Ngày đăng: 21/07/2020 | Chuyên mục: Dịch vụ kế toán thuế | Lượt xem: 28


Dịch vụ kê khai thuế tại Phú Xuyên

Báo cáo thuế hàng tháng (quý) là hoạt động kê khai, nộp báo cáo thuế của doanh nghiệp cho Cơ quan Thuế được chỉ định quản lý trực tiếp doanh nghiệp. Việc báo cáo thuế hàng tháng (quý) chính xác, sẽ tạo điều kiện tốt cho việc quyết toán thuế cuối năm của doanh nghiệp. Để đảm bảo cho việc kê khai thuế hàng tháng (quý) luôn chính xác, doanh nghiệp nên lựa chọn sử dụng dịch vụ kê khai thuế tại Gia Lâm của công ty Kế Toán Hà Nội.

Hiện nay, để tìm 1 công ty cung cấp dịch vụ kê khai thuế không còn khó nữa. Tuy nhiên, để chắc chắn chi phí doanh nghiệp bỏ ra sẽ thu được về hiệu quả cao thì doanh nghiệp cần lựa chọn 1 công ty cung cấp dịch vụ uy tín & chuyên nghiệp. Dịch vụ kê khai thuế của Kế toán Hà Nội luôn thuộc top đầu về chất lượng dịch vụ hiện nay. Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, và sự tận tâm với khách hàng, Kế toán Hà Nội tự tin mang đến cho khách hàng của mình 1 dịch vụ kê khai thuế chuyên nghiệp – chính xác tuyệt đối và chi phí thấp nhất.

Đối tượng khách hàng đã sử dụng dịch vụ kê khai thuế tại Gia Lâm của Kế toán Hà Nội.

Với kinh nghiệm thực hiện kê khai thuế cho doanh nghiệp từ khi thành lập năm 2005 đến nay, Kế toán Hà Nội nhận định rằng: Với các đối tượng doanh nghiệp sau nên lựa chọn sử dụng dịch vụ kê khai thuế tại Gia Lâm:

 • Các doanh nghiệp mới thành lập, chưa nắm được các quy định và quy trình kê khai thuế. Nên muốn thuê dịch vụ kế toán thuế để thực hiện tốt công việc kê khai thuê nay từ đầu.
 • Các doanh nghiệp đã, đang hoạt động nhưng không muốn thuê nhân viên kế toán đảm nhiệm công việc vì muốn tiết kiệm chi phí. 
 • Tất cả các loại hình doanh nghiệp như: cổ phần, liên doanh, TNHH, công ty nước ngoài…mong muốn sử dụng dịch vụ kế toán để có thời gian cho việc hoạt động sản xuất.
 • Các doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí thuế, tránh rủi ro trong công tác kế toán thuế và muốn ổn định công tác kế toán thuế. Vì thuê nhân viên kế toán riêng hay có sự thay đổi vì nhân viên hay nhảy việc, nghỉ việc…

Nội dung dịch vụ kê khai thuế tại Gia Lâm của Kế toán Hà Nội.

Dịch vụ kê khai thuế tại Gia Lâm

Kê khai thuế định nghĩa rất đơn giản, nhưng là 1 bài toán khó với rất nhiều doanh nghiệp. Kê khai thuế chính xác, kịp thời phát hiện lỗ hổng và khắc phục nhanh chóng đòi hỏi người thực hiện kê khai thuế phải là người có năng lực chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tế. Để có được cho doanh nghiệp mình 1 nhân sự giỏi doanh nghiệp cần từ 7,000,000 đến 10,000,000 VNĐ/tháng. Ngược lại sử dụng dịch vụ kê khai thuế của Kế toán Hà Nội tại Gia Lâm doanh nghiệp chỉ cần chi trả từ 300,000 đến 2,500,000 VNĐ/tháng. Chúng tôi, sẽ thực hiện đầy đủ công tác kê khai thuế cho doanh nghiệp như 1 nhân viên kế toán doanh nghiệp vẫn làm. Nhưng trách nhiệm sẽ được ràng buộc cao hơn, chặt ché hơn so với nhân viên của doanh nghiệp.

