Ngày đăng: 06/05/2020 | Chuyên mục: Dịch vụ kế toán thuế | Lượt xem: 33


Làm đúng và nộp đúng hạn cho Cơ quan Thuế các tờ khai thuế định kỳ (tháng hoặc quý); tờ khai quyết toán thuế và báo cáo tài chính cuối năm là những công việc bắt buộc doanh nghiệp cần thực hiện khi đi vào hoạt động kinh doanh. Muốn hoàn thành các báo cáo này đúng, đòi hỏi việc lập sổ sách của doanh nghiệp phải đúng, bởi số liệu từ báo cáo luôn phải được đối chiếu với số liệu trên sổ sách kế toán. Vì vậy, số liệu trên sổ sách kế toán sai >> Báo cáo tài chính & quyết toán thuế sai >> Doanh nghiệp sẽ bị truy thu thuế và xử phạt hành chính. Để được yên tâm về sổ sách cũng như báo cáo, Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Sóc Sơn của Kế toán Hà Nội.

Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Sóc Sơn

Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ làm lại sổ sách kế toán của chúng tôi, doanh nghiệp được rà soát, dọn dẹp lại toàn bộ sổ sách trước đó của doanh nghiệp; Kịp thời sửa đổi, bổ sung những hóa đơn chứng từ chưa đúng, báo cáo chưa đúng và hoàn thiện toàn bộ sổ sách kế toán. Đồng thời, đưa ra các biện pháp tối ưu hợp lý các chi phí đúng Luật, để không phải gặp rủi ro khi quyết toán thuế.

Nhiều doanh nghiệp băn khoăn việc có nên sử dụng dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Sóc Sơn không?

Để trả lời cho câu hỏi trên, phòng dịch vụ làm lại sổ sách tại Sóc Sơn của Kế toán Hà Nội xin chỉ ra những lý do khiến doanh nghiệp cần làm lại sổ sách như sau:

 • Doanh nghiệp cảm thấy không yên tâm về độ chính xác của sổ sách kế toán; Do sự thay đổi nhân sự kế toán thường xuyên, làm cho tính logic và chặt chẽ không được cao.
 • Rất nhiều doanh nghiệp đã hoạt động sản xuất, kinh doanh trên 1 năm nhưng sổ sách kế toán vẫn chưa được thực hiện đúng quy định.
 • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, để tiết kiệm chi phí nên đã tự kê khai thuế, làm sổ sách mà không thuê nhân viên kế toán. Tuy nhiên, chính việc đó khiến nhiều thông tư, công văn mới về thay đổi của Luật thuế và kế toán chưa được doanh nghiệp cập nhật kịp thời, để vận dụng vào công việc, nên đã dẫn đến làm sai Luật. 

Tất cả những sai sót về sổ sách kế toán, nếu doanh nghiệp không phát hiện kịp thời và điều chỉnh sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy đáng tiếc. Việc bị cơ quan Thuế truy thu, xử phạt hành chính là không tránh khỏi; Với số tiền phạt có thể là vài chục, đến vài trăm triệu đồng.

Nếu sử dụng gói làm lại sổ sách tại Sóc Sơn của Kế toán Hà Nội, doanh nghiệp bán sẽ không thất vọng khi đặt niềm tin vào chúng tôi bởi:

Kế toán Hà Nội nói chung và phòng dịch vụ làm lại sổ sách tại Sóc Sơn nói riêng đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc rà soát, dọn dẹp, làm lại sổ sách cho các doanh nghiệp. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm với nguồn nhân lực của Kế toán Hà Nội. Họ đều là những kế toán trưởng, kế toán viên chuyên nghiệp đã trực tiếp làm sổ sách, quyết toán thuế thành công cho nhiều doanh nghiệp trên cả nước, với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Bên cạnh đó, nhân viên thực hiện dịch vụ làm lại sổ sách tại Sóc Sơn hay tại các khu vực khác còn được tập huấn định kỳ thường xuyên; Nhằm nâng cao nghiệp vụ, bắt kịp thời việc thay đổi thông tin, quy định luật Thuế; Cập nhật đầy đủ các quy định cần thiết, đảm bảo mang đến cho doanh nghiệp một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Sóc Sơn

