Ngày đăng: 04/12/2023 | Chuyên mục: Tin tức | Lượt xem: 183


Trong thời điểm kinh tế khó khăn và đầy biến động như hiện nay thì luật; thông tư; nghị định liên tục được thay đổi để phù hợp với tình hình. Nếu doanh nghiệp không nắm bắt được luật thì rất dễ bị phạt vị phạm tiền vì những lý do không đáng có. Để giải quyết tất cả những lo lắng của doanh nghiệp, Kế Toán Hà Nội cung cấp gói dịch vụ làm báo cáo tài chính chuyên nghiệp hỗ trợ các doanh nghiệp trên cả nước giải quyết vấn đề về kế toán thuế. Chính vì vậy mà Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Ba Vì với mục đích giúp doanh nghiệp trên địa bàn Ba Vì an tâm về sổ sách kế toán; báo cáo thuế với mức chi phí đến mức tối thiểu.

Gọi Ngay Cho KTHN Để Nhận Được Ưu Đãi Dịch Vụ: 0386 348 639 – 0904 614 179

Báo cáo tài chính là 1 báo cáo chuyên sâu tổng hợp các nghiệp vụ kinh tế phát sinh của doanh nghiệp trong một nắm. Báo cáo phản ánh toàn bộ hoạt động tài chính của doanh nghiệp từ đó doanh nghiệp thấy được lãi lỗ; vấn đề và tìm hướng khắc phục. Chính vì không muốn quản lý bộ phận kế toán; không muốn xây dựng bộ máy kế toán các doanh nghiệp có xu hướng lựa chọn dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Kế toán Hà Nội. Gói dịch vụ của Kế Toán Hà Nội đáp ứng những yêu cầu mà khách hàng cần, luôn đảm bảo các tiêu chí “CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – TẬN TÂM”. 

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Ba Vì

Cam kết của Kế toán Hà Nội với doanh nghiệp khi cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm.

 • Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Ba Vì cam kết giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm tới 80% thời gian và giảm đến 70% chi phí trong quá trình làm báo cáo tài chính cuối năm. Bởi nếu thuê dịch vụ doanh nghiệp không phải triển khai từ A đến Z toàn bộ công việc đến khi lên được báo cáo tài chính; doanh nghiệp không phải tuyển dụng và đào tạo bộ phận nhân sự kế toán; chi phí dịch vụ chỉ từ 500.000đ/tháng.
 • Khi thực hiện dịch vụ bộ phận đảm nhận dịch vụ sẽ thay mặt doanh nghiệp làm việc với các cơ quan liên quan thuế; cơ quan chức năng và đảm bảo rằng công việc diễn ra một cách suôn sẻ.
 • Thực hiện dịch vụ làm báo cáo tài chính với đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, trách nhiệm cam kết sự chính xác; trách nhiệm cao; tuân thủ đúng theo các quy định và luật lệ hiện hành.
 • Cam kết thực hiện bảo vệ quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp trên cơ sở pháp luật; đảm bảo mọi giao dịch và giấy tờ đúng theo quy định của pháp luật hiện hành.
 • Có trách nhiệm cập nhật nhanh chóng những thay đổi về luật; cung cấp các báo cáo đầy đủ cho doanh nghiệp theo quy định.

Thay vì bỏ ra hàng chục triệu đồng để tuyển nhân sự; mất các khoản chi phí xây dựng bộ máy kế toán thì lựa chọn dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Kế Toán Hà Nội với giá dịch vụ từ 500.000đ. Gọi ngay cho công ty để nhận ngay ưu đãi, liên hệ qua số 0386 348 639 – Ms Dung.

Xem thêm: Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Ba Vì Hà Nội

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Ba Vì sẽ triển khai các nội dung công việc như sau.

Kế toán Hà Nội giúp doanh nghiệp hoàn thành các nghiệp vụ cuối năm về báo cáo tài chính đầy đủ cho doanh nghiệp. Trong đó, quy trình thực hiện cơ bản sẽ bao gồm:

