Ngày đăng: 27/07/2021 | Chuyên mục: Dịch vụ kế toán thuế | Lượt xem: 48


Dịch vụ kế toán gồm những gì

Dịch vụ kế toán thuế CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN ở Hai Bà Trưng của Công ty Kế toán Hà Nội hiện đang là giải pháp TỐT NHẤT cho mọi doanh nghiệp. Đặc biệt, cực phù hợp với những doanh nghiệp, công ty mới khởi nghiệp hoặc có quy mô vừa và nhỏ. Bởi vì chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giảm tải gánh nặng chi phí cũng như lo lắng bị phạt, truy thu thuế. Mà vẫn thực hiện đầy đủ, an toàn, hiệu quả nghĩa vụ kê khai, nộp thuế, quyết toán thuế đối với Nhà nước.

Những lỗi sai điển hình trong kê khai khiến doanh nghiệp bị phạt, truy thu thuế cực nặng.

Với hơn 16 năm hỗ trợ dịch vụ kế toán thuế ở Hai Bà Trưng, Hà Đông, Thanh Xuân, Đống Đa, Sơn Tây, Cầu Giấy, Công ty Kế toán nhận thấy hầu hết các doanh nghiệp bị phạt, truy thu thuế đều mắc phải các lỗi sau:

 • Kê khai chưa chính xác thuế GTGT còn được khấu trừ từ kỳ trước chuyển sang.
 • Kê khai thiếu thuế GTGT chưa được hoàn kỳ trước chuyển sang.
 • Kê khai không đúng chỉ tiêu [40b] ở tờ khai 01/GTGT.
 • Khai báo sai Mã số thuế của nhân sự tại các bảng kê.
 • Kê khai trùng số lần khai báo bổ sung trong cùng kỳ tính thuế.
 • Áp dụng sai phương pháp tính thuế cho doanh nghiệp.
 • Không biết xác định doanh nghiệp có thuộc đối tượng được gia hạn nộp thuế.
 • Không xác định đúng số thuế GTGT phải nộp. Xác định sai các khoản thu nhập phải chịu thuế TNCN, khai báo sai chi phí tính trừ thuế TNDN…

Đây là những lỗi phổ biến nhất mà hầu hết doanh nghiệp nào cũng mắc phải. Bởi vì kế toán thuế là nghiệp vụ tương đối phức tạp và khó. Do đó, để loại bỏ những sai sót khi kê khai thuế là không hề đơn giản. Đáng nói là, nếu sai sót không được phát hiện kịp thời sẽ gây ra những thiệt hại lớn cho doanh nghiệp.

Chính vì vậy, để trợ giúp doanh nghiệp có hệ thống kế toán thuế vững mạnh, an toàn. Công ty Kế toán Hà Nội mang tới giải pháp là cung cấp Dịch vụ kế toán thuế CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN ở Hai Bà Trưng. Dịch vụ hỗ trợ trọn gói cho doanh nghiệp trong việc thực hiện hoàn hảo các nghĩa vụ kê khai, quyết toán thuế với sự tiết kiệm nhất.

Công ty dịch vụ kế toán thuế ở Hai Bà Trưng

Kế toán Hà Nội – Công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp, uy tín ở Hai Bà Trưng và các khu vực khác hàng đầu hiện nay.

Công ty Kế toán Hà Nội có hơn 16 năm làm dịch vụ kế toán thuế ở Hai Bà Trưng và các khu vực trên cả nước:

 • Kể từ năm 2005, Kế toán Hà Nội đã có gần 17 năm mang tới các giải pháp hỗ trợ công tác kế toán, thuế, báo cáo tài chính, dọn dẹp sổ sách kế toán,…
 • Bằng sự chuyên nghiệp, kỹ năng, kinh nghiệm thực tế chuyên sâu. >>> Chúng tôi đã trợ giúp hơn 3000 doanh nghiệp tránh khỏi những rủi ro về thuế. Do luôn đảm bảo thực hiện đúng nghiệp vụ kê khai, quyết toán thuế.
 • Được đánh giá là người bạn – đối tác đáng tin cậy nhất hiện nay của mọi doanh nghiệp.
 • Ngoài ra, với kinh nghiệm hơn 16 năm tạo các khóa học kế toán thuế, kế toán tổng hợp, kế toán trưởng chất lượng cao. Chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập bộ máy kế toán hiệu quả – tiết kiệm.

