Ngày đăng: 11/10/2021 | Chuyên mục: Dịch vụ kế toán thuế | Lượt xem: 81


Khóa học kế toán tổng hợp tại Biên Hòa Giá rẻ Uy tín

Nhằm loại hỗ trợ doanh nghiệp loại bỏ những vướng mắc, sai lầm trong hệ thống báo cáo thuế và báo cáo tài chính >>>Công ty Cổ Phần Tập đoàn Kế toán Hà Nội đã tiếp nhận làm dịch vụ báo cáo thuế cho hàng nghìn doanh nghiệp tại Ba Đình,Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy, Hà Đông,…. Khi sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp sẽ được đảm bảo sở hữu hệ thống sổ sách, báo cáo thuế, báo cáo tài chính an toàn, đúng luật với với chi phí vô cùng thấp.

Doanh nghiệp bạn nên thuê ngay công ty nhận làm báo cáo thuế tại Ba Đình nếu doanh nghiệp đang gặp phải những vấn đề sau:

Doanh nghiệp mới khởi nghiệp. Chưa có điều kiện để thiết lập được bộ máy kế toán chuyên nghiệp. Chính vì thế, doanh nghiệp thường tự mình thực hiện công việc kế toán thuế. Hoặc thuê các kế toán thực hiện báo cáo thuế cho doanh nghiệp tại nhà với chi phí thấp. Điều này, mang đến nguy cơ lớn cho doanh nghiệp. Khi bị thanh tra, nếu tình trạng hệ thống sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính chưa được thực hiện chuẩn chỉnh. Doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với những khoản phạt, truy thu thuế lớn. Thâm chí bị đóng mã số thuế doanh nghiệp.

>>> Vì vậy, thuê một công ty UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP tại Ba Đình nhận làm báo cáo thuế cho doanh nghiệp chính là giải pháp thông minh nhất. Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh COVID 19 căng thẳng như hiện nay. Nhiều doanh nghiệp tinh giảm nhân sự, hoặc tạm thời dừng sản xuất. Nhưng công việc kế toán thuế thì vẫn cần thực hiện đầy đủ với Nhà nước. Do đó, thuê một công ty dịch vụ kế toán thuế sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất.

Công ty nào nhận làm báo cáo thuế GIÁ RẺ – UY TÍN tại Ba Đình và các khu vực khác ở Hà Nội?

Nhận làm báo cáo thuế tại Ba Đình

Chắc chắn là Công ty CP Tập đoàn Kế toán Hà Nội. Bởi vì, chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy của hơn 200 doanh nghiệp tại Ba Đình, và hơn 3000 doanh nghiệp trên toàn quốc. Bằng sự chuyên nghiệp, uy tín chúng tôi đã giúp rất nhiều doanh nghiệp hoàn thiện hệ thống cáo thuế hồ sơ quyết toán thuế an toàn, đúng luật. Xử lý nhanh, triệt để những vướng mắc trong hệ thống kế toán với sự tiết kiệm chi phí nhất.

 Kế toán Hà Nội khi tiếp nhận làm báo cáo thuế cho doanh nghiệp tại Ba Đình, luôn đảm bảo chất lượng và hiệu quả công việc.

Bất kỳ gói dịch vụ kế toán nào của chúng tôi cũng đều mang tới cho doanh nghiệp chất lượng hoàn hảo. Do đồng hành và hỗ trợ trực tiếp doanh nghiệp là hệ thống kế toán trưởng. Kết hợp cùng kế toán thuế, kế toán tổng hợp ưu tú, nhiều kinh nghiệm.

Với việc am hiểu sâu sắc luật thuế và các loại hình doanh nghiệp. Đội ngũ nhận sự trực tiếp nhận làm báo cáo thuế tại Ba Đình sẽ đưa ra được những tư vấn và sự trợ giúp hữu ích nhất trong công tác kế toán thuế. Hơn nữa, với kinh nghiệm Quyết toán thuế thuận lợi nhiều năm. Chúng tôi sẽ đứng ra giải trình và bảo vệ nội dụng báo cáo thuế đã thực hiện. Đặc biệt nhất, bằng các kỹ năng, kỹ xảo trong nghề. Họ sẽ giúp doanh nghiệp loại bỏ được những rủi ro liên quan tới thuế..

 Khi tiếp nhận và thực hiện làm báo cáo thuế tại Ba Đình, Kế toán Hà Nội luôn đảm bảo doanh nghiệp có hệ thống kế toán thuế an toàn, không rủi ro.

Như đã nói ở trên, đảm nhận thực hiện dịch vụ là các kế toán giỏi nhất. Hơn nữa,chúng tôi luôn đảm bảo các công việc được thực hiện trên quy trình đạt chuẩn. Dưới sự giám sát chặt chẽ, kỹ lưỡng của các kế toán trưởng, trưởng phòng dịch vụ. Tất cả công việc hạch toán, xử lý dữ liệu đều được thực hiện trên các phần mềm kế toán hiện nay. Vì vậy, dữ liệu trên các báo cáo thuế luôn đảm bảo sự chính xác tuyệt đối. Do đó, công tác kế toán thuế của doanh nghiệp luôn được đảm bảo vận hành an toàn, không rủi ro.

