Ngày đăng: 14/07/2020 | Chuyên mục: Dịch vụ kế toán thuế | Lượt xem: 32


Dịch vụ kê khai thuế tại Thanh Trì

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Gia Lâm của Công ty Kế toán Hà Nội với hơn 15 năm tuổi nghề, cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ, đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu, luôn nhiệt tình và tận tâm với khách hàng của mình. Và chắc chắc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi, doanh nghiệp sẽ đạt được đồng thời nhiều lợi ích hơn thuê 1 nhân viên kế toán thuế.

Mời bạn cùng Kế toán Hà Nội làm 1 phép so sánh giữa việc sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Gia Lâm và việc doanh nghiệp thuê riêng 1 nhân viên phụ trách kế toán thuế.

Một vài lợi ích doanh nghiệp có thể nhận thấy rõ giữa việc thuê 1 nhân viên kế toán thuế và sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Gia Lâm như sau:

Tiêu chí Thuê nhân viên kế toán Sử dụng dịch vụ của Kế toán Hà Nội
Nhân sự Cần ít nhất  nhân viên kế toán chuyên phụ trách mảng thuế. Dịch vụ được đội ngũ luật sư, kế toán thuế chuyên nghiệp đảm nhiệm thực hiện.
Chi phí hàng tháng Ít nhất 6.000.000 VNĐ  Chỉ từ 500.000 đến 2.000.000 VNĐ
Bảo hiểm Ít nhất 1.400.000 VNĐ Không phát sinh
Chế độ phúc lợi Chi các khoản thưởng nhân viên dịp lễ, lương tháng 13… Không phát sinh
Chất lượng hệ thống kế toán thuế Không được đảm bảo chắc chắn bởi nhiều nguyên nhân: nhân sự kế toán nghỉ việc, nghỉ thai sản…Khi đó sẽ bị ảnh hưởng đến số liệu, báo cáo, sổ sách… của doanh nghiệp. Sử dụng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Gia Lâm được đảm bảo tuyệt đối về các rủi ro, sai sót theo hợp đồng thỏa thuận giữa doanh nghiệp với Kế toán Hà Nội. 

Được đảm bảo về độ tin cậy, tính pháp lý và được kiểm soát, tư vấn chặt chẽ bởi đội ngũ chuyên gia, luật sư thuế với nhiều năm kinh nghiệm.

Những câu hỏi khách hàng thường đặt ra khi tìm hiểu dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Gia Lâm.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Gia Lâm

Tính đến thời điểm hiện tại, Kế toán Hà Nội đã là đối tác cung cấp dịch vụ kế toán thuế cho hàng trăm doanh nghiệp tại Gia Lâm, hơn ba nghìn doanh nghiệp trên cả nước. Một số câu hỏi Kế toán Hà Nội thường nhận từ khách hàng, quý doanh nghiệp về dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Gia Lâm:

 Chi phí dịch vụ kế toán thuế có thật sự tiết kiệm hơn 1 nhân viên kế toán?

Sử dụng dịch vụ của Kế toán Hà Nội chính là việc doanh nghiệp bạn đang sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp bao gồm: luật sư, các kế toán trưởng và kế toán thuế giỏi. Mà doanh nghiệp bạn chỉ cần chi trả tối thiểu từ 500,000 VNĐ/tháng. So với mức lương trung bình cho 1 nhân viên kế toán hiện nay đang là 6,000,000 VNĐ/tháng. Vậy thì chắc chắn dịch vụ của Kế toán Hà Nội giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí rất nhiều.

Cơ sở nào khiến doanh nghiệp có thể yên tâm bàn giao hồ sơ, chứng từ cho Kế toán Hà Nội?

 • Yếu tố đầu tiên cần đề cập đó chính là việc Kế toán Hà Nội làm việc dựa trên cơ sở hợp đồng rõ ràng. Việc doanh nghiệp bàn giao hóa đơn, chứng từ, sổ sách sẽ được lập biên bản giao nhận rõ ràng có chữ ký của 2 bên.
 • Bảo mật thông tin, trung thành với khách hàng, tôn trọng Luật Pháp là những nguyên tắt hoạt động hàng đầu của Kế toán Hà Nội.
 • Kế toán Hà Nội kinh doanh dựa trên sự uy tín. Bởi vậy, chúng tôi luôn cố gắng phục vụ tốt tất cả các khách hàng. Hơn ai hết, Kế toán Hà Nội hiểu rằng: Sự hài lòng của khách hàng chính là sự phồn thịnh của Kế toán Hà Nội.