>>> Sự hài lòng của quý học viên, của quý doanh nghiệp chính là thước đo chính xác nhất sự tin cậy, uy tín của Kế toán Hà Nội.

Sử dụng Dịch vụ kế  toán thuế ở Hai Bà Trưng của Công ty Kế toán Hà Nội, doanh nghiệp luôn đảm an toàn và không rủi ro.

 •  Xử lý công việc cho doanh nghiệp là những kế toán thuế, kế toán trưởng cứng trong nghề. Ngoài năng lực chuyên sâu, am hiểu Luật thuế, họ còn dày dặn kinh nghiệm thực tế.
 • Có kinh nghiệm xử lý tốt công việc kê khai thuế, làm BCTC và quyết toán thuế cho mọi loại hình doanh nghiệp.
 • Thêm nữa, các số liệu hạch toán sẽ được đảm bảo sự chính xác tuyệt đối. Vì toàn bộ công việc đều được xử lý chuyên nghiệp trên phần mềm kế toán thông dụng.
 • Hơn nữa, công việc thực hiện tới đâu sẽ có sự rà soát, kiểm định chất lượng tỉ mỉ của các trưởng, phó phòng dịch vụ. Đảm bảo không có bất kỳ một sai sót nhỏ nào có thể xảy ra.

>>> Việc đảm bảo công việc kê khai, quyết toán thuế luôn chuẩn mực, chính xác. Giúp doanh nghiệp luôn nằm trong trạng thái an toàn, không rủi ro về Thuế.

Dịch vụ kế toán thuế tại Hai Bà Trưng của Công ty Kế Toán Hà Nội, mang tới nhiều giá trị tuyệt vời cho khách hàng.

 • Bạn phải bất ngờ vì dịch vụ chất lượng thế lại chỉ có chi phí từ 500,000 – 2,000,000 VNĐ/ tháng. Đây là bảng giá dịch vụ kế toán thuế ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.
 • Hơn nữa, bên cạnh giá dịch vụ rẻ chúng tôi còn mang tới các giá trị tăng cho khách hàng. Nhờ vào việc tối ưu các khoản thuế phải nộp đúng Luật cho doanh nghiệp. Chúng tôi giúp doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Đồng thời, chúng tôi luôn có mặt kịp thời để tư vấn, hỗ trợ tận tình miễn phí cho doanh nghiệp.
 • Kế Toán Hà Nội, CAM KẾT bảo mật 100% thông tin nội bộ của khách hàng.

Công ty Kế toán Hà Nội, mời quý khách hàng tham khảo quy trình thực hiện dịch vụ kế toán thuế ở Hai Bà Trưng.

Trước tiên, chúng tôi sẽ hoàn thiện các vấn đề liên quan đến hóa đơn, chứng từ để có số liệu chính xác dùng cho việc kê khai thuế.

 • Tư vấn, trợ giúp doanh nghiệp cách sử dụng, quản lý hóa đơn, chứng từ hợp lý, hợp lệ >>> Loại bỏ những chứng từ chưa phù hợp, hoàn thiện lại hóa đơn, chứng từ sai sót. Bổ sung nhanh các hóa đơn, chứng từ còn thiếu. Giúp doanh nghiệp tránh những sai sót dẫn đến bị phạt sau này.
 • Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp cân đối phù hợp Doanh thu và chi phí >>> Từ đó, có thể xác định mức thuế phải hợp lý cho DN.
 • Tư vấn, hỗ trợ các giải pháp kiểm soát lượng hàng tồn kho cho DN >>> Để từ đó có thể viết hóa đơn đầu ra, lấy hóa đơn đầu vào hợp lý.
 • Trợ giúp doanh nghiệp kiểm soát công nợ phải thu, phải trả. Sao cho phù hợp với tình hình thực tế và tuân thủ Luật Thuế.