Đối với các doanh nghiệp mới thành lập >>> Dịch vụ kê khai thuế sẽ hoàn thành đầy đủ các kịp thời các thủ tục kê khai thuế ban đầu (bắt buộc) cho Khách hàng.

Đối với tất cả các doanh nghiệp (mới thành lập, đã và đang hoạt động) >>> Dịch vụ kê khai thuế sẽ hoàn thành đầy đủ các kịp thời các công việc bắt buộc theo tháng (quý) và cuối năm như sau:

 • Tư vấn phát hành hóa đơn đầu ra, căn chỉnh để lấy hóa đơn đầu vào cho doanh nghiệp.
 • Trực tiếp nhận hóa đơn, chứng từ của doanh nghiệp về để kiểm tra, rà soát và tiến hành các công việc.
 • Lập tờ khai thuế GTGT đầu vào – đầu ra, thông báo cho doanh nghiệp các phương án nộp thuế.
 • Lập tờ khai thuế TNCN, báo cáo hóa đơn và nộp cho Cơ quan thuế.
 • Ghi chép sổ sách, thiết lập chứng từ (thu, chi, nhập, xuất…).
 • Lập các bảng tổng hợp tồn kho, công nợ, chi phí, doanh thu và thông báo số liệu kịp thời cho doanh nghiệp.
 • Cân đối chi phí và doanh thu để tạm tính chi phí thuế TNDN.
 • Lập báo cáo tài chính (kết quả kinh doanh, cân đối kế toán, lưu chuyển dòng tiền…) vào cuối năm và hồ sơ quyết toán thuế cuối năm.
 • In sổ sách và báo cáo thực hiện bàn giao đúng hạn cho doanh nghiệp.
 • >>> Khi doanh nghiệp nhận được thông báo làm việc hay quyết toán thuế từ Cơ quan Thuế >>> Dịch vụ kê khai thuế tại Gia Lâm sẽ thay doanh nghiệp thực hiện.

Doanh nghiệp có những lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ kê khai thuế tại Gia Lâm.

 • Dịch vụ kê khai thuế tại Gia Lâm Hà Nội với mức chi phí chỉ từ 300.000 VNĐ trở lên. Tùy thuộc vào khối lượng công việc, sự thỏa thuận giữa 2 bên. Trong khi đó, như đã nhắc đến bên trên, nếu thuê nhân viên kế toán doanh nghiệp phải chi ra 7,000,000 đến 10,000,000 VNĐ mỗi tháng. >>> Doanh nghiệp nhận được sự tiết kiệm chi phí về nhân sự kế toán.
 • Khi cung cấp dịch vụ kê khai thuế cho Khách hàng, mọi công việc và trách nhiệm sẽ được nêu ra trong hợp đồng. >>> Doanh nghiệp nhận được sự an toàn về công việc. Doanh nghiệp không lo có sai sót xáy ra. Và trong trường hợp có xảy ra sai sót thì Dịch vụ kê khai thuế tại Gia Lâm – Kế Toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn.
 • Ban lãnh đạo Kế Toán Hà Nội cùng đội ngũ nhân sự đều là những kế toán giỏi, nhiều kinh nghiệm thực tế. Nên mọi công việc của doanh nghiệp không những được thực hiện đúng như cam kết trọng hợp đồng. Mà chúng tôi còn dùng kinh nghiệm của mình để tiết giảm chi phí cho doanh nghiệp. Đồng thời, sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thiết lập hệ thống kế toán nội bộ với hiệu quả cao nhất.

Bài viết này, Kế toán Hà Nội giới thiệu đến khách hàng những điểm chính của dịch vụ kê khai thuế của chúng tôi. Để được hỗ trợ chi tiết hơn về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ với Kế toán Hà Nội qua:

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội.

Trụ sở chính: Số 4, ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Hà Nội.

Chi nhánh tại Gia Lâm: KĐT Sài Đồng, nhà No 17-1 Đường Huỳnh Văn Nghệ 

Hotline: 0904 614 179 /0386 348 639

Dịch vụ kê khai thuế tại Gia Lâm