 Khi nhân làm báo cáo thuế cho doanh nghiệp tại Ba Đình, Kế toán Hà Nội luôn muốn mang lại sự tiết kiệm chi phí nhất.

Chính vì thế, các dịch vụ kế toán trọn gói của Kế toán Hà Nội đều được đánh giá là hiệu quả và có mức phí ưu đãi nhất thị trường. Đặc biệt, dịch vụ báo cáo thuế trọn gói có giá chỉ từ 500.000/tháng. Mà nội dung báo cáo thuế luôn đảm bảo tính chính xác, đúng luật, tối ưu. Nhanh tay đăng ký dịch vụ ngay hôm nay để nhận những ưu đãi lớn nhất từ Kế toán Hà Nội bạn nhé!

Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện những gì khi tiếp nhận thực hiện báo cáo thuế tại Ba Đình cho doanh nghiệp?

Nhận làm báo cáo thuế tại Ba Đình

Dịch vụ nhận làm báo cáo thuế cho các doanh nghiệp tại Ba Đình, sẽ trực tiếp thực hiện các công việc cụ thể sau.

Thứ 1: Thực hiện việc kê khai thuế đình kỳ hàng tháng, quý và cuối năm tài chính:

  • Tiến hành khai báo thuế môn bài và hoàn thiện thủ tục hành chính với Cơ quan Thuế. (Đối với các doanh nghiệp mới bắt đầu đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh).
  • Rà soát hợp lý, hợp lệ của hóa đơn, chứng từ đầu vào – đầu ra. Đảm bảo tất cả hóa đơn, chứng từ phục vụ cho việc kê khai thuế đều đúng Luật.
  • Hoàn thiện các tờ khai thuế hàng tháng, hàng quý đầy đủ cho doanh nghiệp. Sau đó, tiến hành nộp lên Cơ quan Thuế đúng hạn;
  • Vào dịp cuối năm, sẽ tiến hành hoàn thiện đầy đủ báo cáo quyết toán thuế TNDN, TNCN và thuế khác nếu có. Sau đó, sẽ gửi đúng hạn lên Cơ quan Thuế;

Đặc biệt: Trong quá trình thực hiện, Công ty Kế Toán Hà Nội sẽ phối hợp chặt chẽ với doanh nghiệp. Để cân đối chi phí, doanh thu nhằm tiết giảm chi phí thuế cho Doanh nghiệp.

Thứ 2: Khi tiếp nhận làm dịch vụ báo thuế tại Ba Đình, Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện các công việc kế toán liên quan cho doanh nghiệp.

  • Nhân sự phụ trách sẽ phân loại sắp xếp hóa đơn, chứng từ hợp lệ, hợp lý. Sau đó, phản ánh vào sổ sách đầy đủ, đúng quy định.
  • Thông báo và chốt số liệu cuối cùng với Doanh nghiệp. Từ đó, sẽ thực hiện làm BCTC cuối năm kịp thời và nộp đến Cơ quan Thuế..
  • In toàn bộ hệ thống chứng từ, báo cáo, sổ sách kế toán. Sau đó, đóng quyển, trích xuất file mềm bàn giao lại cho doanh nghiệp.

Thứ 3: Khi nhận làm báo cáo thuế tại Ba Đình, Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện tư vấn cho Doanh nghiệp và trực tiếp giải trình thuế:

  • Tư vấn, phân tích các vấn đề còn tồn tại trong hệ thống kế toán Doanh nghiệp. Để tránh triệt để nguy cơ bị Cơ quan Thuế bắt lỗi.
  • Phân tích và trợ giúp doanh nghiệp các phương hướng để loại bỏ các rủi ro.
  • Kế toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ về các báo cáo đã thực hiện. Có nghĩa vụ giải trình trực tiếp với Cơ quan Thuế khi có yêu cầu.

Kế toán Hà Nội là công ty nhận làm báo cáo thuế chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Ba Đình với mức chi phí siêu ưu đãi. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, doanh nghiệp sẽ luôn nhận được sự tiết kiệm và an toàn, không rủi ro trong hệ thống kế toán thuế.

Kế toán Hà Nội CAM KẾT chịu trách nhiệm tới cùng với toàn bộ các công việc đã thực hiện. Với kinh nghiệm hơn 16 năm mang tới các giải pháp kế toán hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng loại bỏ triệt để toàn bộ các nguy cơ về Thuế.

Trân trọng!

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

PHÒNG DỊCH VỤ NHẬN LÀM BÁO CÁO THUẾ TẠI BA ĐÌNH

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – Ms. Dung

Địa chỉ: Số 4, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Không những Nhận làm báo cáo thuế tại Ba Đình Hà Nội, mà chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ sau trên toàn Hà Nội, mời bạn theo dõi thêm:

Nhận làm báo cáo thuế tại Ba Đình