Công việc cụ thể khi cung cấp dịch vụ kế toán thế trọn gói tại Gia Lâm của Kế toán Hà Nội:

Nhân viên thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Gia Lâm sẽ trực tiếp đến doanh nghiệp nhận hóa đơn/chứng từ. Và về tiến hành thực hiện theo tiến độ các công việc sau:

– Tiến hành kiểm tra, phân loại tính hợp lệ, đầy đủ, chính xác của hóa đơn/chứng từ.

– Cân đối giá trị gia tăng đầu vào – đầu ra cho doanh nghiệp. Đồng thời, tổng hợp doanh thu và chi phí để cân đối lãi lỗ, tính toán tối ưu thuế TNDN, TNCN…

– Cung cấp phần mềm kế toán chuyên nghiệp và cập nhật số liệu vào phần mềm.

– Hoàn thiện đầy đủ hệ thống sổ sách kế toán bao gồm:

 • Lập và in Phiếu thu – chi – nhập và xuất kho.
 • Lập và in sổ quỹ tiền mặt, sổ tiền gửi ngân hàng, sổ chi tiết theo quy định, sổ các tài khoản, sổ nhật ký chung.
 • Lập và in các báo cáo tổng hợp tồn kho, công nợ…
 • Lập và in các bảng biểu: Phân bổ công cụ và dụng cụ; bảng khấu hao các TSCĐ… theo đúng quy định.

– Lập bảng lương và hoàn thiện các hồ sơ, mẫu biểu liên quan đến lao động.

– Lập báo cáo và nộp các loại báo cáo thuế hàng tháng/quý và quyết toán năm, bao gồm:

 • Báo cáo thuế về thuế giá trị gia tăng (GTGT).
 • Báo cáo về thuế thu nhập cá nhân (TNCN).
 • Báo cáo về tình hình sử dụng hóa đơn.

– Vào cuối năm, Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Gia Lâm sẽ đứng ra lập báo cáo tài chính và hồ sơ quyết toán thuể cả năm. Đồng thời, lập và nộp mẫu biểu do phòng thống kế yêu cầu hàng năm.

 

Ngoài các công việc chính trên, dịch vụ kế toán trọn gói của Kế Toán Hà Nội còn thực hiện song song các công việc sau:

 • Đồng hành để tư vấn Pháp Luật thuế cho DN nắm bắt để triển khai công việc đúng quy trình như: Lấy hóa đơn đầu vào; viết hóa đơn đầu ra; chế độ tiền lương, thưởng, bảo hiểm cho người lao động…
 • Hỗ trợ kế toán nội bộ trong việc theo dõi hệ thống kế toán nội bộ, nhằm tránh sai sót dẫn đến thất thoát.
 • Làm việc với Cơ quan Thuế bất kể thời điểm nào (định kỳ, đột xuất, hay tại thời điểm thanh kiểm tra thuế).

Kế toán Hà Nội là 1 trong số ít đơn vị có đầy đủ chứng chỉ về điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán thuế. Hơn nữa, chúng tôi luôn làm việc hết mình để tạo dựng và giữ uy tín lâu dài với Khách hàng của mình. Vì thế, chỉ cần bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, thì chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ với sự tận tâm và trách nhiệm cao nhất. 

Ban lãnh đạo Kế Toán Hà Nội và phòng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Gia Lâm CAM KẾT sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về công việc đã thực hiện cho doanh nghiệp. Trong trường hợp để xảy ra sai sót, phải đúng ra bồi thường 100% thiệt hại cho doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn về Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Gia Lâm, cũng như nhận sự hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội.

Trụ sở chính: Số 04 ngõ Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ hỗ trợ dịch vụ: 0386 348 639

Hotline chăm sóc khách hàng: 0904 614 179.

Phòng dịch vụ kế toán thuế tại Gia Lâm địa chỉ tại:  No17-1 Đường Huỳnh Văn Nghệ -KĐT Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Gia Lâm