Hình ảnh, cán bộ nhân viên thực hiện dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Sóc Sơn và tại các khu vực khác của Kế Toán Hà Nội được tập huấn định kỳ để cập nhật văn bản Pháp Luật mới, và kỹ năng trong xử lý tình huống kế toán thuế khó.

Nội dung dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Sóc Sơn, được thực hiện như sau: 

Gói làm lại sổ sách kế toán tại Sóc Sơn sẽ được thực hiện chính xác, đầy đủ và theo đúng quy định của Nhà nước. Kế Toán Hà Nội thực hiện theo quy trình chặt chẽ, gồm các nội dung chính sau:

 • Đầu tiên, tiến hành kiểm tra toàn bộ sổ sách và báo cáo tài chính trước đó của doanh nghiệp.
 • Rà soát lại hệ thống chứng từ, loại bỏ hoặc điều chỉnh và hoàn thiện các chừng từ không hợp lý.
 • Kiểm tra, rà soát hiện trạng hệ thống sổ sách của doanh nghiệp.
 • Kiểm tra lại cách hạch toán đối với các nghiệp vụ phát sinh của doanh nghiệp.
 • Kiểm tra, rà soát lại việc kê khai thuế GTGT, báo cáo quyết toán thuế TNDN, thuế TNCN…
 • Điều chỉnh, bổ sung các sai sót chưa chính xác với quy định của luật Thuế.
 • Tiến hành thiết lập lại hệ thống sổ sách, báo cáo thuế và báo cáo tài chính nếu sai sót nghiêm trọng có nguy cơ bị phạt, bị truy thu thuế.

Đặc biệt: Trong quá trình thực hiện dịch vụ, chúng tôi sẽ hợp lý chi phí đúng Luật, để giảm chi phí phải nộp cho doanh nghiệp. Và dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Sóc Sơn sẽ đại diện doanh nghiệp giải trình hồ sơ quyết toán thuế với cơ quan Thuế. Đóng vai trò là nhân viên kế toán của doanh nghiệp bảo vệ lợi ích & quyền lợi cho doanh nghiệp.

Đối tượng doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ làm lại sổ sách tại Sóc Sơn:

 • Tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn Sóc Sơn & các quận/huyện lân cận hết năm tài chính có nhu cầu rà soát, kiểm tra lại sổ sách.
 • Các doanh nghiệp hoạt động trên 2 năm trở lên, chuẩn bị quyết toán thuế cần rà soát lại sổ sách tránh bị nộp phạt, tránh bị truy thu thuế vì những lỗi sai chưa được phát hiện và khắc phục.

⇒ Sử dụng dịch vụ làm lại sổ sách kế toán của Kế toán Hà Nội với chi phí chỉ từ 300,000 VNĐ/tháng; Chúng tôi đảm bảo mức chi phí phù hợp với từng doanh nghiệp. Để nhận báo giá cụ thể và tư vấn dịch vụ chi tiết, hãy liên hệ với Kế toán Hà Nội qua:

 • Trụ sở chính tại miền Bắc: Số 04, Ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Hotline 0386 348 639/ 0904 614 179 – Phòng dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Sóc Sơn.

Kế toán Hà Nội rất mong được góp phần vào giảm trừ rủi ro do sai sót trong hệ thống sổ sách, báo cáo và chứng từ kế toán thuế của DOANH NGHIỆP BẠN. Từ đó, giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng chi phí và khẳng định vững mạnh hơn cho THƯƠNG HIỆU UY TÍN –  KẾ TOÁN HÀ NỘI.

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán tại Sóc Sơn