Sau đó, với dịch vụ kế toán thuế ở Hai Bà Trưng, Công ty Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện nghiệp vụ kê khai thuế trong tháng, quý:

 • Thu thập thông tin và tiếp nhận hồ sơ từ doanh nghiệp. Tư vấn các cách hiệu quả xuất hóa đơn đầu ra, lấy hóa đơn đầu vào.
 • Xử lý kịp thời vấn đề cân đối lãi – lỗ hợp lý. Mục đích là để tối các khoản thuế GTGT, thuế TNCN, thuế TNDN phải nộp.
 • Có nghĩa vụ thực hiện đầy đủ các tờ khai thuế theo định kỳ (tháng/quý). Sau đó, thông báo và chốt với doanh nghiệp để nộp lên Cơ quan Thuế.
 • Phản ánh các nghiệp vụ kinh tế phát sinh vào hồ sơ sổ sách kế toán. Hạch toán các nghiệp vụ công nợ phải thu, phải trả, hàng tồn kho, các dòng tiền, doanh thu, chi phí…. Tiến hành báo cáo kịp thời số liệu cho doanh nghiệp nắm bắt.

Tiếp theo, trong Dịch vụ kế toán thuế ở Hai Bà Trưng, Công ty Kế toán Hà Nội sẽ xử lý các công việc vào cuối năm.

Kế toán thuế chuyên môn sẽ thực hiện và tổng hợp lại toàn bộ dữ liệu. Sau đó, ban quản lý chất lượng sẽ thẩm định và rà soát lại. Sao cho, tất cả số liệu, thông tin đều có sự chính xác tuyệt đối. Sau khi thông báo và được sự đồng ý của doanh nghiệp, Công ty Kế toán Hà Nội sẽ:

 • Tiến hành thực hiện đầy đủ hệ thống báo các báo cáo tài chính và nộp cho Cơ quan Thuế.
 • Hoàn thiện đầy đủ các tờ khai quyết toán thuế TNDN, TNCN, quyết toán sử dụng hóa đơn. Sau khi thực hiện xong, sẽ nộp cho Cơ quan Thuế.
 • Cuối cùng, tiến hành tổng hợp toàn bộ, báo cáo đã thực hiện, chứng từ, sổ sách. Sau đó, in ấn và bàn giao đầy đủ lại cho doanh nghiệp.
Công ty dịch vụ kế toán thuế ở Hai Bà Trưng

Với dịch vụ kế toán thuế ở Hai Bà Trưng, Công ty Kế toán Hà Nội sẽ có trách nhiệm làm việc, giải trình toàn bộ công việc đã thực hiện với Cơ quan Thuế và chịu 100% trách nhiệm nếu làm sai.

Công ty Kế Toán Hà Nội sẽ bảo hành trọn đời khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp, uy tín ở Hai Bà Trưng. Với bảng giá ưu đãi nhất thị trường cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất, đây sẽ là giải pháp hoàn hảo, tối ưu nhất dành cho mọi doanh nghiệp.

Kế toán Hà Nội CAM KẾT chịu trách nhiệm tới cùng với toàn bộ hệ thống công việc đã thực hiện. Đảm bảo sự chính xác tuyệt đối về số liệu, nội dung trên báo cáo thuế. Bằng sự chuyên nghiệp kinh nghiệm, kỹ năng thực tế dày dặn. >>> Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp loại bỏ những rủi ro về Thuế và tiết kiệm chi phí thuế.

Trân trọng!

Công ty Cổ phần Tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Hotline tư vấn dịch vụ kế toán thuế ở Hai Bà Trưng: 0386 348 639 – 0904 614 179 (trực 24/24)

Trụ sở chính: Số 4, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cảm ơn bạn đã theo dõi dịch vụ kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội ở Hai Bà Trưng. Ngoài việc cung cấp dịch vụ ở Hai Bà Trưng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tại tất cả các quận huyện khác thuộc Hà Nội và cung cấp các khoá học kế toán, mời bạn cùng tham khảo.

Công ty dịch vụ kế toán thuế ở Hai Bà Trưng