 • Thực hiện việc thu thập; kiểm tra hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán đã nhận từ doanh nghiệp. 
 • Tiến hành xác định thông tin về chế độ; hình thức kế toán đang áp dụng và phương pháp khấu hao tài sản cố định mà doanh nghiệp đang thực hiện.
 • Bên cạnh đó, có trách nhiệm tiến hành khảo sát tình hình; quy trình hoạt động thực tế của doanh nghiệp để đảm bảo thực hiện đúng.
 • Tiến hành rà soát; phân loại chứng từ và sổ sách kế toán để loại bỏ hoặc chỉnh sửa những chứng từ không hợp lý hay không đúng.
 • Có trách nhiệm kiểm tra chi phí liên quan đến lương; BHYT; BHXH của công nhân viên trong doanh nghiệp.
 • Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Ba Vì có trách nhiệm tính toán; lập bảng khấu hao cho tài sản cố định cho doanh nghiệp.
 • Khi đã kiểm tra; rà soát chứng từ của doanh nghiệp thì bộ phận dịch vụ sẽ thực hiện hạch toán kế toán các chứng từ trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp.
 • Hoàn tất các yêu cầu thì kết chuyển; tổng hợp thông tin để lập sổ sách kế toán cũng như báo cáo tài chính cho doanh nghiệp. Trao đổi cùng doanh nghiệp các vấn đề liên quan để cùng định hướng nghiệp vụ an toàn hơn.
 • Khi đã hoàn tất sẽ tiến hành in báo cáo tài chính; sổ sách kế toán đúng theo quy định của pháp luật quy định.
 • Có trách nhiệm làm việc với cơ quan chức năng thay doanh nghiệp khi có yêu cầu giải trình về số liệu trên BCTC.

ĐẶC BIỆT, Kế Toán Hà Nội sẽ miễn phí hoàn toàn Báo Cáo Tài Chính cho doanh nghiệp nếu khách hàng sử dụng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói.

Tại sao doanh nghiệp luôn tin tưởng và lựa chọn Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Ba Vì?

Thứ nhất: Sử dụng dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí hàng tháng.

 • Nếu thuê nhân viên kế toán, trước tiên là doanh nghiệp sẽ mất chi phí tuyển dụng và đào tạo nhân viên kế toán.
 • Tiếp đến, chi phí tiền lương mỗi tháng tối thiểu 7.000.000đ, bên cạnh tiền lương thì doanh nghiệp phải chi thêm các khoản thưởng; lễ tết; trợ cấp; sinh nhật…Ngoài ra, doanh nghiệp còn phải đầu tư văn phòng; thiết bị làm việc; văn phòng phẩm hỗ trợ công việc…

=>> Với chi phí chỉ từ 500.000đ đến 2.000.000đ/tháng doanh nghiệp đã có bộ phận kế toán có chuyên môn; kinh nghiệm về kế toán thuế thực hiện.

Thứ hai: Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Ba Vì đảm bảo an toàn và tận tâm.

 • Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chuyển giao công việc cho Kế Toán Hà Nội. Kế Toán Hà Nội là đơn vị được cục Thuế cấp phép đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ đại lý thuế.
 • Là đơn vị có uy tín; có trách nhiệm trong thực hiện dịch vụ với 18 năm nay. Là đơn vị có quy trình thực hiện dịch vụ rõ ràng; có các bộ phận đảm nhận phù hợp nên đảm bảo tính chất lượng và uy tín cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Ba Vì Giá rẻ

Thứ ba: Dịch vụ chuyên nghiệp; chất lượng; hỗ trợ nhiệt tình là điểm thành công của Kế Toán Hà Nội.

 • Kế Toán Hà Nội có đội ngũ kế toán thực hiện dịch vụ có chuyên môn; kinh nghiệm thực tế; có trách nhiệm với công việc. Đội ngũ nhân viên phối hợp nhịp nhàng với nhau theo quy trình rõ ràng, bài bản. Qua đó, quá trình triển khai được kiểm tra 200% trước khi lưu trữ; nộp cho cơ quan chức năng.
 • Đội ngũ thực hiện dịch vụ có trách nhiệm hỗ trợ doanh nghiệp thường xuyên 24/7; hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết những vấn đề liên quan tránh những rủi ro không đáng có. 

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Ba Vì cung cấp dịch vụ đảm bảo tiết kiệm thời gian; chi phí. Cam kết mang lại gói dịch vụ chuyên nghiệp; đảm bảo tối ưu thuế trên quy định pháp luật.

KẾ TOÁN HÀ NỘI TƯ VẤN TẬN TÌNH – HỖ TRỢ NHANH CHÓNG – DỊCH VỤ UY TÍN. 

Trụ sở chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline hỗ trợ doanh nghiệp: Ms Dung – 0386 348 639 

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Ba Vì cam kết giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm tới 80% thời gian và giảm đến 70% chi phí trong quá trình làm báo cáo tài chính cuối năm