Ngày đăng: 14/07/2023 | Chuyên mục: Tin tức | Lượt xem: 214


Làm sổ sách kế toán trong là việc làm báo cáo trên các hóa đơn chứng từ đầu vào; đầu ra của doanh nghiệp để hoàn thành bộ báo cáo. Làm sổ sách là ghi lại toàn bộ các chứng từ kế toán phát sinh trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp để tổng hợp làm các báo cáo theo quy định; theo chuẩn mực kế toán và nhà nước. Nếu một doanh nghiệp đang chuẩn bị có nhu cầu quyết toán thuế; hệ thống sổ sách kế toán còn lộn xộn thì mời bạn tham khảo Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Hoài Đức của Kế Toán Hà Nội. Là đơn vị hiện đang hỗ trợ hơn 1000 doanh nghiệp hiện nay trên toàn quốc.

Làm sổ sách kế toán là làm những công việc gì? Cùng Kế toán Hà Nội tìm hiểu những thông tin sau.

Tuỳ theo quy mô của doanh nghiệp mà những công việc cần phải thực hiện sẽ bao gồm nhưng nghiệp vụ sau.

Kế toán cần thực hiện báo cáo thuế hàng tháng.

 • Công việc sẽ bao gồm làm báo cáo hóa đơn chứng từ mua vào; bán ra; cân đối chứng từ mua vào, bán ra cho doanh nghiệp.
 • Có trách nhiệm lập báo cáo mẫu thông kê trong tháng nộp Phòng thống kê quản lý.

Tiếp đến là viết sổ sách kế toán và quyết toán thuế.

 • Kế toán sẽ cần phải hạch toán và ghi chép sổ sách kế toán bằng phần mềm kế toán.
 • Làm báo cáo xuất nhập tồn kho; vật tư; hàng hóa; sản phẩm; Khấu hao tài sản cố định năm; Lập bảng lương; Bảng cân đối kế toán; Kết quả kinh doanh tháng/quý/năm
 • Thực hiện lập báo cáo tài chính cuối năm – Quyết toán thuế TNDN
 Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Hoài Đức

Những khó khăn của doanh nghiệp khi làm sổ sách kế toán và cần đến sự hỗ trợ của Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Hoài Đức.

Thực trạng hiện nay đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ là chưa biết cách đánh giá; xác định được năng lực của kế toán trước khi ký hợp đồng. Nếu doanh nghiệp tuyển các bạn nhân sự kế toán chưa có kinh nghiệm trong quản lý hồ sơ; làm báo cáo thuế; báo cáo tài chính… khiến cho việc hoàn thiện sổ sách không đạt yêu cầu và gặp nhiều khó khăn. 

Cùng theo đó, chi phí để thuê một kế toán có kinh nghiệm chuyên môn thì không hề nhỏ lại gây khó khăn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay doanh nghiệp mới thành lập.

Các trường hợp nên sử dụng dịch vụ làm sổ sách kế toán thay vì tuyển dụng và đào tạo nhân viên kế toán.

♥ Các Doanh nghiệp mới thành lập hoặc doanh nghiệp chưa đủ điều kiện chi phí để thuê kế toán chuyên nghiệp mà chỉ thực hiện việc báo cáo thuế mỗi tháng, mỗi quý.

♥ Nghiệp vụ kế toán sai; hạch toán không đúng; chứng từ thất lạc.

♥ Việc thay đổi kế toán thường xuyên làm cho việc lưu trữ hồ sơ sổ sách bị thiếu; sai sót và lộn xộn cũng như không khoa học.

Xem thêm; Công ty cung cấp dịch vụ kê khai thuế cho hộ kinh doanh Uy tín

Lợi ích khi sử dụng Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Hoài Đức mà doanh nghiệp có được.

 • Trước tiên, doanh nghiệp được tư vấn thuế; tư vấn kế toán sao cho hợp lý nhất.
 • Khi đã thống nhất với nhau về công việc thì bộ phận làm dịch vụ sẽ tiến hành kiểm tra đối chiếu tờ khai thuế GTGT so với sổ sách kế toán.
 • Tiến hành làm đối chiếu giữa tờ khai thuế TNCN với sổ sách để có những điều chỉnh hợp lý cho doanh nghiệp.
 • Bộ phận dịch vụ sẽ tiến hành đối chiếu số liệu quyết toán thuế TNDN với sổ sách kế toán để có những điều chỉnh kịp thời tránh tình trạng bị truy thu thuế không đáng có.
 • Có trách nhiệm rà soát sổ sách kế toán; kiểm tra phiếu thu phiếu chi và sắp xếp theo thứ tự để đảm bảo tính khoa học.
 • Thực hiện việc kiểm tra; sắp xếp các hợp đồng kinh tế sao cho thuận tiện nhất.
 • Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Hoài Đức thực hiện việc in ấn bổ sung các sổ sách còn thiếu trong kỳ kế toán cho doanh nghiệp.
 • Tiến hành rà soát báo cáo tài chính và điều chỉnh những khoản mục chưa hợp lý cho doanh nghiệp.

Như vậy, việc sử dụng dịch vụ làm sổ sách kế toán sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo an toàn; đảm bảo tính chính xác; đảm bảo tiến độ hoàn thành công việc, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Xem thêm; Nhận làm báo cáo tài chính giá rẻ

Tại sao bạn nên chọn Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Hoài Đức của Kế Toán Hà Nội.

Việc tìm kiếm các công ty dịch vụ làm kế toán tại Hoài Đức cũng không phải khó, cái khó là doanh nghiệp phải tìm hiểu; chọn lựa được đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Kế Toán Hà Nội không dám khẳng định chúng tôi là đơn vị lớn nhất, được nhiều doanh nghiệp chọn lựa nhất tại Hoài Đức nhưng Kế Toán Hà Nội dám khẳng định bằng cái tâm hơn 17 năm trong nghề của mình, Kế Toán Hà Nội đã và đang ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ.

Là đơn vị được sở hữu đội ngũ kế toán chuyên nghiệp; tận tâm để tạo nên niềm tin và sự an tâm của khách hàng khi đã lựa chọn đơn vị.

Phí dịch vụ kế toán hợp lý; cạnh tranh phù hợp với doanh nghiệp mới thành lập và doanh nghiệp quy mô nhỏ. Mức chi phí cho gói dịch vụ chỉ từ 500.000đ/tháng.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Hoài Đức

Phương thức làm việc chuyên nghiệp; trách nhiệm và tận tâm với khách hàng.

Đến với Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Hoài Đức của Kế Toán Hà Nội khách hàng sẽ được tháo gỡ mọi khó khăn về nghiệp vụ kế toán thuế giúp công ty an tâm tập trung cho hoạt động kinh doanh.

Nếu doanh nghiệp đang gặp vấn đề sổ sách kế toán hãy liên hệ ngay với Kế Toán Hà Nội để được tư vấn.

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội

Phòng dịch vụ tư vấn và hoàn thiện dịch vụ kế toán: Ms Dung – 0386 348 639 (Điện thoại, zalo)