: Dịch vụ tư vấn thuế | Lượt xem: 147


Dịch vụ kế toán trọn gói là một hình thức dịch vụ mà đơn vị kế toán đủ điều kiện để cung cấp các nhu cầu kế toán để đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Thay vì chỉ cung cấp một phần nhất định của quy trình kế toán, thì dịch vụ kế toán trọn gói của Kế Toán Hà Nội bao gồm một loạt các nhiệm vụ và công việc kế toán liên quan đến hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp. Kế Toán Hà Nội – đơn vị hoạt động 18 năm nay cung cấp dịch vụ Báo giá dịch vụ kế toán thuế tại Hà Đông Hà Nội.

Với đội ngũ kế toán từ trưởng/phó phòng dịch vụ, nhân viên kế toán nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự đa dạng về dịch vụ kết toán thuế trọn gói; với sự hợp lý về chi phí Kế Toán Hà Nội là một trong những đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng trên toàn quốc.

Với kinh nghiệm 18 năm cùng các kế toán viên đầu ngành chuyên nghiệp sẽ giúp các công ty; doanh nghiệp trên cả nước tiết kiệm thời gian và chi phí về các nghiệp vụ kế toán. Đơn vị cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng mức giá hợp lí nhất và tiết kiệm mọi chi phí của doanh nghiệp.

Báo giá dịch vụ kế toán thuế tại Hà Đông Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc tham khảo Báo giá dịch vụ kế toán thuế tại Hà Đông Hà Nội thì dưới đây báo giá đối với từng loại ngành nghề.

✅ Từ 900.000VNĐ/1 tháng ⭐Khi thuê dịch vụ kế toán áp dụng đối với công ty xây dựng, thiết kế thi công nội thất…
✅ Từ 500.000 VNĐ/1 tháng ⭐Chi phí áp dụng đối với công ty đầu tư thương mại, tư vấn…
✅ 700.000 VNĐ/tháng ⭐Chi phí dịch vụ cho công ty chuyên về gia công, sửa chữa, sản xuất…

Xem thêm; Nhận làm báo cáo thuế tại Hà Đông Giá rẻ Uy tín

Lý do sử dụng Báo giá dịch vụ kế toán thuế tại Hà Đông Hà Nội để hoàn thiện các công việc?

 • Trong khi đó, nếu thuê nhân viên kế toán thì mỗi tháng doanh nghiệp sẽ phải chi trả tối thiểu 7.000.000đ tiền lương; cộng các khoản chi phí tiền bảo hiểm; chi phí phụ cấp; lương thưởng…cho nhân viên kế toán. Mặt khác, doanh nghiệp còn phải chi trả các khoản mua sắm trang thiết bị làm việc; mua sắm máy tính, máy in, văn phòng phẩm; chi phí thuê văn phòng, chỗ ngồi…

Khi Báo giá dịch vụ kế toán thuế tại Hà Đông Hà Nội thì Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành thực hiện bao gồm các nhiệm vụ sau?

 • Trước hết, bộ phận dịch vụ sẽ tư vấn các vấn đề liên quan đến kế toán; cách cập nhật văn bản mới để doanh nghiệp nắm bắt.
 • Thực hiện đăng ký thuế cho doanh nghiệp nếu doanh nghiệp mới thành lập.
 • Tiến hành công việc hạch toán ghi chép sổ sách kế toán cho doanh nghiệp.
 • Kiểm tra tính hợp lệ của các hóa đơn; chứng từ; sổ sách kế toán.
 • Có trách nhiệm cân đối thuế giá trị gia tăng đầu vào và đầu ra cho doanh nghiệp.
 • Bộ phận dịch vụ sẽ thực hiện các báo cáo thuế (thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân và các loại thuế khác có liên quan…
 • Có trách nhiệm tực hiện nghĩa vụ liên quan đến bảo hiểm xã hội; đăng ký lao động; cập nhật các quy định mới về bảo hiểm xã hội.
 • Tiến hành lập sổ chi tiết tính giá thành; lập biểu mẫu bảng phân bổ, khấu hao theo quy định; Lập các loại sổ cái tài khoản; Lập sổ nhật ký chung cho doanh nghiệp.
 • Khi đã tiến hành kê khai xong thì nộp các loại báo cáo thuế, tờ khai lên cơ quan thuế đúng quy định.
 • Hoàn tất việc quyết toán thuế và thiết lập hệ thống kiểm soát nội bộ  đầy đủ cho doanh nghiệp.
 • Thay mặt chủ doanh nghiệp giải trình về những số liệu đã lập; báo cáo thuế đã thực hiện với cơ quan chức năng.

Cam kết khi thực hiện Báo giá dịch vụ kế toán thuế tại Hà Đông Hà Nội?

Báo giá dịch vụ kế toán thuế tại Hà Đông Hà Nội.

Điều kiện tiên quyết để KẾ TOÁN HÀ NỘI hoạt động là bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Thời gian giải quyết công việc của Kế Toán Hà Nội luôn nhanh nhất để khách hàng hài lòng với dịch vụ kế toán thuế đã và đang cung cấp. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp HOTLINE 0386 348 639 – Ms Dung để được hỗ trợ tốt nhất!

>> Kế Toán Hà Nội là công ty được thành lập với mục đích cung cấp giải pháp về các dịch vụ kế toán – thuế.

>> Với kinh nghiệm 18 năm cùng các chuyên gia đầu ngành sẽ giúp các công ty tiết kiệm thời gian và chi phí về các nghiệp vụ kế toán.

>> Kế Toán Hà Nội cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng mức giá hợp lí nhất và tiết kiệm chi phí văn phòng phẩm

1. SÁNG TẠO VÀ TRÁCH NHIỆM

2. THÔNG TIN ĐƯỢC BẢO MẬT

3. THỜI GIAN NHANH CHÓNG

4. GIÁ CẢ DỊCH VỤ HỢP LÝ

5. NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM